11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website studio chụp ảnh đẹp - Dịch vụ Thiết kế web uy tín HCM Biển Vàng

Lượt xem: 71
Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc sở hữu một website chuyên nghiệp không chỉ là một lợi thế mà còn là yếu tố quan trọng giúp nâng cao thương hiệu và thu hút khách hàng cho các studio chụp ảnh. Biển Vàng, với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế web uy tín Hồ Chí Minh, tự hào mang đến dịch vụ thiết kế website studio chụp ảnh đẹp, chất lượng và đẳng cấp.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website studio ấn tượng, chuyên nghiệp

Đối với một studio chuyên nghiệp thì việc thiết website chất lượng chính là bộ mặt của họ. Bất kỳ khách hàng nào trước khi tìm đến studio hay ảnh viện của bạn đều tham khảo và tìm hiểu những trang công cụ tìm kiếm. Bởi vậy, nếu bạn muốn thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng và khiến họ ấn tượng, tin tưởng dịch vụ thì phải thiết kế một website studio, ảnh viện ảnh cưới thật chuyên nghiệp, thu hút và ấn tượng. Những lợi ích cụ thể mà một trang web studio mang lại là:

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue,…mà chỉ cần đầu tư vào trang web studio, hiệu quả mang lại vô cùng lớn.
Xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp
Đầu tư cho website về hình thức và chất lượng thì đồng nghĩa với việc bạn đầu tư cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Điều đó giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và nâng cao vị thế so với các đối thủ khác.
Thiết kế web uy tín Hồ Chí Minh

Nhấn mạnh sự chuyên nghiệp trong kinh doanh

Chuyên nghiệp – đó là điều mà bất cứ khách hàng nào khi tìm tới dịch vụ thuê ngoài đều mong muốn. Đặc biệt là đối với lĩnh vực đòi hỏi tính nghệ thuật như: studio (kiến trúc, quay phim – chụp ảnh, điêu khắc, hội họa,…). Website được ví như showroom hoặc studio online của bạn. Đây là nơi bạn có thể cho khách hàng biết mình là ai, cung cấp dịch vụ gì, có bao nhiêu khách hàng, các dự án bạn đã thực hiện và làm thế nào để liên hệ với bạn? Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể thời gian, có quyết định cụ thể trước thay vì phải mất công đến từng địa chỉ để tham khảo.

Khách hàng có thể vào trang website studio để tham khảo các mẫu trước. Sau khi thống nhất và lựa chọn được concept ưng ý thì liên hệ và chốt lịch làm việc. Như vậy vừa có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cho cả 2 bên, lại vừa giúp khách hàng thấy được sự tiện lợi và chuyên nghiệp của bạn.
Thiết kế web Hồ Chí Minh

Quảng bá thương hiệu

Khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu những thông tin về doanh nghiệp mỗi khi truy cập. Điều này giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay xu hướng mua hàng đã thay đổi. Khách hàng, đối tác của bạn cũng bận rộn, họ đâu thể dành nhiều thời gian cho việc tìm thông tin qua catalogue, email,… Việc có một website chỉ với một click có thể xuất ra hàng loạt thông tin họ cần sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn dành được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác.
Họ có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng thông qua website. Đồng thời họ có thể tương tác với Doanh nghiệp thường xuyên mà không tốn chi phí.
Không giới hạn về thời gian và không gian
Mọi sản phẩm luôn được trưng bày 24/24 trong một không gian vô hạn và website thì luôn mở cửa mọi lúc, mọi nơi.

Tạo không gian chia sẻ, gắn kết với khách hàng

Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ bán hàng, bạn có thể tạo một không gian để khách hàng, những người cùng đam mê có thể chia sẻ, thảo luận với nhau.
Ví dụ: Bạn tạo blog, tin tức để chia sẻ về các kinh nghiệm chụp ảnh cưới, những thứ cô dâu chú rể cần chuẩn bị trước khi chụp ảnh, gợi ý các concept đẹp, xu hướng,…
Nếu bạn đầu tư và cung cấp tới cho khách hàng những thông tin hữu ích, họ sẽ thường xuyên vào website của bạn để tham khảo những gì bạn chia sẻ. Thông qua đó, họ sẽ thấy được bạn có kinh nghiệm và kiến thức sâu trong lĩnh vực bạn làm, tin tưởng bạn hơn.

Module/tính năng cần có khi thiết kế website studio chụp ảnh

Các chức năng quan trọng khi thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, trung tâm tiệc cưới

Trang chủ

Trang chủ rất quan trọng đối với trang web vì nó cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng nhất liên quan studio của bạn. Và liên kết với các trang thông tin cụ thể khác như: trang giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, dự án...

Trang chủ được xem là bộ mặt của doanh studio. Vì vậy, trang chủ phải được thiết kế có cấu trúc hợp lý, cầu kỳ cho việc di chuyển. Hình ảnh, màu sắc có tính nhận diện thương hiệu cao.

Giới thiệu

Trang giới thiệu giúp studio thể hiện rõ thông tin về quá trình thành lập, phát triển, đội ngũ nhân sự, mục tiêu hoạt động,… để khách hàng hiểu rõ hơn về bạn.

Module sản phẩm - dịch vụ

Tại trang này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ mà bạn cung cấp bao gồm các thông tin:
 • Giá cả, tiện ích và các chương trình khuyến mãi,…
 • Hình ảnh, video của khách hàng chia sẻ trước đó.
 • Với các hiệu ứng thu hút, hình ảnh kích thước lớn, thực tế, sắc nét, đẹp mắt. Thúc đẩy khả năng đăng ký dịch vụ từ khách hàng.

Trang thư viện ảnh

Tại đây khách hàng có thể dễ dàng xem danh sách ảnh album hoặc slide trình chiếu ảnh của những album mà bạn đã chụp.

Trang tin tức - blog


Mọi thông tin hay tin tức có liên quan đến doanh nghiệp như thông tin tuyển dụng, chương trình giảm giá,.. luôn được cập nhật liên tục để người dùng có thể theo dõi. Ngoài ra đây còn là nơi doanh nghiệp của bạn chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về về chụp ảnh, lựa chọn concept,…

Trang liên hệ - Tư vấn giải đáp thắc mắc

Tính năng này là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, thông qua sự trao đổi trực tiếp để có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Thiết kế web uy tín HCM

Dịch vụ Thiết kế web HCM Biển Vàng - Giải Pháp thiết kế web uy tín Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển công nghệ Biển Vàng (gọi tắt là Biển Vàng) được thành lập vào năm 2020. Trước đó, chúng tôi là đơn vị thiết kế website với tên gọi là Thanh Sang MOS. Chúng tôi đã sáng tạo và phát triển hàng trăm website cho khách hàng. Tại Biển Vàng, Chúng tôi hiểu rằng website là bộ mặt của doanh nghiệp, không những thế, website còn là công cụ không thể thiếu để doanh nghiệp phát triển kinh doanh của mình. Vì thế chúng tôi đã không ngừng học hỏi và ứng dụng những kiến thức mới vào các sản phẩm của mình, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website dịch vụ cưới hỏi tại Biển Vàng

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự tiếp xúc lâu dài với lượng lớn khách hàng trong lĩnh vực cưới hỏi, Thiết kế web HCM Biển Vàng tự tin là địa chỉ thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, trung tâm tiệc cưới chuyên nghiệp.

1. Giao diện chuẩn UI/UX

Một giao diện đạt chuẩn sẽ thoả mãn hai yếu tố quan trọng là UI và UX:
 • UI (User Interface – giao diện người dùng) điều mà người dùng có thể nhìn thấy như: Màu sắc, font chữ, bố cục, hình ảnh… là điều mà mọi thiết kế website đều phải đạt được, để có thể thu hút được người dùng.
 • UX (User Experience – trải nghiệm người dùng) là những trải nghiệm của người dùng về website như: sự tiện ích, tính dễ sử dụng.

Thiết kế web HCM Biển Vàng cam kết mang đến cho bạn một trang web với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp chuẩn UI/UX.

2. Thiết kế chuẩn SEO

Website tại Biển Vàng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Được xếp thứ hạng cao, giúp website của bạn có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3. Tích hợp công nghệ Responsive - Tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau

Thói quen tiêu dùng thay đổi, khách hàng sử dụng điện thoại di động để tìm hiểu và mua sắm nhiều hơn.
Để tiếp cận tối đa tới tệp khách hàng này, website do Biển Vàng thiết kế tích hợp công nghệ Responsive giúp website của bạn hiển thị tốt hơn trên thiết bị di động như Smartphone, Tablet.

4. Hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ hỗ trợ của Biển Vàng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.

5. Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn, chỉ từ 399k/tháng có ngay website cho bạn.

Cam kết không có chi phí phát sinh, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần, không gia hạn hàng tháng, sở hữu website riêng 100%. Bảo hành, bảo trì miễn phí !

Tham khảo thêm bảng giá tại: Bảng giá Thiết kế website Biển Vàng.

Quy trình thiết kế website tại Biển Vàng

Với Biển Vàng thì mỗi quy trình thiết kế đều đã được thiết lập, tuân thủ để triển khai dự án hiệu quả và đơn giản nhất. Điều này cho phép đơn vị quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô. Cụ thể quy trình thiết kế website studio chuyên nghiệp gồm các bước sau đây:
 • Bước 1: Khách hàng trình bày nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2: Biển Vàng tiến hành tư vấn giải pháp phù hợp nhu cầu của cho khách hàng phù hợp nhất.
 • Bước 3: Biển Vàng và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Triển khai thực hiện giải pháp cho khách hàng.
 • Bước 5: Xây dựng hoàn thiện giải pháp thiết kế.
 • Bước 6: Kiểm tra và chạy thử website trước khi đưa vào hoạt động chính thức.
 • Bước 7: Lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng để hiệu chỉnh.
 • Bước 8: Tiến hành bàn giao bản thiết kế website studio cho khách hàng.

Một số mẫu thiết kế website cưới hỏi mà Biển Vàng đã triển khai:

Website studio chụp ảnh QL STUDIO

Thiết kế web HCM


Website studio chụp ảnh Vũ Toka

Thiết kế web Vũ Toka


Website studio chụp ảnh In Ảnh Đẹp

Thiết kế web Biển Vàng


Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 0 / 5 (0 bình chọn)

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Bài viết cùng chuyên mục

5 lý do khiến website quan trọng với doanh nghiệp - thiết kế web Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp
07

06/24

5 lý do khiến website quan trọng với doanh nghiệp - thiết kế web Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp )

Tại các đô thị lớn như Hồ Chí Minh, nơi kinh tế phát triển nhanh chóng và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. một website uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Cùng Thiết kế web HCM uy tín Biển Vàng tìm hiểu cách website hỗ trợ công việc kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết
Thiết kế website studio chụp ảnh đẹp - Dịch vụ Thiết kế web uy tín HCM Biển Vàng
06

06/24

Thiết kế website studio chụp ảnh đẹp - Dịch vụ Thiết kế web uy tín HCM Biển Vàng )

Vệc sở hữu một website chuyên nghiệp không chỉ là một lợi thế mà còn là yếu tố quan trọng giúp nâng cao thương hiệu và thu hút khách hàng cho các studio chụp ảnh. Biển Vàng, với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế web uy tín Hồ Chí Minh, tự hào mang đến dịch vụ thiết kế website studio chụp ảnh đẹp, chất lượng và đẳng cấp.

Xem chi tiết
BIỂN VÀNG TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE “CHUẨN SEO” UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
04

06/24

BIỂN VÀNG TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE “CHUẨN SEO” UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT )

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Thiết kế web uy tín HCM - Biển Vàng luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang cần công ty thiết kế website chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Xem chi tiết
Biển Vàng mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín
04

06/24

Biển Vàng mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín )

Hơn 90% khách hàng tại Thiết kế web Hồ Chí Minh - Biển Vàng đều kỳ vọng có thể sở hữu thiết kế website chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả, hỗ trợ đẩy mạnh doanh thu, đáp ứng tốt nhất về SEO, giao diện thiết kế ấn tượng – bắt mắt, phù hợp với đặc điểm ngành nghề của họ với mức chi phí kinh tế nhất. Chúng tôi, công ty thiết kế web uy tín Biển Vàng vẫn miệt mài những giải pháp tối ưu nhất cho những kỳ vọng này, sẵn sàng là người đồng hành đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Xem chi tiết
Biển Vàng - Dịch Vụ Thiết Kế Website Uy Tín tại Hồ Chí Minh
31

05/24

Biển Vàng - Dịch Vụ Thiết Kế Website Uy Tín tại Hồ Chí Minh )

Bạn đang có một doanh nghiệp và muốn tạo ra một trang web chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình? Bạn đã nghe nói về việc thiết kế website theo yêu cầu nhưng chưa biết rõ về nó? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về khái niệm thiết kế website theo yêu cầu và lý do tại sao nó lại là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook