11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Cách giảm dung lượng cho hình ảnh trên website - tăng tốc website

Lượt xem: 1417

Dung lượng hình ảnh sẽ ảnh hưởng lớn tới tốc độ truy cập website. Chính vì thế, giảm dung lượng hình ảnh chính là cách cải thiện tốc độ truy cập website đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Trong bài viết này, Thiết kế website Biển Vàng sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm dung lượng hình ảnh bằng phần mềm Caesium. Các bạn có thể tải phần mềm này về theo link bên dưới.

Caesium Portable là phần mềm giảm dung lượng nhỏ gọn, hiệu quả và không cần cài đặt. Điều tuyệt vời của Caesium Portable là phần mềm không đổi tên file sau khi giảm dung lượng và có thể ghi đè lên file cũ.

Download Caesium Portable

Sau khi tải về, chúng ta sẽ giải nén và chạy file Caesium.exe. Cách giảm dung lượng bằng Caesium Portable như sau:

Bước 1: Lựa chọn file hoặc thư mục chứa file cần giải nén

Bước 2: Lựa chọn chất lượng hình ảnh. Nếu ảnh quá lớn có thể giảm chất lượng về 50% - 60% hoặc bạn cũng có thể để mặc định giá trị này.

Bước 3: Lựa chọn thư mục lưu file sau khi đã giảm dung lượng. Nếu muốn ghi đè file thì bạn hãy lựa chọn lại thư mục chứa file ban đầu.

Bước 4: Click Compress và đợi kết quả.

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 5 / 5 (4 bình chọn)

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Bài viết cùng chuyên mục

Top 10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2023
05

02/23

Top 10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2023 )

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành CNTT, các lập trình viên, đặc biệt là những người mới bước vào cuộc chơi này có thể bị choáng ngợp bởi sự đa dạng, phong phú của các ngôn ngữ lập trình. Dĩ nhiên không ai mong muốn tốn thời gian để học hỏi và thành thạo một loại ngôn ngữ mà lại không có cơ hội sử dụng hay khó tìm được các cơ hội nghề nghiệp liên quan. Vì vậy, trước khi bắt đầu bạn cần đặt ra câu hỏi “Những ngôn ngữ nào phổ biến nhất và được ứng dụng rộng rãi?”.

Xem chi tiết
Download và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack
29

11/21

Download và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack )

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa biên tập video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất này, Premiere Pro CC 2018 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook