25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận

4 cách kiếm tiền hiệu quả từ website của bạn

Lượt xem: 1499

Làm sao để kiếm tiền hiệu quả từ website của bạn

Bạn đang sở hữu một website và có nguồn traffic hàng ngày đều đặn đến website của bạn? và bạn không biết rằng mình đang sở hữu một kho báu nếu biết khai thác hiệu quả thông qua 4 cách sau:

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên website

Cùng với sợ phát triển của internet thì việc xây dựng và phát triển một cửa hàng online để chào bán các sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng khi họ có nhu cầu mua hàng online là một xu thế đang diễn ra mạnh mẽ ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Chúng ta biết rằng ngày nay trên 68% khách hàng có thói quen tham khảo hoặc tìm kiếm thông tin mua hàng trên mạng đặc biệt là qua Google trước khi ra quyết định mua hàng, như vậy việc bạn tăng thêm thu nhập thông qua việc bán sản phẩm/dịch vụ trên website là một kênh không thể nào bỏ qua.

Bán sản phẩm ngay trên website của bạn

Tiếp thị liên kết

Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ cần bán trong khi website của bạn có lượng traffic rất lớn thì Tiếp thị liên kết là một trong những cách tăng thêm thu nhập từ website của bạn bằng cách thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của nhà cung cấp khác và đương nhiên bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đơn hàng đó.

Google Adsense

Nếu tiếp thị liên kết mang lại thu nhập cho bạn khi khách hàng mua sản phẩm của nhà cung cấp thì Google Adsense cho phép bạn kiếm tiền khi quảng cáo được hiển thị trên website và người dùng nhấp chuột  vào quảng cáo.

Các website tin tức nổi tiếng với lượng truy cập lớn không thể bỏ qua hình thức quảng cáo Google Adsense hay còn gọi là AD By Click.

Cho thuê quảng cáo

Cho thuê quảng cáo với các website có lĩnh vực liên quan cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay, ví dụ như bạn có một website về diễn đàn công nghệ, bạn có thể cho thuê banner quảng cáo đối với các khách hàng có như cầu quảng cáo bán các thiết bị công nghệ liên quan.

Banner quảng cái xe Air Blade trên website công nghệ Techz

Như vậy xây dựng và phát triển website sau đó tạo ra thu nhập thụ động từ chính website của mình luôn là sự lựa chọn thông minh và bền vững trong thời đại bùng nổ internet toàn cầu như hiện nay.

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 0 / 5 (0 bình chọn)

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Bài viết cùng chuyên mục

12 Bí quyết để trở thành một web designer thành công
25

07/20

12 Bí quyết để trở thành một web designer thành công )

Các nhà thiết kế web thường chỉ quan tâm đến những kỹ năng có thể nhìn thấy được của họ, như là các kỹ năng về Photoshop hoặc jQuery. Tuy nhiên, để trở nên thành công trong lĩnh vực thiết kế website thì yêu cầu nhiều hơn là chỉ có những kỹ năng đó hay chỉ đơn thuần am hiểu sâu sắc trong thiết kế. Có một số thứ rất quan trọng mà bất kỳ một nhà thiết kế web nào cũng nên lưu ý khi xây dựng các kỹ năng cho nghề nghiệp của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một danh sách “những cuốn sách nên đọc” để bạn có thể thu được nhiều thông tin có chiều sâu hơn từ đó.

Xem chi tiết
Khi xây dựng 1 website cần những gì và những lưu ý quan trọng
22

07/20

Khi xây dựng 1 website cần những gì và những lưu ý quan trọng )

Ngày nay, xây dựng một website đang là một nhu cầu rất cần thiết đối với mỗi: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty… Trang web có vai trò rất quan trọng và nó có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của công ty. Website được ví như bộ mặt của công ty và là trang quảng quá thương hiệu giá rẻ cho công ty. Vậy muốn xây dựng 1 website cần những gì? Những lưu ý gì khi xây dựng website cho công ty? Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết để có thể xây dựng cho mình một trang web tốt nhất

Xem chi tiết
Bí Quyết Thiết Kế Chuyên Nghiệp Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Thiết Kế Website
21

07/20

Bí Quyết Thiết Kế Chuyên Nghiệp Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Thiết Kế Website )

Làm thế nào để có một thiết kế website đẹp, thiết kế website chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng trong kỷ nguyên digital hiện nay? Không một ai có thể phủ nhận 1 điều rằng, mọi công việc kinh doanh ngày nay đều cần có một thiết kế website chuyên nghiệp. Từ bất động sản, nhà hàng, bán lẻ, thương mại điện tử, đến giáo dục, vận tải,.. đều cần một website để hoạt động.

Xem chi tiết
10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo
20

07/20

10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo )

Bạn đang tìm một số cảm hứng thiết kế website? Nơi đây chính xác cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách một số nguồn tốt nhất để bạn tìm ý tưởng Thanh Sang Mos cho dự án tiếp theo của bạn.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook