Khi xây dựng 1 website cần những gì và những lưu ý quan trọng
205 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Khi xây dựng 1 website cần những gì và những lưu ý quan trọng

22/07/2020 125 lượt xem
Trang chủ Kiếm tiền với web

Ngày nay, xây dựng một website đang là một nhu cầu rất cần thiết đối với mỗi: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty… Trang web có vai trò rất quan trọng và nó có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của công ty. Website được ví như bộ mặt của công ty và là trang quảng quá thương hiệu giá rẻ cho công ty. Vậy muốn xây dựng 1 website cần những gì? Những lưu ý gì khi xây dựng website cho công ty? Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết để có thể xây dựng cho mình một trang web tốt nhất

Thiết kế web chuyên nghiệp

Để xây dựng một website riêng cho công ty của mình bạn cần phải chuẩn bị những bước cơ bản sau:

Đăng ký tên thương hiệu cho công ty trên mạng internet

Để xây dựng một website có thể hoạt động được trên mạng Internet và nhiều người biết đến. Trước tiên bạn cần phải có một tên miền cho Web, hay nói cách khách tên miền chính là địa chỉ tìm kiếm.

Tên miền chính là tên và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn được hiển thị trên mạng Internet. Nếu như bạn không có tên miền thì khách hàng và mọi người sẽ không thể truy cập vào trang web của công ty. Tên miền chính là yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng 1 website cần những gì.  Mỗi công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhóm kinh doanh…chỉ được cấp một tên miền duy nhất, theo thứ tự ưu tiên đăng ký trước. Nếu công ty bạn chưa đăng ký tên miền cho website thì hãy nhanh chóng đăng ký đi nhé.

Thiết kế website cho công ty

Xây dựng 1 website cần những gì? Khi đã có tên miền bạn cần thiết kế trang web cho công ty. Website chính là cửa sổ, bảng tin của công ty, web sẽ chứa tất cả những thông tin của công ty. Website chứa tất cả những thông tin, những thông điệp mà công ty muốn gửi đến: người dùng, khách hàng, đối tác…  Khi đã thiết kế song trang web bạn cần phải có Hosting. Vì hosting chính là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu và mã nguồn của website trên mạng internet. Nếu trang web không có hosting thì Website sẽ không thể đi vào hoạt động được trên mạng. Như vậy để xây dựng 1 website cần những gì? bạn cần có 3 yếu tố quan trọng nhất đó là: tên miền và hosting, thiết kế trang web.

 

Thiết kế website cho công ty nội thất

Xây dựng 1 website cần những lưu ý gì?

 • Để xây dựng trang web cho công ty bạn cần lưu ý chọn những công ty thiết kế website: tốt, uy tín, chất lượng. Có nhiều mẫu thiết kế website có giao diện đẹp bắt mắt, tông màu chuẩn.

 • Xây dựng 1 website cần những gì? Phù hợp với mục đích sử dụng và loại hình kinh doanh của công ty. Trang web có đầy đủ tiện ích, mã nguồn ổn định, chắc chắn.

 • Chọn thiết kế website: đơn giản, không quá cầu kỳ có nội dung, bố cục phân bố hợp lý hài hòa, dễ sử dụng. Nếu trang web quá cầu kỳ khó sử dụng sẽ gây khó khăn cho người truy cập. Từ đó sẽ dẫn đến lượng người truy cập thấp, khiến trang web của bạn sẽ dần bị rơi vào quên lãng.

 • Một công ty khi xây dựng 1 website cần những gì muốn: phát triển mạnh, có tính cạnh tranh cao và mang về lượng khách hàng lớn. Trang web cần phải có tính tiện ích cao và có khả năng tối ưu hóa Seo.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay website được ví như là hình ảnh thu nhỏ của công ty trên mạng internet. Website hoạt động mạnh hay yếu sẽ phụ thuộc vào yếu tố xây dựng 1 website cần những gì. Muốn công ty có một trang web tốt hoạt động mạnh bạn hãy liên hệ số Hotline: 0901 541 149 để được tư vấn thiết kế, xây dựng website. Chúc các bạn có trang web tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
 • 10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo

  Bạn đang tìm một số cảm hứng thiết kế website? Nơi đây chính xác cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách một số nguồn tốt nhất để bạn tìm ý tưởng Thanh Sang Mos cho dự án tiếp theo của bạn.
 • Ứng dụng web là gì? So sánh ứng dụng web và ứng dụng gốc

  Xu thế phát triển của xã hội ngày càng hướng tới các thiết bị dị động thông minh. Chính vì thế ứng dụng dành cho các thiết bị này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúng được chia làm 3 loại chính: Native App (ứng dụng gốc), Web App (ứng dụng web) và Hybrid App (ứng dụng lai). Vậy ứng dụng web là gì? Và có gì khác so với ứng dụng gốc? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.
 • Kiến thức chung về website

  Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để phục vụ công việc của mình, song không biết cần phải bắt đầu từ đâu và chi phí ở mức nào…, hãy để ThanhSangMos giúp bạn.
 • Quy Tắc để Website Thu Hút Khách Hàng

  Thu hút khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhằm quảng bá thương hiệu và gia tăng thu nhập, nâng cao hiệu quả kinh doanh online. Vậy đâu là các biện pháp giúp website thu hút khách hàng hiệu quả ?
 • Những xu hướng công nghệ cần chú ý trong năm 2020

  Với những đổi mới phát triển nhanh chóng, chúng tôi dự đoán những thay đổi quan trọng nhất sắp tới của ngành công nghệ.Những năm gần đây đã mở ra một làn sóng đổi mới công nghệ, từ sự trỗi dậy của các robot xã hội và trợ lý cá nhân cho đến dịch vụ giao hàng trong một ngày của Amazon Prime, và sự phổ biến của tìm kiếm bằng giọng nói.
 • Thiết kế web bán hàng thời trang thu hút khách hàng năm 2020

  Ngày nay, 80% nhà kinh doanh bán hàng quần áo đã tăng trưởng nhờ tiếp cận khách hàng bằng hình thức online. Vì vậy thiết kế web thời trang quần áo chuyên nghiệp được xem là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp, cá nhân nào mong muốn phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.