Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7 | Thiết kế web Phan Thiết
649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

07/06/2021 443 lượt xem
Trang chủ Thiết kế web

Chúng ta có thể thấy kinh doanh online dần trở thành xu hướng chung tất yếu xã hội. Vì càng ngày người ta càng dành nhiều thời gian để online nhiều hơn. Vì thế các kênh online chính là một thị trường đầy tiềm năng. Theo thống kê mới mới nhất, thì người Việt Nam dành trung bình mỗi ngày từ 2-5 giờ để lướt facebook, xem youtube và lướt xem các trang web. Và con số này ngày càng tăng. Có một câu hỏi mà các bạn rất thắc mắc lúc này là, vậy làm sao tôi có thể tiếp cận được với khách hàng của mình trong thị trường online ? 

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ nhất, bạn cần xác định được ai chính là khách hàng của mình. Phác họa chân dung khách hàng càng rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình. Khách hàng của bạn bao nhiêu tuổi ? Có gia đình hay chưa ? Có con hay chưa ? Là nam hay nữ ? Có nhà riêng không ? Họ có xe hơi không ? Mức thu nhập của họ bao nhiêu ? Họ có thói quen gì ? Sở thích của họ là gì ? Họ sống ở đâu ? Là nam hay nữ ? Trình độ học vấn ? Chuyên môn ?....

Sau khi phác họa được chân dung của khách hàng, thì tiếp theo bạn cần xác định được những nơi mà khách hàng của bạn thường tụ tập trên internet. Đó là những nhóm facebook nào ? Các Kênh youtube nào họ sẽ đăng ký, các web nào họ hay truy cập. Bạn hãy ghi ra danh sách này. Danh sách càng dài thì bạn càng có nhiều cơ hội để tiếp cận được khách hàng của mình. Sau đó, bạn có thể chạy quảng cáo dùng phương pháp chạy quảng cáo trên các nền tảng này để tiếp cận với khách hàng của mình.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiếp theo, Đó chính là Content. Bạn cần thu hút được sự chú ý của khách hàng trong 1-2 câu mở đầu. Rất nhiều quảng cáo bị khách hàng tiềm năng bỏ qua, do lời mở đầu không ấn tượng. Và một nội dung cho dù rất hoàn hảo cũng sẽ chỉ ảnh hưởng đến một số khách hàng nào đó. Nên đừng quá lo lắng nếu như nội dung của bạn có quá ít tương tác. Điều bạn cần làm là tạo ra thật nhiều nội dung nữa để có thể tiếp cận được tối đa khách hàng của mình. Đa số các nền tảng chạy quảng cáo như Facebook, Google, và Youtube đều cho phép bạn tạo ra được nhiều quảng cáo trong cùng một chiến dịch nhằm tối ưu hóa quảng cáo của mình và tiếp cận tối đa với khách hàng. Bạn nên tận dụng chức năng này !

Cuối cùng, Sau khi có được sự quan tâm của khách hàng, bạn nên hướng khách hàng về website của bạn. Website sẽ trưng bày tất cả những gì là điểm mạnh tốt nhất của bạn. Vì website có thể tùy biến giao diện tốt hơn và trình bày được nhiều thông tin hơn. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng về website của mình. Mình đã trình bày kỹ vấn đề này trong bài viết 3 yếu tố giúp bạn kinh doanh hiệu quả trên website. Biển Vàng là công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Khi thiết kế website tại Biển Vàng, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra một giải pháp marketing online hoàn chỉnh dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn phác họa được chân dung khách hàng, xác định sở thích của khách hàng. Từ đó, tạo nên giao diện website mạng lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi xác định rằng, mình chính là nhân sự thuê ngoài của công ty, và marketing là một quá trình dài, cần phải thử nghiệm và sửa đổi nên chúng tôi sát cánh cùng bạn, hỗ trợ bạn 24/7 để chỉnh sửa những phát sinh trên website hoàn toàn miễn phí về sau. Hơn nữa, chúng tôi còn là một nhà tư vấn cho khách hàng một giải pháp marketing online hoàn thiện tốt nhất. Đó là điều mà Thiết kế website Biển Vàng sẽ mang đến cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !

Bài viết cùng chuyên mục
 • Có nên thiết kế website ở Phan Thiết - Bình Thuận ?

  Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website với dịch vụ đa dạng, giá thành hấp dẫn, Có nên thiết kế website ở Phan Thiết - Bình Thuận không ? Có nhé ! Thiết kế website tại Phan Thiết - Bình Thuận giúp bạn có thể trao đổi trực tiếp được với đơn vị thiết kế từ đó giúp bạn có một website phù hợp với ý tưởng của mình nhất.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp giúp dễ dàng lên top Google

  Khi cần tìm kiếm thông tin, khách hàng sẽ gõ nội dung cần tìm kiếm trên google, và click vào các website có tiêu đề hấp dẫn, cung cấp thông tin mà họ đang cần. Không dừng lại ở đó, khách hàng có xu hướng sẽ click vào các bài viết khác có liên quan đến nội dung mà họ cần tìm kiếm. Mục tiêu của khách hàng là thu thập càng nhiều thông tin càng tốt, về những điều mà họ đang quan tâm. Đó cũng chính là ưu điểm mà Google sẽ đánh giá cao giúp cho website của bạn dễ dàng lên được top cao.
 • 3 yếu tố giúp bạn kinh doanh hiệu quả trên website

  Bạn sẽ không đánh mất những khách hàng có thói quen tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet. Nhất là trong thời đại công nghệ phát triển, khách hàng ngày càng muốn tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp. Vì tìm kiếm thông tin trên mạng sẽ thoải mái hơn có thể nắm bắt được thông tin nhiều hơn mà lại không làm phiền tới ai không sợ mích lòng ai.
 • Website để làm gì? 8 lý do để bạn thiết kế website?

  Câu hỏi cũ ý tưởng mới! Để biết “Website để làm gì” hay “thiết kế website để làm gì” không khó, chỉ cần bạn trả lời được 2 câu hỏi dưới đây:
 • Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Phan Thiết

  Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về lập trình và thiết kế website hoặc bạn đã được đào tạo qua trường lớp thì việc thiết kế này khá đơn giản. Nhưng nếu bạn là một người mới tìm hiểu về lĩnh vực này thì thật khóa khăn và bạn nên nhờ đến các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp về website.
 • Lợi ích của doanh nghiệp khi có website

  Website cung cấp cho khách hàng thông tin về doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất. Khi có website, khách hàng sẽ thấy đươc sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, dễ dàng tìm thấy được doanh nghiệp trên internet. Một website chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích ngoài mong đợi của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Biển Vàng

Địa chỉ: 649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại/Zalo: 0901 541 149

Email: info@thanhsangmos.com - tran.sang.sang.ntg@gmail.com

Web: www.thanhsangmos.com - thietkewebsitephanthiet.com

Facebook: Thanh Sang Marketing Online Solution

© 2020 Thuộc về Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Biển Vàng