649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

5 công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng doanh thu nhanh chóng

01/08/2019 608 lượt xem
 
5 công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng doanh thu

Là một doanh nhân việc hiểu được những lợi thế của công nghệ trong doanh nghiệp nhỏ là rất quan trọng. Các khảo sát nói rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ rất kém trong việc sử dụng các công nghệ hiện đại, trong khi các doanh nhân thành công báo cáo lợi nhuận kinh doanh lớn bằng cách sử dụng công nghệ hiện tại này.

Dưới đây là các ý tưởng và xu hướng trong công nghệ giúp tăng doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp nhỏ.

1. Trang web: Bộ mặt của doanh nghiệp

Thật ngạc nhiên khi biết rằng nhiều doanh nghiệp nhỏ không có trang web. Đó là mối đe dọa sẽ hạn chế tầm nhìn của công ty. Trang web là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên có. Nó giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng. Vì vậy, một trang web chuyên nghiệp là cần thiết cho các doanh nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ trong thời đại kỹ thuật số này. Khách hàng mới, hoặc các khách hàng cũ thường truy cập trang web của bạn để xem thông tin. Họ đánh giá thấp doanh nghiệp của bạn khi bạn không có sự kết nối trực tuyến. Kinh doanh trực tuyến hoặc hệ thống cửa hàng, bạn cần một nền tảng phù hợp để vận hành dự án kinh doanh của bạn. Một trang web có thể truyền đạt mục đích kinh doanh của bạn bên cạnh việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ cần một trang web chuyên nghiệp, tốt, thân thiện với các thiết bị di động, sự hiện diện trên mạng xã hội và các danh mục rõ ràng là kế hoạch tốt để giao tiếp với khách hàng trực tuyến. Và Thanh Sang sẵn sàng giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp thân thiện với khách hàng và có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

2. Truyền thông xã hội: Chuyển đổi người lạ thành khách hàng của bạn

Cọi doanh nghiệp nhỏ đang cung cấp những phương tiện truyền thông xã hội để giới thiệu và làm nổi bật bản thân họ với mọi người; Chăm sóc và giữ chân khách hàng hiện tại. Việc này đã phát triển rất nhanh từ hàng ngàn đến hàng tỷ người dùng, doanh thu, lượt xem, bài đăng, hình ảnh tải lên, lượt thích, lượt chia sẻ, … Các thống kê về hoạt động và chiến dịch của công ty trong lĩnh vực này chứng minh sự quan trọng của truyền thông xã hội trong chiến lược tiếp thị kinh doanh của họ.

Khách hàng khi tương tác đầy đủ và lâu dài sẽ có tình cảm gắn bó mạnh mẽ với công ty. Đó là một chiến lược tiếp thị khi cung cấp nội dung hấp dẫn và giải trí để quảng bá doanh nghiệp của họ; vì vậy chúng đóng vai trò là đại sứ thương hiệu của tổ chức. Bạn nghĩ rằng người tiêu dùng phàn nàn rất nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội ư? Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy khách hàng tiếp cận với phương tiện truyền thông xã hội để khen ngợi một thương hiệu nhiều hơn là chỉ trích nó (50% so với 35%). Bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Nó giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận khách hàng của họ dễ dàng hơn.

3. Quản lý khách hàng (CRM): Tập trung tất cả khách hàng của bạn tại một nơi

Kinh doanh là tất cả về các mối quan hệ, việc bạn xây dựng chúng tốt như thế nào sẽ quyết định mức độ phát triển doanh nghiệp của bạn. 70% các doanh nghiệp nhỏ thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi một người duy nhất. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng phần mềm quản lý khách hàng CRM là vũ khí bí mật trong thành công của họ.

4. Xử lý thanh toán: Mua hàng dễ dàng

Thẻ tín dụng và cổng thanh toán trực tuyến là hai hệ thống thanh toán mà bạn phải cung cấp để giúp khách hàng mua sắm trực tuyến dễ dàng. Không có nhiều người mang nhiều tiền mặt trong thời đại này. Vì vậy, việc áp dụng thẻ tín dụng là một bước đi đúng đắn cho thành công trong kinh doanh của bạn. Chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng. Hãy đăng ký thêm tín dụng cho doanh nghiệp của bạn. Hệ thống thanh toán thẻ tín dụng không chỉ giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp quá trình thanh toán trở nên hiệu quả và an toàn. Nó dẫn đến lợi nhuận trong kinh doanh. Trên thực tế, chủ thẻ tín dụng có xu hướng tri trả nhiều hơn cho mua hàng.

5. Bản địa hóa doanh nghiệp: Khảo sát địa phương để hiểu rõ hơn

Khách hàng đang sử dụng các công cụ trên nhiều vị trí khác nhau để tìm các doanh nghiệp ở gần đó. Họ tìm kiếm một doanh nghiệp bằng vị trí thay vì dùng tên. Vì vậy, nội địa hóa sự hiện diện trang web của bạn để tiếp cận những khách hàng này. Việc tìm kiếm địa phương thông qua các phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng nhanh.

Có thể thấy tạo dựng một website chuyên nghiệp quản lý khách hàng tốt sẽ hỗ trơ cho doanh nghiệp rất nhiều và thiết kế website chuyên nghiệp Thanh Sang hân hạnh phục vụ quý khách!

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
Chưa có đánh giá nào !
Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục

5 câu nói từ chối mua hàng của khách hàng bạn cần biết khi bán hàng
29

11/19

5 câu nói từ chối mua hàng của khách hàng bạn cần biết khi bán hàng

“Giá của bạn quá đắt”. Đây là lời phàn nàn của những khách hàng trong mơ của bạn về yếu tố giá cả. Vấn đề thực sự nằm ở giá trị của sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng việc nói rằng giá của bạn quá đắt cho thấy khách hàng chưa hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ của bạn có thể đem lại cho họ điều gì.

Xem chi tiết
3 cách hữu hiệu nhất để đốn tim khách hàng
26

11/19

3 cách hữu hiệu nhất để đốn tim khách hàng

Bạn đang lo lắng về việc khách hàng chẳng chú ý đến các giải pháp của bạn? Bạn không vui vì họ luôn phớt lờ bạn? Bạn muốn khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn hơn? Bạn muốn khách hàng mua nó? Bạn muốn họ trở thành khách hàng trung thành của bạn? Tất cả những gì bạn cần làm là một cách lấy niềm tin từ khách hàng. Và rồi đốn tim họ. Các doanh nghiệp có trải nghiệm khách hàng tốt nhất trên thế giới đều ứng dụng 03 cách này để đốn tim khách hàng. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách thu phục trái tim những người thượng đế, hãy đọc bài viết này!

Xem chi tiết
5 kỹ năng thuyết phục khách hàng
23

11/19

5 kỹ năng thuyết phục khách hàng

Kỹ năng thuyết phục là mấu chốt quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Để bán hàng cho các “thượng đế” ngoài giỏi về chuyên môn. Bạn cần phải có khả năng giao tiếp và kỹ năng thuyết phục tốt.

Xem chi tiết
Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook chỉ với 9 bước
21

11/19

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook chỉ với 9 bước

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều có một hoặc nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook, mỗi người sử dụng mạng xã hội với một mục đích khác nhau. Cũng chính bởi vậy, việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook là vô cùng quan trọng, ai xây dựng được thương hiệu cá nhân tốt, người đó sẽ nắm ưu thế thành công.

Xem chi tiết