Thiết Kế Website Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm
649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm

18/06/2020 301 lượt xem
Trang chủ Thiết kế Web Bất Động Sản

Thiết kế website khu công nghiệp. Nếu bạn là một trong những người quản lý một khu công nghiệp và bạn cần truyền thông hơn nữa để được nhiều đối tác chú ý và liên hệ hợp tác, thì thiết kế website khu công nghiệp hoặc tối ưu website hiện tại là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Vì sao phải thiết kế website khu công nghiệp

 • Đi theo khách hàng, mở rộng thị trường và tìm kiếm đối tác mới

Bạn biết đấy, công nghệ thay đổi và phát triển cũng làm thay đổi thói quen của mọi người, đặc biệt trong việc tìm kiếm và tiếp nhận thông tin. Người dùng không chỉ tra cứu những thông tin liên quan đến xã hội và ngành hàng kinh doanh bán lẻ mà ngày càng có nhiều đối tác tìm năng của bạn sử dụng Internet để tìm kiếm đơn vị phù hợp.

Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp B2B, quy trình tìm kiếm khách hàng trước khi ứng dụng Internet phụ thuộc rất nhiều vào con người và các mối quan hệ. Cần phải có một đội ngũ nhân viên kinh doanh cực kỳ giỏi, càng lão luyện càng tốt, nắm trong tay dầy đặc các mối quan hệ làm ăn để có thể tìm kiếm và chốt kèo tốt hơn.

Thì bây giờ, với website khu công nghiệp, bạn có thể mở rộng kênh truyền thông của mình lớn hơn dựa vào việc vận dụng các kế hoạch SEO cho website tối ưu và quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm lớn.

Tôi sẽ ví dụ cụ thể với bạn như sau: Trước đây, để có thông tin của doanh nghiệp, nhân viên sale một là từ các mối quan hệ mà tìm thấy khách hàng, hai là áp dụng các chiến dịch truyền thông cơ bản như quảng cáo trên TV, báo đài, phát tờ rơi hay tài trợ cho các chương trình để có tần suất xuất hiện trên truyền thông nhiều hơn, từ đó đối tác sẽ tìm thấy mình (Một dạng truyền thông thụ động). Thì ngày nay, khi sở hữu website nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp, khách hàng và doanh nghiệp có thể tìm thấy nhau trên mạng Internet thông qua các bộ máy tìm kiếm khổng lồ chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Tôi nghĩ chính bạn cũng đã quen thuộc với phương thức tìm kiếm này.

Thật ra, cách nay khoảng 10 năm, website giới thiệu khu công nghiệp đã được xây dựng (chủ yếu được thực hiện cho các công ty lớn). Lúc đó, các thuật toán Google chưa tối ưu là một, hai là các kỹ thuật về SEO vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam nên có thể nói, truyền thông trên website thời kỳ đó còn sơ khai và các doanh nghiệp không khai thác nhiều lợi ích từ kênh này. Tuy nhiên, ngày nay mọi chuyện đã thay đổi. Công nghệ thiết kế website chẳng những phát triển mà còn phát triển vượt bật. Công ty thiết kế website như Mona Media luôn luôn phải cập nhật công nghệ và kỹ thuật thiết kế mới nhất để đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng và làm thế nào để website hoạt động hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, như đã nói, thói quen tìm kiếm thông tin trên Internet tăng đáng kể và thậm chí, người dùng sử dụng di động để truy cập Internet vượt xa những người dùng máy tính bàn. Thì với những lý do này, thiết kế website khu công nghiệp là giải pháp tối ưu làm tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

 • Là công cụ thay lời giới thiệu

Website nhà máy khu công nghiệp là nơi bạn có thể trình bày tất cả thông tin một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất, bằng mọi hình thức trình bày sáng tạo như văn bản, hình ảnh, video,… Hơn thế nữa, thông tin trên website mang tính trực quan hơn, do đó bản thân nó cũng sẽ tạo được niềm tin ở khách hàng hơn.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể gửi đính kèm thông tin doanh nghiệp đến đối tác bằng cách chia sẻ đường dẫn để khách hàng có thể lưu lại và tham khảo chi tiết hơn bất cứ lúc nào.

