11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Hướng dẫn cài window 10 đơn giản, nhanh chóng. Chỉ trong 1 click chuột!

Lượt xem: 871

Windows 10 là một trong những hệ điều hành được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, tốc độ xử lý nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Cùng với sự lỗi thời của hệ điều hành windows 7 do không còn đáp ứng được đa số các phần mềm hiện tại thì việc cài windows 10 ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với mọi người. Hôm nay, Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt windows 10 đơn giản chỉ trong 1 click chuột! Phiên bản windows 10 đã cài đặt sẵn bộ Office 2016 rất tiện lợi.

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt windows 10 bằng Onekey Ghost. Các bạn sẽ tải về 2 file sau:

Phần mềm Onekey Ghost - Tải về

Bản Ghost Windows 10 - Tải về

Pass giải nén: thanhsangmos.com

Sau khi tải về xong, chúng ta sẽ giải nén file Onekey Ghost và lưu 2 file này ở một ổ đĩa không phải là ổ đĩa cài win nhé. Ví dụ: ổ D, ổ E. Vì chúng ta sẽ tiến hành cài win lên ổ đĩa C. Lưu ý, chúng ta cần sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trong ổ đĩa C (Thường nằm trong các thư mục Desktop, Downloads, Documents) tránh trường hợp mất dữ liệu sau khi cài win. Bây giờ chúng ta sẽ mở file Onekey Ghost lên và cài đặt như bên dưới.

Các bạn cứ yên tâm, nếu các bạn đã đặt 2 file này ở cùng một thư mục thì các cài đặt như trên sẽ được chọn tự động, bạn chỉ cần click Yes để tiến hành cài đặt. Lúc này, máy sẽ tự động tắt và mở lại thì tiến trình cài đặt sẽ diễn ra như bên dưới.

Các bạn chờ trong 10 phút nhé ! Phiên bản windows 10 đã được cài đặt sẵn bộ Office 2016 rất tiện lợi. Mời các bạn cùng trải nghiệm. 

 

 

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 5 / 5 (1 bình chọn)

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Bài viết cùng chuyên mục

Top 10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2023
05

02/23

Top 10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2023 )

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành CNTT, các lập trình viên, đặc biệt là những người mới bước vào cuộc chơi này có thể bị choáng ngợp bởi sự đa dạng, phong phú của các ngôn ngữ lập trình. Dĩ nhiên không ai mong muốn tốn thời gian để học hỏi và thành thạo một loại ngôn ngữ mà lại không có cơ hội sử dụng hay khó tìm được các cơ hội nghề nghiệp liên quan. Vì vậy, trước khi bắt đầu bạn cần đặt ra câu hỏi “Những ngôn ngữ nào phổ biến nhất và được ứng dụng rộng rãi?”.

Xem chi tiết
Download và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack
29

11/21

Download và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack )

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa biên tập video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất này, Premiere Pro CC 2018 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook