25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

1131 lượt xem

Chúng ta có thể thấy kinh doanh online dần trở thành xu hướng chung tất yếu xã hội. Vì càng ngày người ta càng dành nhiều thời gian để online nhiều hơn. Vì thế các kênh online chính là một thị trường đầy tiềm năng. Theo thống kê mới mới nhất, thì người Việt Nam dành trung bình mỗi ngày từ 2-5 giờ để lướt facebook, xem youtube và lướt xem các trang web. Và con số này ngày càng tăng. Có một câu hỏi mà các bạn rất thắc mắc lúc này là, vậy làm sao tôi có thể tiếp cận được với khách hàng của mình trong thị trường online ? 

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ nhất, bạn cần xác định được ai chính là khách hàng của mình. Phác họa chân dung khách hàng càng rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình. Khách hàng của bạn bao nhiêu tuổi ? Có gia đình hay chưa ? Có con hay chưa ? Là nam hay nữ ? Có nhà riêng không ? Họ có xe hơi không ? Mức thu nhập của họ bao nhiêu ? Họ có thói quen gì ? Sở thích của họ là gì ? Họ sống ở đâu ? Là nam hay nữ ? Trình độ học vấn ? Chuyên môn ?....

Sau khi phác họa được chân dung của khách hàng, thì tiếp theo bạn cần xác định được những nơi mà khách hàng của bạn thường tụ tập trên internet. Đó là những nhóm facebook nào ? Các Kênh youtube nào họ sẽ đăng ký, các web nào họ hay truy cập. Bạn hãy ghi ra danh sách này. Danh sách càng dài thì bạn càng có nhiều cơ hội để tiếp cận được khách hàng của mình. Sau đó, bạn có thể chạy quảng cáo dùng phương pháp chạy quảng cáo trên các nền tảng này để tiếp cận với khách hàng của mình.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiếp theo, Đó chính là Content. Bạn cần thu hút được sự chú ý của khách hàng trong 1-2 câu mở đầu. Rất nhiều quảng cáo bị khách hàng tiềm năng bỏ qua, do lời mở đầu không ấn tượng. Và một nội dung cho dù rất hoàn hảo cũng sẽ chỉ ảnh hưởng đến một số khách hàng nào đó. Nên đừng quá lo lắng nếu như nội dung của bạn có quá ít tương tác. Điều bạn cần làm là tạo ra thật nhiều nội dung nữa để có thể tiếp cận được tối đa khách hàng của mình. Đa số các nền tảng chạy quảng cáo như Facebook, Google, và Youtube đều cho phép bạn tạo ra được nhiều quảng cáo trong cùng một chiến dịch nhằm tối ưu hóa quảng cáo của mình và tiếp cận tối đa với khách hàng. Bạn nên tận dụng chức năng này !

Cuối cùng, Sau khi có được sự quan tâm của khách hàng, bạn nên hướng khách hàng về website của bạn. Website sẽ trưng bày tất cả những gì là điểm mạnh tốt nhất của bạn. Vì website có thể tùy biến giao diện tốt hơn và trình bày được nhiều thông tin hơn. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng về website của mình. Mình đã trình bày kỹ vấn đề này trong bài viết 3 yếu tố giúp bạn kinh doanh hiệu quả trên website. Biển Vàng là công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Khi thiết kế website tại Biển Vàng, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra một giải pháp marketing online hoàn chỉnh dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn phác họa được chân dung khách hàng, xác định sở thích của khách hàng. Từ đó, tạo nên giao diện website mạng lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi xác định rằng, mình chính là nhân sự thuê ngoài của công ty, và marketing là một quá trình dài, cần phải thử nghiệm và sửa đổi nên chúng tôi sát cánh cùng bạn, hỗ trợ bạn 24/7 để chỉnh sửa những phát sinh trên website hoàn toàn miễn phí về sau. Hơn nữa, chúng tôi còn là một nhà tư vấn cho khách hàng một giải pháp marketing online hoàn thiện tốt nhất. Đó là điều mà Thiết kế website Biển Vàng sẽ mang đến cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
5 / 5 (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort
03

10/22

Vì sao phải thiết kế website Khách sạn – nhà hàng – Resort

Khi bạn đọc đến đây, có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu về tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh dựa trên công nghệ số, mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet một cách dễ dàng. Ở đây, chúng tôi chỉ mốt giải thích cho bạn một số những lợi ích nếu bạn thiết kế website khách sạn – hotel – ẩm thực.

Xem chi tiết
 Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa 2022  mới nhất
03

10/22

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa 2022 mới nhất

rong hơn vài tháng qua mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên các diễn đàn về Marketing Online. Hiện tượng này xảy ra với thị trường . Điều này có thể khảng định rằng tình trạng tài khoản mới hay cũ vừa lên chiến dịch mới hầu như vô hiệu hóa.

Xem chi tiết
Các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook 2022
03

10/22

Các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook 2022

Có nhiều lý do khiến quảng cáo Facebook của bạn không được duyệt. Nhằm đem đến trải nghiệm tốt trong bài viết này, Marketing Biển Vàng sẽ tổng hợp lại những lỗi thường gặp phổ biến nhất là do bài quảng cáo của chúng ta chứa các từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook. Và để mẫu quảng cáo của bạn được phê duyệt nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, bạn phải tránh những từ cấm khi chạy quảng cáo Facebook dưới đây.

Xem chi tiết
Tại sao cần phải thiết kế website bất động sản
30

09/22

Tại sao cần phải thiết kế website bất động sản

1. Tiếp cận khách hàng dễ dàng Website mang lại lợi thế trong việc tiếp cận khách hàng, khi mà ở thời điểm hiện tại người dùng có thói quen sử dụng các kênh online để tham khảo thông tin, mua hàng, bạn có thể tận dụng lợi thế này để có thể gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng bất kể thời gian nào.

Xem chi tiết