649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Cách giảm dung lượng cho hình ảnh trên website - tăng tốc website

30/07/2021 614 lượt xem

Dung lượng hình ảnh sẽ ảnh hưởng lớn tới tốc độ truy cập website. Chính vì thế, giảm dung lượng hình ảnh chính là cách cải thiện tốc độ truy cập website đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Trong bài viết này, Thiết kế website Biển Vàng sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm dung lượng hình ảnh bằng phần mềm Caesium. Các bạn có thể tải phần mềm này về theo link bên dưới.

Caesium Portable là phần mềm giảm dung lượng nhỏ gọn, hiệu quả và không cần cài đặt. Điều tuyệt vời của Caesium Portable là phần mềm không đổi tên file sau khi giảm dung lượng và có thể ghi đè lên file cũ.

Download Caesium Portable

Sau khi tải về, chúng ta sẽ giải nén và chạy file Caesium.exe. Cách giảm dung lượng bằng Caesium Portable như sau:

Bước 1: Lựa chọn file hoặc thư mục chứa file cần giải nén

Bước 2: Lựa chọn chất lượng hình ảnh. Nếu ảnh quá lớn có thể giảm chất lượng về 50% - 60% hoặc bạn cũng có thể để mặc định giá trị này.

Bước 3: Lựa chọn thư mục lưu file sau khi đã giảm dung lượng. Nếu muốn ghi đè file thì bạn hãy lựa chọn lại thư mục chứa file ban đầu.

Bước 4: Click Compress và đợi kết quả.

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
5 / 5 (3 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Cách hoàn tiền quảng cáo. Hướng dẫn hủy tài khoản Google ADS
28

07/21

Cách hoàn tiền quảng cáo. Hướng dẫn hủy tài khoản Google ADS

Chúng ta sẽ muốn hủy tài khoản quảng cáo Google khi gặp một trục trặc nào đó trong khi chạy quảng cáo, và muốn hoàn tiền quảng cáo từ Google. Việc này có thể là do việc cài đặt quảng cáo quá phức tạp, quảng cáo của bạn không được duyệt, tài khoản của bạn bị vi phạm chính sách của Google

Xem chi tiết
5 nguyên tắc bán hàng thành công
17

06/21

5 nguyên tắc bán hàng thành công

Bán hàng là kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất mà mỗi người cần phải học để phát triển cuộc sống của mình. Trong kinh doanh, kỹ năng bán hàng có vai trò quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp. Nếu như không biết kỹ năng bán hàng, thì cho dù bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt đến đâu thì cũng không bao giờ cung cấp được đến khách hàng của bạn, công ty không thể vận hành được và kết thúc là kết quả có thể dự đoán được. Hôm nay, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng xin được trình bày 5 nguyên tắc giúp bạn thành công trong bán hàng, hy vọng sẽ đóng góp được một ít kinh nghiệm của mình cho bạn nhé !

Xem chi tiết