Các chức năng luôn được tích hợp khi thiết kế website khu công nghiệp

 • Trang chủ:

Thiết kế giao diện đồ họa đẹp

Trình bày, giới thiệu các thông tin về nhà máy, xí nghiệp

 • Thông tin khu công nghiệp

Đối với khu công nghiệp: Hiển thị các nhà máy được quản lý tại đây, các mặt hàng, sản phẩm được thiết kế

Đối với nhà máy, xí nghiệp: Hiển thị thông tin giới thiêu nhà máy, tổng công ty

Thông tin về vị trí, nhà đầu tư, ưu đãi đầu tư, quy trình đầu tư

 • Dịch vụ

Hiển thị thông tin các dịch vụ được cung cấp

Hiển thị bằng văn bảng, hình ảnh, không giới hạn tin bài

 • Sản phẩm

Hiển thị thông tin về các mặt hàng sản phẩm được sản xuất

Hiển thị bằng văn bản, hình ảnh không giới hạn số lượng

 • Liên hệ

Hiển thị mọi thông tin liên hệ với khu công nghiệp – xí nghiệp – nhà máy

 • Tư vấn trực tuyến

Tích hợp ứng dụng Live chat hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc hiện form mẫu điền thông tin dành cho các khách hàng cần tư vấn.

 • Quảng cáo

Quảng cáo bằng banner. Banner được thiết kế bằng công nghệ Flash, JavaScript

Các yếu tố sẽ được tối ưu trên website khu công nghiệp

 • Giao diện website

Xu hướng thiết kế giao diện website luôn luôn song hành giữa nghệ thuật và hữu dụng thì tối ưu giao diện website B2B thiên về phong cách thứ hai hơn. Website sử dụng màu sắc thương hiệu, có logo công ty (biểu tượng của khu công nghiệp). Thiết kế phẳng để người truy cập tương tác với website tốt hơn. Phông chữ to hơn, tròn vành hơn, dễ đọc hơn.

 • Công nghệ lập trình website 

luôn được cập nhật mới phiên bản mới nhất, đảm bảo website luôn luôn hoạt động mượt mà

 • Công nghệ nén trang 

tự động giải nén khi lên trình duyệt người xem, góp phần đẩy nhanh tốc độ tải trang

 • Công nghệ đệm dữ liệu
 • Tương thích trình duyệt
 • Chuẩn SEO

Quy trình thiết kế website tại Thanh Sang MOS

 1. Tiếp nhận yêu cầu sơ bộ

 2. Nghiên cứu hoạt động kinh doanh và đưa ra tư vấn phù hợp

 3. Chốt hợp đồng và thiết kế trang Homepage

 4. Khách hàng phản hồi bản demo và chúng tôi chỉnh sửa, hoàn thiện

 5. Tiến hành lập trình trang chủ sau khi thống nhất với khách hàng

 6. Lập trình trang con và các chức năng

 7. Lập trình di động

 8. Lập trình trang quản trị

 9. Hướng dẫn khách hàng sử dụng và tư vấn SEO

 10. Bàn giao dự án

Mẫu website giới thiệu khu công nghiệp

Website  http://khucongnghiephamkiem.com/ được thiết kết với giao diện hiện đại, phong cách đơn giản, làm nổi bật lên nội dung chính của website. Website tương thích với các thiết bị di động, các chức năng xử lý mượt mà, và nội dung phong phú giúp cho website dễ dàng lên top google. 

Xem website: http://khucongnghiephamkiem.com/

Bạn cần website Khu Công Nghiệp với giao diện đẹp và thân thiện. Khách hàng có thể dễ dàng xem được thông tin về sản phẩm cũng như đặt hàng. Hãy liên hệ với thiết kế web Thanh Sang ngay. Website Khu Công Nghiệp với giao diện đẹp, tối ưu giúp website dễ dàng lên top Google. Website dễ dàng sử dụng với khách hàng. Cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm thời trang và khách hàng có thể dễ dàng gọi điện đặt hàng hoặc nhắn tin trực tiếp.

Đăng ký nhận tư vấn
 

 Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Biển Vàng

Địa chỉ: 649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại/Zalo: 0901 541 149

Email: info@thanhsangmos.com - tran.sang.sang.ntg@gmail.com

Web: www.thanhsangmos.com - thietkewebsitephanthiet.com

Facebook: Thanh Sang Marketing Online Solution

© 2020 Thuộc về Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Biển Vàng