25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Cách hoàn tiền quảng cáo. Hướng dẫn hủy tài khoản Google ADS

Lượt xem: 2168

Việc hủy tài khoản Google ADS ít khi được thực hiện. Chúng ta sẽ muốn hủy tài khoản quảng cáo Google khi gặp một trục trặc nào đó trong khi chạy quảng cáo, và muốn hoàn tiền quảng cáo từ Google. Việc này có thể là do việc cài đặt quảng cáo quá phức tạp, quảng cáo của bạn không được duyệt, tài khoản của bạn bị vi phạm chính sách của Google hoặc có thể chỉ đơn giản là bạn không muốn quảng cáo Google nữa. Lúc này bạn có thể hủy tài khoản quảng cáo bất cứ lúc nào, và tiền sẽ được hoàn về tài khoản của bạn trong vòng từ 7 đến 15 ngày, sau khi Google đã xác nhận việc hủy tài khoản Google ADS của bạn. 

Một số điều cần lưu ý:

 1. Tất cả quảng cáo của bạn đều bị dừng khi bạn hủy tài khoản. Số tiền quảng cáo còn dư sẽ được tự động hoàn về lại tài khoản của bạn trong vòng 7 - 15 ngày làm việc (Không bao gồm tiền từ khuyến mãi).
 2. Nếu không còn tiền trong tài khoản, bạn nên tạm ngưng các chiến dịch quảng cáo. Thay vì thực hiện việc hủy tài khoản.
 3. Bạn không thể thực hiện được việc chạy quảng cáo bằng tài khoản Google ADS đã hủy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kích hoạt lại được tài khoản này trong tương lai.
 4. Việc hủy tài khoản quảng cáo khác với việc xóa tài khoản Google. Bạn vẫn có thể truy cập lại tài khoản, và xem các quảng cáo đã thực hiện sau khi hủy tài khoản.

Quá trình hủy tài khoản diễn ra như thế nào:

Nếu cần hủy tài khoản, bạn cần nhớ rằng, bạn vẫn phải thanh toán cho bất kỳ chi phí nào trong tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn. Số tiền còn sẽ được Google tự động hoàn lại về tài khoản của bạn trong vòng từ 7 đến 15 ngày (Google thông báo là 4 tuần). 

Sau khi hủy, bạn vẫn có thể truy cập vài dữ liệu trong tài khoản Google Ads bằng cách đăng nhập vào Google Ads. Nếu muốn sử dụng lại Google Ads trong tương lai, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Các bước hủy tài khoản quảng cáo Google:

 1. Đăng nhập Google ADS, và lựa chọn tài khoản bạn muốn hủy.
 2. Nhấp vào biểu tượng bánh răng  rồi chọn Cài đặt tài khoản.
 3. Trong phần "Trạng thái tài khoản", nhấp vào Hủy tài khoản này. Tùy chọn này sẽ không xuất hiện nếu tài khoản AdWords của bạn đã bị hủy hoặc nếu tài khoản người dùng của bạn không có quyền truy cập quản trị.
 4. Trong hộp bật lên sẽ xuất hiện, bạn có thể truy cập vào liên kết để khắc phục sự cố thường gặp, để lại cho chúng tôi phản hồi về lý do bạn hủy tài khoản và xác nhận rằng bạn muốn hủy tài khoản của mình bằng cách nhấp vào Hủy tài khoản của tôi ở phía dưới cùng.

Sau khi tài khoản của bạn bị hủy

Những điều sau đây sẽ diễn ra sau khi hủy tài khoản:

Tất cả danh sách tiếp thị lại mà tài khoản bị hủy sở hữu, bao gồm cả danh sách Đối sánh khách hàng, sẽ được đặt thành “Đã đóng”, điều này ngăn không cho người dùng mới được thêm vào những danh sách này.

Trong nỗ lực xóa dữ liệu của bạn, những điều sau đây sẽ diễn ra khoảng một tháng sau khi hủy tài khoản:

Tất cả danh sách tiếp thị lại mà tài khoản bị hủy sở hữu, bao gồm cả danh sách Đối sánh khách hàng, sẽ có thời hạn thành viên của danh sách được cập nhật thành 1 ngày. Hành động này sẽ xóa tất cả người dùng khỏi các danh sách này. 

Sau khi xóa người dùng, danh sách được chia sẻ với các tài khoản khác sẽ không còn có thể sử dụng cho các tài khoản đó nữa. 

Mọi thông số cho tính năng tiếp thị lại động sẽ bị xóa.

Sự cố khi hủy tài khoản

Nếu không thấy tùy chọn để hủy tài khoản của mình thì có thể bạn không đủ điều kiện để hủy tài khoản đó. Hãy xem lại "Yêu cầu hủy" ở trên.

Nếu người dùng có quyền truy cập quản trị của bạn rời khỏi công ty và bạn muốn hủy tài khoản của mình, hãy thu thập ID khách hàng, địa chỉ email đăng nhập, thông tin thanh toán của tài khoản và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google Ads.

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 5 / 5 (2 bình chọn)

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Bài viết cùng chuyên mục

Top 10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2023
05

02/23

Top 10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2023 )

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành CNTT, các lập trình viên, đặc biệt là những người mới bước vào cuộc chơi này có thể bị choáng ngợp bởi sự đa dạng, phong phú của các ngôn ngữ lập trình. Dĩ nhiên không ai mong muốn tốn thời gian để học hỏi và thành thạo một loại ngôn ngữ mà lại không có cơ hội sử dụng hay khó tìm được các cơ hội nghề nghiệp liên quan. Vì vậy, trước khi bắt đầu bạn cần đặt ra câu hỏi “Những ngôn ngữ nào phổ biến nhất và được ứng dụng rộng rãi?”.

Xem chi tiết
Download và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack
29

11/21

Download và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack )

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa biên tập video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất này, Premiere Pro CC 2018 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook