25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

1236 lượt xem

Chúng ta có thể thấy kinh doanh online dần trở thành xu hướng chung tất yếu xã hội. Vì càng ngày người ta càng dành nhiều thời gian để online nhiều hơn. Vì thế các kênh online chính là một thị trường đầy tiềm năng. Theo thống kê mới mới nhất, thì người Việt Nam dành trung bình mỗi ngày từ 2-5 giờ để lướt facebook, xem youtube và lướt xem các trang web. Và con số này ngày càng tăng. Có một câu hỏi mà các bạn rất thắc mắc lúc này là, vậy làm sao tôi có thể tiếp cận được với khách hàng của mình trong thị trường online ? 

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ nhất, bạn cần xác định được ai chính là khách hàng của mình. Phác họa chân dung khách hàng càng rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình. Khách hàng của bạn bao nhiêu tuổi ? Có gia đình hay chưa ? Có con hay chưa ? Là nam hay nữ ? Có nhà riêng không ? Họ có xe hơi không ? Mức thu nhập của họ bao nhiêu ? Họ có thói quen gì ? Sở thích của họ là gì ? Họ sống ở đâu ? Là nam hay nữ ? Trình độ học vấn ? Chuyên môn ?....

Sau khi phác họa được chân dung của khách hàng, thì tiếp theo bạn cần xác định được những nơi mà khách hàng của bạn thường tụ tập trên internet. Đó là những nhóm facebook nào ? Các Kênh youtube nào họ sẽ đăng ký, các web nào họ hay truy cập. Bạn hãy ghi ra danh sách này. Danh sách càng dài thì bạn càng có nhiều cơ hội để tiếp cận được khách hàng của mình. Sau đó, bạn có thể chạy quảng cáo dùng phương pháp chạy quảng cáo trên các nền tảng này để tiếp cận với khách hàng của mình.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiếp theo, Đó chính là Content. Bạn cần thu hút được sự chú ý của khách hàng trong 1-2 câu mở đầu. Rất nhiều quảng cáo bị khách hàng tiềm năng bỏ qua, do lời mở đầu không ấn tượng. Và một nội dung cho dù rất hoàn hảo cũng sẽ chỉ ảnh hưởng đến một số khách hàng nào đó. Nên đừng quá lo lắng nếu như nội dung của bạn có quá ít tương tác. Điều bạn cần làm là tạo ra thật nhiều nội dung nữa để có thể tiếp cận được tối đa khách hàng của mình. Đa số các nền tảng chạy quảng cáo như Facebook, Google, và Youtube đều cho phép bạn tạo ra được nhiều quảng cáo trong cùng một chiến dịch nhằm tối ưu hóa quảng cáo của mình và tiếp cận tối đa với khách hàng. Bạn nên tận dụng chức năng này !

Cuối cùng, Sau khi có được sự quan tâm của khách hàng, bạn nên hướng khách hàng về website của bạn. Website sẽ trưng bày tất cả những gì là điểm mạnh tốt nhất của bạn. Vì website có thể tùy biến giao diện tốt hơn và trình bày được nhiều thông tin hơn. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng về website của mình. Mình đã trình bày kỹ vấn đề này trong bài viết 3 yếu tố giúp bạn kinh doanh hiệu quả trên website. Biển Vàng là công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Khi thiết kế website tại Biển Vàng, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra một giải pháp marketing online hoàn chỉnh dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn phác họa được chân dung khách hàng, xác định sở thích của khách hàng. Từ đó, tạo nên giao diện website mạng lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi xác định rằng, mình chính là nhân sự thuê ngoài của công ty, và marketing là một quá trình dài, cần phải thử nghiệm và sửa đổi nên chúng tôi sát cánh cùng bạn, hỗ trợ bạn 24/7 để chỉnh sửa những phát sinh trên website hoàn toàn miễn phí về sau. Hơn nữa, chúng tôi còn là một nhà tư vấn cho khách hàng một giải pháp marketing online hoàn thiện tốt nhất. Đó là điều mà Thiết kế website Biển Vàng sẽ mang đến cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
5 / 5 (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ SEO Website Tại TP Phan Thiết Uy Tín, Giá Rẻ Và Có Bảo Hành
03

11/22

Dịch Vụ SEO Website Tại TP Phan Thiết Uy Tín, Giá Rẻ Và Có Bảo Hành

Đừng bỏ qua hơn một triệu khách hàng đến từ tìm kiếm google. Dịch vụ Seo website tại Phan Thiết mang đến giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, tăng doanh thu tự nhiên tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đột phá traffic tổng thể, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Tại Biển Vàng - Dịch vụ SEO web Phan Thiết, doanh nghiệp có đầy đủ các gói dịch vụ Seo web trọn gói, giá rẻ và có bảo hành.

Xem chi tiết
Thiết kế website tại Lagi và Hàm Tân trọn gói - uy tín - hỗ trợ khách hàng 24/7
22

10/22

Thiết kế website tại Lagi và Hàm Tân trọn gói - uy tín - hỗ trợ khách hàng 24/7

Thiết kế website là công cụ xây dựng thương hiệu số mạnh mẽ giúp cho việc tiếp cận với khách hàng trở nên đơn giản, hiệu quả và đem về lợi nhuận cao nhất. Cùng với sự phát triển trong những năm gần đây tại thị xã Lagi và Hàm Tân, Bình Thuận. Việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng bằng một website chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, thông tin đầy đủ là cần thiết.

Xem chi tiết
Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng
14

10/22

Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng

Muốn bán được hàng thì bạn phải biết được mình sẽ bán cho ai? Ai sẽ mua sản phẩm của bạn? Vì vậy việc vẽ chân dung khách hàng mục tiêu là một trong những hạng mục quan trọng nhất của một kế hoạch marketing.

Xem chi tiết
5 Bước vẽ chân dung khách hàng mục tiêu
14

10/22

5 Bước vẽ chân dung khách hàng mục tiêu

Vì có một số khách hàng có nhu cầu, có khả năng chi trả cho sản phẩm; nhưng lại thường xuyên có những yêu cầu vượt quá khả năng, hay phàn nàn về thương hiệu…khiến đội ngũ nhân viên của bạn rất khó khăn để phục vụ, tốn kém thời gian, tài chính để chăm sóc những khách hàng thế này.

Xem chi tiết
Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort
03

10/22

Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort

Khi bạn đọc đến đây, có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu về tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh dựa trên công nghệ số, mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet một cách dễ dàng. Ở đây, chúng tôi chỉ mốt giải thích cho bạn một số những lợi ích nếu bạn thiết kế website khách sạn – hotel – ẩm thực.

Xem chi tiết