Ẩm Thực Phan Thiết
38 Nguyễn Tương, P. Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Ẩm Thực Phan Thiết

17/06/2020 126 lượt xem
Trang chủ Đã thực hiện

Website amthucphanthiet.vn được thiết kết với giao diện hiện đại, phong cách đơn giản, làm nổi bật lên nội dung chính của website. Website tương thích với các thiết bị di động, các chức năng xử lý mượt mà, và nội dung phong phú giúp cho website dễ dàng lên top google.

Cửa hàng VN Xanh tọa lạc tại số 39 Đại Lộ Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là khu vực đông dân cư và là trung tâm mua sắm, du lịch của thành phố biển Phan Thiết thơ mộng. Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương, và mang về hải sản tươi ngon, an toàn chất lượng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  • Hàng hóa chất lượng cao, minh bạch nguồn gốc: Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. Cửa hàng VN Xanh luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.
  • Thân thiện và tận tâm: Cửa hàng VN Xanh  được thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng. Nhân viên phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng.
  • Phát triển vì cộng đồng: Tôn chỉ của VN Xanh là hoạt động kinh doanh bền vững, có trách nhiệm vì môi trường, vì cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội.
 
 
 
 
Đăng ký nhận tư vấn