25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết kế website du lịch, nhiều chức năng độc đáo

1175 lượt xem

Ngành du lịch của Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, vì Việt Nam là đất nước có nền văn hóa đa dạng của hơn 50 dân tộc, là một đất nước có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp, khí hậu mát mẻ, người dân lại sống nhân nghĩa, hòa đồng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp du lịch thiết kế website ngày càng nhiều. Website cho ngành tour du lịch đòi hỏi phải có giao diện đẹp và ngày càng được tích hợp nhiều chức năng độc đáo. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn về một website du lịch và cách vận hành website để đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Công ty lữ hành có cần thiết kế website tour du lịch hay không ?

Cũng như tất cả các ngành khác, khi bạn muốn khẳng định về chất lượng dịch vụ và muốn nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng thì cần phải thiết kế website. Website sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của bạn đến với khách hàng tốt hơn và bất cứ lúc nào. Đặc biệt là hiện nay, khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin nhiều hơn trên internet. Khi có website du lịch, các đơn vị lữ hành sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể xem được lịch trình tour, so sánh giá và đặt tour trực tiếp.

2. Chức năng cần có của website tour du lịch là gì ?

Chắc hẳn, bạn đang quan tâm một website du lịch thì cần những chức năng cơ bản nào để website vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí. Sau đây, là những chức năng cần có của một website tour du lịch:

a. Giới thiệu công ty: 

Không chỉ website du lịch, giới thiệu công ty là chức năng cơ bản cần có của bất cứ website nào. Chức năng giới thiệu công ty cần thiết kế dễ nhìn, có nội dung đầy đủ, hình ảnh ấn tượng và có thể thêm các video nếu nó giúp ích cho phần nội dung thêm sinh động hơn. Sau đó, cần chú ý thiết kế bắt mắt và hiệu ứng nhẹ nhàng nếu có thể.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết
Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

b. Giới thiệu thông tin tour:

Thông tin tour như một lời hứa hẹn những gì khách hàng sẽ nhận được khi liên hệ đặt hàng. Thông tin tour cần trình bày hấp dẫn, và càng chi tiết càng tốt. Khách hàng khi nắm bắt đầy đủ thông tin sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Đừng nghĩ, khi đưa thông tin không đầy đủ sẽ làm khách hàng tò mò. Nhất là khi khách hàng ngại gọi điện trực tiếp như hiện nay, điều đó sẽ làm chúng ta mất nhiều khách hàng hơn nhiều.

c. Chức năng đặt tour du lịch:

Các website chuyên nghiệp sẽ có thêm chức năng đặt tour du lịch. Chức năng đặt tour sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với đơn vị lữ hành hơn sau khi đã lựa chọn được sản phẩm lữ hành yêu thích. Có thể thiết kế chức năng đặt tour đơn giản là lấy thông tin liên hệ với khách hàng hoặc cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến. Chức năng đặt tour cần được thiết kế chuyên nghiệp, và được test thử nhiều lần để tạo sự dễ dàng, và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking
Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

d. Chức năng thuê xe hợp đồng:

Song song với các chuyến du lịch, các đơn vị lữ hành thường sẽ có dịch cho thuê xe hợp đồng, chúng ta cũng nên thể hiện chức năng này trên website để tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Chức năng cho thuê xe hợp đồng thường cho phép khách hàng lựa chọn được điểm khởi hành, điểm đến để tra cứu giá và cho phép khách hàng đặt xe trực tiếp. Cũng như đặt tour, chức năng cần được test thử nhiều lần để có thể hoạt động tốt nhất.

e. Cẩm nang du lịch và liên hệ:

Đây là hai chức năng thêm, cần thiết của website để cung cấp thông tin cho khách hàng về những điểm đến hấp dẫn, văn hóa đặt trưng của địa phương, hoặc những gì cần lưu ý khi chúng ta đến du lịch tại nơi đó. Phần liên hệ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và có thể nhận liên hệ trực tiếp từ khách hàng.

Thiết Kế Website Du Lịch Mũi Né Johnny Tours
Thiết Kế Website Du Lịch Mũi Né Johnny Tours

3. Làm sao để website trở nên hiệu quả ?

Thiết kế website thì đơn giản, nhưng làm sao để nó trở nên hiệu quả. Đó chính là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi bắt đầu triển khai doanh nghiệp của mình trên môi trường online. Công ty thiết kế website Biển Vàng xin trả lời bằng những tiêu chí bên dưới:

a. Về giao diện:

Yếu tố quan trọng hàng đầu là giao diện website cần được thiết kế hài hòa, làm nổi bật lên nội dung chính của website. Tránh lựa chọn quá nhiều màu nổi bật sẽ gây cảm giác khó nhìn. Các thông tin nổi bật và các hình ảnh đẹp nên đưa ra trang chủ của website. Thông tin liên hệ như điện thoại, email, địa chỉ nên đặt ở những vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng.

b. Về chức năng:

Website cần đáp ứng được các chức năng cơ bản như đã trình bày ở trên để tạo được sự thuận tiện cho khách hàng và đạt hiệu quả tốt hơn cho đơn vị chủ quản. Chức năng website cần được test nhiều lần để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu thấy chức năng quá rườm rà, khó sử dụng hoặc bị lỗi cần liên hệ ngay với đơn vị thiết kế website để được cập nhật tốt hơn.

c. Viết nội dung cho website:

Content is king đó là câu nói chính xác khi bạn muốn kinh doanh bất cứ thứ gì trên internet. Nội dung sẽ quyết định sự thành công của bạn. Trong website, bạn cần dành thời gian để tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn, cũng như tư vấn cho khách hàng những điều mà khách hàng đang bâng khuâng, và bổ sung thêm những thông tin mà khách hàng cần biết. Điều này cũng giúp cho website của bạn đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Thiết Kế Website Tour Du Lịch Mũi Né Private Car
Thiết Kế Website Tour Du Lịch Mũi Né Private Car

d. Tạo liên kết website:

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng về giao diện và chức năng cũng như các thông tin trên website. Chúng ta cần tạo những liên kết từ các website khác để khách hàng có thể truy cập được vào website của mình. Các liên kết này có thể được miễn phí từ các diễn đàn, facebook, kênh youtube của bạn. Hoặc có phí như những trang báo chí. Ngoài ra, cũng cần phải chú ý các liên kết bên trong nội dung bài viết, để giúp khách hàng đi đến được các nội dung khác trong website.

e. Các tiêu chí khác:

Ngoài ra, còn có các tiêu chí khác cũng rất quan trọng mà chúng ta cần phải lưu ý để website đạt hiệu quả tốt đó chính là tốc độ tải trang web, hạn chế các liên kết không tồn tại, website phải hiển thị tốt trên các thiết bị di động và tích hợp các liên kết mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết
Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

Một số mẫu website du lịch lữ hành chúng tôi đã thực hiện: 

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

Thiết kế website du lịch là một vũ khí sắc bén giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các công ty cung cấp tour du lịch hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng Website du lịch vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp, lại có thể “lên top” dễ dàng khi có ai đó tìm kiếm thông tin, đặt tour du lịch, book phòng khách sạn,... trên các công cụ tìm kiếm?
Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

Dịch vụ thiết kế Website Booking của Biển Vàng mang đến những trang Website có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.
Thiết Kế Website Du Lịch Mũi Né Johnny Tours

Thiết Kế Website Du Lịch Mũi Né Johnny Tours

Thiết kế website du lịch Johnny tours bao gồm các chức năng xem thông tin tour, đặt tour du lịch, đặt phòng ngủ khách sạn, resort, thuê xe hợp đồng và nhiều chức năng độc đáo khác.
Thiết Kế Website Tour Du Lịch Mũi Né Private Car

Thiết Kế Website Tour Du Lịch Mũi Né Private Car

Website Mũi Né Private Car là một website với các chức năng tiêu biểu cho lĩnh vực du lịch lữ hành. Website có giao diện đơn giản, dễ nhìn, đầy đủ các chức năng từ trình bày các tour du lịch, đến dịch vụ cho thuê xe hợp đồng. Tìm kiếm sản phẩm.
Thiết Kế Website Mui Ne Happy Tour VietNam

Thiết Kế Website Mui Ne Happy Tour VietNam

Với mỗi công ty du lịch lữ hành, để gia tăng doanh số cũng như thúc đẩy khách hàng đến đặt tour du lịch thì việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp để quảng bá dịch vụ là điều không thể thiếu. Bởi những khách hàng tiềm năng chủ yếu biết đến các dịch vụ tổ chức chuyến du lịch chủ yếu tới từ website, do đó những lợi ích mang lại từ website du lịch sẽ giúp doanh nghiệp
Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
5 / 5 (3 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ SEO Website Tại TP Phan Thiết Uy Tín, Giá Rẻ Và Có Bảo Hành
03

11/22

Dịch Vụ SEO Website Tại TP Phan Thiết Uy Tín, Giá Rẻ Và Có Bảo Hành

Đừng bỏ qua hơn một triệu khách hàng đến từ tìm kiếm google. Dịch vụ Seo website tại Phan Thiết mang đến giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, tăng doanh thu tự nhiên tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đột phá traffic tổng thể, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Tại Biển Vàng - Dịch vụ SEO web Phan Thiết, doanh nghiệp có đầy đủ các gói dịch vụ Seo web trọn gói, giá rẻ và có bảo hành.

Xem chi tiết
Thiết kế website tại Lagi và Hàm Tân trọn gói - uy tín - hỗ trợ khách hàng 24/7
22

10/22

Thiết kế website tại Lagi và Hàm Tân trọn gói - uy tín - hỗ trợ khách hàng 24/7

Thiết kế website là công cụ xây dựng thương hiệu số mạnh mẽ giúp cho việc tiếp cận với khách hàng trở nên đơn giản, hiệu quả và đem về lợi nhuận cao nhất. Cùng với sự phát triển trong những năm gần đây tại thị xã Lagi và Hàm Tân, Bình Thuận. Việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng bằng một website chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, thông tin đầy đủ là cần thiết.

Xem chi tiết
Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng
14

10/22

Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng

Muốn bán được hàng thì bạn phải biết được mình sẽ bán cho ai? Ai sẽ mua sản phẩm của bạn? Vì vậy việc vẽ chân dung khách hàng mục tiêu là một trong những hạng mục quan trọng nhất của một kế hoạch marketing.

Xem chi tiết
5 Bước vẽ chân dung khách hàng mục tiêu
14

10/22

5 Bước vẽ chân dung khách hàng mục tiêu

Vì có một số khách hàng có nhu cầu, có khả năng chi trả cho sản phẩm; nhưng lại thường xuyên có những yêu cầu vượt quá khả năng, hay phàn nàn về thương hiệu…khiến đội ngũ nhân viên của bạn rất khó khăn để phục vụ, tốn kém thời gian, tài chính để chăm sóc những khách hàng thế này.

Xem chi tiết
Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort
03

10/22

Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort

Khi bạn đọc đến đây, có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu về tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh dựa trên công nghệ số, mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet một cách dễ dàng. Ở đây, chúng tôi chỉ mốt giải thích cho bạn một số những lợi ích nếu bạn thiết kế website khách sạn – hotel – ẩm thực.

Xem chi tiết