649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Hướng dẫn cài window 10 đơn giản, nhanh chóng. Chỉ trong 1 click chuột!

05/09/2021 118 lượt xem

Windows 10 là một trong những hệ điều hành được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, tốc độ xử lý nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Cùng với sự lỗi thời của hệ điều hành windows 7 do không còn đáp ứng được đa số các phần mềm hiện tại thì việc cài windows 10 ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với mọi người. Hôm nay, Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt windows 10 đơn giản chỉ trong 1 click chuột! Phiên bản windows 10 đã cài đặt sẵn bộ Office 2016 rất tiện lợi.

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt windows 10 bằng Onekey Ghost. Các bạn sẽ tải về 2 file sau:

Phần mềm Onekey Ghost - Tải về

Bản Ghost Windows 10 - Tải về

Pass giải nén: thanhsangmos.com

Sau khi tải về xong, chúng ta sẽ giải nén file Onekey Ghost và lưu 2 file này ở một ổ đĩa không phải là ổ đĩa cài win nhé. Ví dụ: ổ D, ổ E. Vì chúng ta sẽ tiến hành cài win lên ổ đĩa C. Lưu ý, chúng ta cần sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trong ổ đĩa C (Thường nằm trong các thư mục Desktop, Downloads, Documents) tránh trường hợp mất dữ liệu sau khi cài win. Bây giờ chúng ta sẽ mở file Onekey Ghost lên và cài đặt như bên dưới.

Các bạn cứ yên tâm, nếu các bạn đã đặt 2 file này ở cùng một thư mục thì các cài đặt như trên sẽ được chọn tự động, bạn chỉ cần click Yes để tiến hành cài đặt. Lúc này, máy sẽ tự động tắt và mở lại thì tiến trình cài đặt sẽ diễn ra như bên dưới.

Các bạn chờ trong 10 phút nhé ! Phiên bản windows 10 đã được cài đặt sẵn bộ Office 2016 rất tiện lợi. Mời các bạn cùng trải nghiệm. 

 

 

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
5 / 5 (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Cách hoàn tiền quảng cáo. Hướng dẫn hủy tài khoản Google ADS
28

07/21

Cách hoàn tiền quảng cáo. Hướng dẫn hủy tài khoản Google ADS

Chúng ta sẽ muốn hủy tài khoản quảng cáo Google khi gặp một trục trặc nào đó trong khi chạy quảng cáo, và muốn hoàn tiền quảng cáo từ Google. Việc này có thể là do việc cài đặt quảng cáo quá phức tạp, quảng cáo của bạn không được duyệt, tài khoản của bạn bị vi phạm chính sách của Google

Xem chi tiết
5 nguyên tắc bán hàng thành công
17

06/21

5 nguyên tắc bán hàng thành công

Bán hàng là kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất mà mỗi người cần phải học để phát triển cuộc sống của mình. Trong kinh doanh, kỹ năng bán hàng có vai trò quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp. Nếu như không biết kỹ năng bán hàng, thì cho dù bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt đến đâu thì cũng không bao giờ cung cấp được đến khách hàng của bạn, công ty không thể vận hành được và kết thúc là kết quả có thể dự đoán được. Hôm nay, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng xin được trình bày 5 nguyên tắc giúp bạn thành công trong bán hàng, hy vọng sẽ đóng góp được một ít kinh nghiệm của mình cho bạn nhé !

Xem chi tiết