25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook 2022

89 lượt xem

Các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook theo từng lĩnh vực

Mỗi một lĩnh vực nhất định đều sẽ có những quy tắc nhất định cho các mẫu quảng cáo. Do vậy, bạn cần biết các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook của từng ngành nghề. Để từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Lĩnh vực tiền tệ tài chính

Đối với lĩnh vực  nhạy cảm như tiền,vay vốn bạn cần chú ý về các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook như sau: Các lĩnh vực “vay, vay vốn, vay tín chấp, vay tín dụng, cho vay vốn”. Đến các cụm từ về ngành nghề như “Tiền tệ” “Tài chính”, “Lãi suất”, “Thuế”, “Giải ngân”. 

Lĩnh vực tài chính mang đến nhiều rủi ro cho người dùng, chỉ riêng đối với những lĩnh vực này thì nội dung quảng cáo của bạn phải thật cẩn thận.

 

Ngoài ra vẫn còn 1 các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook

Ngoài một số từ ở trên thuộc từng lĩnh vực cụ thể, còn có các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook mà các bạn nên tránh như: 

 • Thuốc lá
 • Mụn, sẹo
 • Những bộ phận nhạy cảm của cơ thể con người, tăng cân, giảm cân 
 • Rượu, Xương, Khớp, Viêm Xoang, các loại thực phẩm chức năng, Ăn kiêng
 • Một số giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, Bằng lái xe, Sổ hộ Khẩu, Sổ đỏ, Hẹn hò

Một số cách khắc phục lỗi dùng các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook

 • Nếu như doanh nghiệp của bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm như trên thì bạn phải thật cẩn thận khi tạo nội dung và quảng cáo. Chính vì vậy, bạn cũng cần có các lời khuyên sau để có thể thể hiện tốt nội dung quảng cáo của mình trên Facebook:
 • Đối với các sản phẩm là thuốc: Bạn nên hướng các quảng cáo của mình đến địa chỉ nhà thuốc hay các đơn vị phân phối thuốc.
 • Đối với các sản phẩm về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe: Bạn cần chỉnh sửa nội dung quảng cáo cho thật sự phù hợp. Dùng các từ ngữ nói giảm nói tránh khi mô tả đặc tính đến với người dùng. Thay vì việc trình bày rõ tất cả công dụng, bạn cũng có thể hướng người dùng đến bài viết khác. Hoặc có thể hướng về website để khách hàng tìm hiểu thêm chi tiết.
 • Đối với việc viết nội dung Content : Lách chữ sẽ là cách phổ biến nhất.
 • Thường thì những lỗi này bạn sẽ hay gặp và bị Facebook bắt lỗi cảnh báo vì thường sẽ mắc lỗi lặp từ lặp lại nhiều lần những từ đó. Cách khắc phục là bạn nên hạn chế những từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook đó.
 • Những trường hợp còn lại bắt buộc nếu phải dùng những từ ngữ bị cấm khi chạy chạy quảng cáo Facebook đó thì các bạn cũng có thể lách chữ bằng những công cụ viết teencode hoặc sử dụng các kí tự đặc biệt để lách chữ.
Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
Chưa có đánh giá nào !

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ SEO Website Tại TP Phan Thiết Uy Tín, Giá Rẻ Và Có Bảo Hành
03

11/22

Dịch Vụ SEO Website Tại TP Phan Thiết Uy Tín, Giá Rẻ Và Có Bảo Hành

Đừng bỏ qua hơn một triệu khách hàng đến từ tìm kiếm google. Dịch vụ Seo website tại Phan Thiết mang đến giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, tăng doanh thu tự nhiên tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đột phá traffic tổng thể, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Tại Biển Vàng - Dịch vụ SEO web Phan Thiết, doanh nghiệp có đầy đủ các gói dịch vụ Seo web trọn gói, giá rẻ và có bảo hành.

Xem chi tiết
Thiết kế website tại Lagi và Hàm Tân trọn gói - uy tín - hỗ trợ khách hàng 24/7
22

10/22

Thiết kế website tại Lagi và Hàm Tân trọn gói - uy tín - hỗ trợ khách hàng 24/7

Thiết kế website là công cụ xây dựng thương hiệu số mạnh mẽ giúp cho việc tiếp cận với khách hàng trở nên đơn giản, hiệu quả và đem về lợi nhuận cao nhất. Cùng với sự phát triển trong những năm gần đây tại thị xã Lagi và Hàm Tân, Bình Thuận. Việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng bằng một website chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, thông tin đầy đủ là cần thiết.

Xem chi tiết
Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng
14

10/22

Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng

Muốn bán được hàng thì bạn phải biết được mình sẽ bán cho ai? Ai sẽ mua sản phẩm của bạn? Vì vậy việc vẽ chân dung khách hàng mục tiêu là một trong những hạng mục quan trọng nhất của một kế hoạch marketing.

Xem chi tiết
5 Bước vẽ chân dung khách hàng mục tiêu
14

10/22

5 Bước vẽ chân dung khách hàng mục tiêu

Vì có một số khách hàng có nhu cầu, có khả năng chi trả cho sản phẩm; nhưng lại thường xuyên có những yêu cầu vượt quá khả năng, hay phàn nàn về thương hiệu…khiến đội ngũ nhân viên của bạn rất khó khăn để phục vụ, tốn kém thời gian, tài chính để chăm sóc những khách hàng thế này.

Xem chi tiết
Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort
03

10/22

Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort

Khi bạn đọc đến đây, có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu về tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh dựa trên công nghệ số, mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet một cách dễ dàng. Ở đây, chúng tôi chỉ mốt giải thích cho bạn một số những lợi ích nếu bạn thiết kế website khách sạn – hotel – ẩm thực.

Xem chi tiết