25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Để marketing website hiệu quả, tôi cần phải làm gì?

Lượt xem: 764
Ngày nay Internet marketing đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các kế hoạch marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên việc sử dụng thế nào ngân sách cho marketing online một cách hiệu quả thì vẫn còn là một câu hỏi lớn đối với các marketer.
Để marketing cho website một cách có hiệu quả, chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng và thực hành nghiêm túc một số công đoạn sau
 • Đăng ký website với các Bộ tìm kiếm, Danh bạ website: để mọi người có thể tìm ra website.
 • Tự giới thiệu website, hàng hóa của mình với đối tượng khách hàng.
 • Đăng các mẩu rao vặt trên các website rao vặt.

 • Website được liệt kê Top 10 hay Top 20 trong kết quả tìm kiếm của Google.com với từ khóa chọn trước, để mọi người có thể tìm ra website của anh/ chị bằng cách search Google
 • Thực hiện các chiến dịch Adword nếu như bạn thấy từ khóa còn ở mức cạch tranh chấp nhận được
 • Thực hiện SEO thường xuyên và liên tục hàng ngày, không nên bỏ bẵng website không chăm sóc trong một thời gian dù là rất ngắn vì đó sẽ là cơ hội tốt để đối thủ qua mặt bạn
 • Hãy lựa chọn cẩn thận các hình thức quảng cáo bằng banner trên các trang web nổi tiếng vì đôi khi nó không được tiếp cận bới nhóm khách hàng tiềm năng, trong khi giá thành lại rất đắt.
 • PR bằng một bài viết trên các báo điện tử luôn là phương cách hiệu quả để truyền đi các thông điệp

Nếu bạn cần một website chuyên nghiệp hãy liên hệ đến chúng tôi: Thanh Sang MOS - Thiết kế website và Martkeing Online

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 0 / 5 (0 bình chọn)

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Bài viết cùng chuyên mục

12 Bí quyết để trở thành một web designer thành công
25

07/20

12 Bí quyết để trở thành một web designer thành công )

Các nhà thiết kế web thường chỉ quan tâm đến những kỹ năng có thể nhìn thấy được của họ, như là các kỹ năng về Photoshop hoặc jQuery. Tuy nhiên, để trở nên thành công trong lĩnh vực thiết kế website thì yêu cầu nhiều hơn là chỉ có những kỹ năng đó hay chỉ đơn thuần am hiểu sâu sắc trong thiết kế. Có một số thứ rất quan trọng mà bất kỳ một nhà thiết kế web nào cũng nên lưu ý khi xây dựng các kỹ năng cho nghề nghiệp của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một danh sách “những cuốn sách nên đọc” để bạn có thể thu được nhiều thông tin có chiều sâu hơn từ đó.

Xem chi tiết
Khi xây dựng 1 website cần những gì và những lưu ý quan trọng
22

07/20

Khi xây dựng 1 website cần những gì và những lưu ý quan trọng )

Ngày nay, xây dựng một website đang là một nhu cầu rất cần thiết đối với mỗi: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty… Trang web có vai trò rất quan trọng và nó có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của công ty. Website được ví như bộ mặt của công ty và là trang quảng quá thương hiệu giá rẻ cho công ty. Vậy muốn xây dựng 1 website cần những gì? Những lưu ý gì khi xây dựng website cho công ty? Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết để có thể xây dựng cho mình một trang web tốt nhất

Xem chi tiết
Bí Quyết Thiết Kế Chuyên Nghiệp Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Thiết Kế Website
21

07/20

Bí Quyết Thiết Kế Chuyên Nghiệp Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Thiết Kế Website )

Làm thế nào để có một thiết kế website đẹp, thiết kế website chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng trong kỷ nguyên digital hiện nay? Không một ai có thể phủ nhận 1 điều rằng, mọi công việc kinh doanh ngày nay đều cần có một thiết kế website chuyên nghiệp. Từ bất động sản, nhà hàng, bán lẻ, thương mại điện tử, đến giáo dục, vận tải,.. đều cần một website để hoạt động.

Xem chi tiết
10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo
20

07/20

10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo )

Bạn đang tìm một số cảm hứng thiết kế website? Nơi đây chính xác cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách một số nguồn tốt nhất để bạn tìm ý tưởng Thanh Sang Mos cho dự án tiếp theo của bạn.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook