11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

5 công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng doanh thu nhanh chóng

Lượt xem: 1124
 
5 công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng doanh thu

Là một doanh nhân việc hiểu được những lợi thế của công nghệ trong doanh nghiệp nhỏ là rất quan trọng. Các khảo sát nói rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ rất kém trong việc sử dụng các công nghệ hiện đại, trong khi các doanh nhân thành công báo cáo lợi nhuận kinh doanh lớn bằng cách sử dụng công nghệ hiện tại này.

Dưới đây là các ý tưởng và xu hướng trong công nghệ giúp tăng doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp nhỏ.

1. Trang web: Bộ mặt của doanh nghiệp

Thật ngạc nhiên khi biết rằng nhiều doanh nghiệp nhỏ không có trang web. Đó là mối đe dọa sẽ hạn chế tầm nhìn của công ty. Trang web là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên có. Nó giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng. Vì vậy, một trang web chuyên nghiệp là cần thiết cho các doanh nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ trong thời đại kỹ thuật số này. Khách hàng mới, hoặc các khách hàng cũ thường truy cập trang web của bạn để xem thông tin. Họ đánh giá thấp doanh nghiệp của bạn khi bạn không có sự kết nối trực tuyến. Kinh doanh trực tuyến hoặc hệ thống cửa hàng, bạn cần một nền tảng phù hợp để vận hành dự án kinh doanh của bạn. Một trang web có thể truyền đạt mục đích kinh doanh của bạn bên cạnh việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ cần một trang web chuyên nghiệp, tốt, thân thiện với các thiết bị di động, sự hiện diện trên mạng xã hội và các danh mục rõ ràng là kế hoạch tốt để giao tiếp với khách hàng trực tuyến. Và Thanh Sang sẵn sàng giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp thân thiện với khách hàng và có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

2. Truyền thông xã hội: Chuyển đổi người lạ thành khách hàng của bạn

Cọi doanh nghiệp nhỏ đang cung cấp những phương tiện truyền thông xã hội để giới thiệu và làm nổi bật bản thân họ với mọi người; Chăm sóc và giữ chân khách hàng hiện tại. Việc này đã phát triển rất nhanh từ hàng ngàn đến hàng tỷ người dùng, doanh thu, lượt xem, bài đăng, hình ảnh tải lên, lượt thích, lượt chia sẻ, … Các thống kê về hoạt động và chiến dịch của công ty trong lĩnh vực này chứng minh sự quan trọng của truyền thông xã hội trong chiến lược tiếp thị kinh doanh của họ.

Khách hàng khi tương tác đầy đủ và lâu dài sẽ có tình cảm gắn bó mạnh mẽ với công ty. Đó là một chiến lược tiếp thị khi cung cấp nội dung hấp dẫn và giải trí để quảng bá doanh nghiệp của họ; vì vậy chúng đóng vai trò là đại sứ thương hiệu của tổ chức. Bạn nghĩ rằng người tiêu dùng phàn nàn rất nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội ư? Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy khách hàng tiếp cận với phương tiện truyền thông xã hội để khen ngợi một thương hiệu nhiều hơn là chỉ trích nó (50% so với 35%). Bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Nó giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận khách hàng của họ dễ dàng hơn.

3. Quản lý khách hàng (CRM): Tập trung tất cả khách hàng của bạn tại một nơi

Kinh doanh là tất cả về các mối quan hệ, việc bạn xây dựng chúng tốt như thế nào sẽ quyết định mức độ phát triển doanh nghiệp của bạn. 70% các doanh nghiệp nhỏ thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi một người duy nhất. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng phần mềm quản lý khách hàng CRM là vũ khí bí mật trong thành công của họ.

4. Xử lý thanh toán: Mua hàng dễ dàng

Thẻ tín dụng và cổng thanh toán trực tuyến là hai hệ thống thanh toán mà bạn phải cung cấp để giúp khách hàng mua sắm trực tuyến dễ dàng. Không có nhiều người mang nhiều tiền mặt trong thời đại này. Vì vậy, việc áp dụng thẻ tín dụng là một bước đi đúng đắn cho thành công trong kinh doanh của bạn. Chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng. Hãy đăng ký thêm tín dụng cho doanh nghiệp của bạn. Hệ thống thanh toán thẻ tín dụng không chỉ giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp quá trình thanh toán trở nên hiệu quả và an toàn. Nó dẫn đến lợi nhuận trong kinh doanh. Trên thực tế, chủ thẻ tín dụng có xu hướng tri trả nhiều hơn cho mua hàng.

5. Bản địa hóa doanh nghiệp: Khảo sát địa phương để hiểu rõ hơn

Khách hàng đang sử dụng các công cụ trên nhiều vị trí khác nhau để tìm các doanh nghiệp ở gần đó. Họ tìm kiếm một doanh nghiệp bằng vị trí thay vì dùng tên. Vì vậy, nội địa hóa sự hiện diện trang web của bạn để tiếp cận những khách hàng này. Việc tìm kiếm địa phương thông qua các phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng nhanh.

Có thể thấy tạo dựng một website chuyên nghiệp quản lý khách hàng tốt sẽ hỗ trơ cho doanh nghiệp rất nhiều và thiết kế website chuyên nghiệp Thanh Sang hân hạnh phục vụ quý khách!

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 0 / 5 (0 bình chọn)

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Bài viết cùng chuyên mục

Câu chuyện: Sửa mũ cho vua, nhổ gai cho hổ
13

06/23

Câu chuyện: Sửa mũ cho vua, nhổ gai cho hổ )

Có một ông thợ rèn nọ làm nghề sửa chữa những đồ dung hư hỏng của mọi người trong xóm làng, rất giỏi lại siêng năng mà giá cả cũng phải chăng nên ông ta có rất đông khách hàng. Chỉ bằng việc này ông ta có thể nuổi cả gia đình mình.

Xem chi tiết
Vượt lên sợ hãi: Câu chuyện nhỏ, trí huệ lớn
10

05/23

Vượt lên sợ hãi: Câu chuyện nhỏ, trí huệ lớn )

Hiếm ai trong chúng ta không sợ hãi điều gì đó, từ hữu hình cho tới vô hình. Có câu rằng, “Người không chinh phục nỗi sợ hãi hàng ngày thì chưa học được bí mật của cuộc sống” (Ralph Waldo Emerson). Hy vọng hai câu chuyện dưới đây sẽ gợi mở cho bạn cách vượt lên nỗi sợ hãi của chính mình.

Xem chi tiết
Ai cũng có lúc vấp ngã, quan trọng là cách bạn đứng lên thế nào
09

05/23

Ai cũng có lúc vấp ngã, quan trọng là cách bạn đứng lên thế nào )

Cuộc sống có thể sẽ đổ lên đầu bạn mọi thứ khó chịu, thử thách và cả những sai lầm không phải do chính bạn gây nên. Tuy nhiên, việc bạn cần làm không phải là buông xuôi, cam chịu số phận, mà là vượt lên trên số phận. Mỗi khó khăn, thất bại sẽ là một bước đệm để bạn tiến về phía trước.

Xem chi tiết
Vì sao nên học cách bán hàng online trên Facebook?
03

10/22

Vì sao nên học cách bán hàng online trên Facebook? )

Với những người kinh doanh online, đặc biệt là người mới bắt đầu, Facebook chính là nền tảng bán hàng online hiệu quả, mang lại nhiều doanh thu. Bởi đây là một công cụ bán hàng online cơ bản hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng ký Profile và Fanpage là đã có thể bắt đầu kinh doanh. Hơn nữa, lượng người dùng Facebook hiện tại ở Việt Nam là 20 triệu người, 70% trong số đó là lứa tuổi có nhu cầu mua sắm cao và tiếp cận mạng xã hội tốt, có khả năng sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn trong tương lai.

Xem chi tiết
5 nguyên tắc bán hàng thành công
17

06/21

5 nguyên tắc bán hàng thành công )

Bán hàng là kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất mà mỗi người cần phải học để phát triển cuộc sống của mình. Trong kinh doanh, kỹ năng bán hàng có vai trò quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp. Nếu như không biết kỹ năng bán hàng, thì cho dù bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt đến đâu thì cũng không bao giờ cung cấp được đến khách hàng của bạn, công ty không thể vận hành được và kết thúc là kết quả có thể dự đoán được. Hôm nay, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng xin được trình bày 5 nguyên tắc giúp bạn thành công trong bán hàng, hy vọng sẽ đóng góp được một ít kinh nghiệm của mình cho bạn nhé !

Xem chi tiết
5 câu nói từ chối mua hàng của khách hàng bạn cần biết khi bán hàng
29

11/19

5 câu nói từ chối mua hàng của khách hàng bạn cần biết khi bán hàng )

“Giá của bạn quá đắt”. Đây là lời phàn nàn của những khách hàng trong mơ của bạn về yếu tố giá cả. Vấn đề thực sự nằm ở giá trị của sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng việc nói rằng giá của bạn quá đắt cho thấy khách hàng chưa hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ của bạn có thể đem lại cho họ điều gì.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook