11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook 2022

Lượt xem: 453

Các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook theo từng lĩnh vực

Mỗi một lĩnh vực nhất định đều sẽ có những quy tắc nhất định cho các mẫu quảng cáo. Do vậy, bạn cần biết các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook của từng ngành nghề. Để từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Lĩnh vực tiền tệ tài chính

Đối với lĩnh vực  nhạy cảm như tiền,vay vốn bạn cần chú ý về các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook như sau: Các lĩnh vực “vay, vay vốn, vay tín chấp, vay tín dụng, cho vay vốn”. Đến các cụm từ về ngành nghề như “Tiền tệ” “Tài chính”, “Lãi suất”, “Thuế”, “Giải ngân”. 

Lĩnh vực tài chính mang đến nhiều rủi ro cho người dùng, chỉ riêng đối với những lĩnh vực này thì nội dung quảng cáo của bạn phải thật cẩn thận.

 

Ngoài ra vẫn còn 1 các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook

Ngoài một số từ ở trên thuộc từng lĩnh vực cụ thể, còn có các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook mà các bạn nên tránh như: 

 • Thuốc lá
 • Mụn, sẹo
 • Những bộ phận nhạy cảm của cơ thể con người, tăng cân, giảm cân 
 • Rượu, Xương, Khớp, Viêm Xoang, các loại thực phẩm chức năng, Ăn kiêng
 • Một số giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, Bằng lái xe, Sổ hộ Khẩu, Sổ đỏ, Hẹn hò

Một số cách khắc phục lỗi dùng các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook

 • Nếu như doanh nghiệp của bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm như trên thì bạn phải thật cẩn thận khi tạo nội dung và quảng cáo. Chính vì vậy, bạn cũng cần có các lời khuyên sau để có thể thể hiện tốt nội dung quảng cáo của mình trên Facebook:
 • Đối với các sản phẩm là thuốc: Bạn nên hướng các quảng cáo của mình đến địa chỉ nhà thuốc hay các đơn vị phân phối thuốc.
 • Đối với các sản phẩm về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe: Bạn cần chỉnh sửa nội dung quảng cáo cho thật sự phù hợp. Dùng các từ ngữ nói giảm nói tránh khi mô tả đặc tính đến với người dùng. Thay vì việc trình bày rõ tất cả công dụng, bạn cũng có thể hướng người dùng đến bài viết khác. Hoặc có thể hướng về website để khách hàng tìm hiểu thêm chi tiết.
 • Đối với việc viết nội dung Content : Lách chữ sẽ là cách phổ biến nhất.
 • Thường thì những lỗi này bạn sẽ hay gặp và bị Facebook bắt lỗi cảnh báo vì thường sẽ mắc lỗi lặp từ lặp lại nhiều lần những từ đó. Cách khắc phục là bạn nên hạn chế những từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook đó.
 • Những trường hợp còn lại bắt buộc nếu phải dùng những từ ngữ bị cấm khi chạy chạy quảng cáo Facebook đó thì các bạn cũng có thể lách chữ bằng những công cụ viết teencode hoặc sử dụng các kí tự đặc biệt để lách chữ.
Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 0 / 5 (0 bình chọn)

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Bài viết cùng chuyên mục

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đức Linh, Tánh Linh
23

01/24

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đức Linh, Tánh Linh )

Các công ty thiết kế website giá rẻ tại Đức Linh, Bình Thuận ra đời ngày càng nhiều hơn trong những năm gần đây để phục vụ thị trường ngày càng phát triển ở Hàm Tan. Các chủ doanh nghiệp cũng khá bối rối khi lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Bình Thuận vì cũng không biết các chức năng nào sẽ là chức năng chính cần thiết, được khách hàng đánh giá cao và chức năng nào là chức năng nâng cao có thể từ từ nâng cấp trong thiết kế website.

Xem chi tiết
Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hàm Tân, Lagi
23

01/24

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hàm Tân, Lagi )

Các công ty thiết kế website giá rẻ tại Hàm Tân, Bình Thuận ra đời ngày càng nhiều hơn trong những năm gần đây để phục vụ thị trường ngày càng phát triển ở Hàm Tan. Các chủ doanh nghiệp cũng khá bối rối khi lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Bình Thuận vì cũng không biết các chức năng nào sẽ là chức năng chính cần thiết, được khách hàng đánh giá cao và chức năng nào là chức năng nâng cao có thể từ từ nâng cấp trong thiết kế website.

Xem chi tiết
Tổng hợp những từ cấm khi chạy Facebook Ads
15

07/23

Tổng hợp những từ cấm khi chạy Facebook Ads )

Nguyên nhân là do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook. Một trong những lỗi phổ biến nhất đó là sử dụng những từ ngữ vi phạm chính sách. Thế nên, trong bài viết hôm nay, Biển Vàng sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các từ cấm khi chạy Facebook Ads mà bạn nên tránh.

Xem chi tiết
Thiết kế Website Uy Tín - Tối Ưu - Chuẩn SEO tại Biên Hòa - Thiết kế website Biển Vàng
16

03/23

Thiết kế Website Uy Tín - Tối Ưu - Chuẩn SEO tại Biên Hòa - Thiết kế website Biển Vàng )

Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận – chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích. Doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ, dù mới thành lập hay hoạt động đã lâu, thì với sự phát triển tăng tốc của thị trường công nghệ hiện nay, mỗi doanh nghiệp cần thiết phải có cho mình một website riêng, nó là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn. Đến với dịch vụ thiết kế website của Biển Vàng quý vị sẽ có cho mình một website đẳng cấp, với đầy đủ những tính năng cao cấp để phục vụ cho quá trình kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh về công ty mình

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook