11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Lượt xem: 1610

Chúng ta có thể thấy kinh doanh online dần trở thành xu hướng chung tất yếu xã hội. Vì càng ngày người ta càng dành nhiều thời gian để online nhiều hơn. Vì thế các kênh online chính là một thị trường đầy tiềm năng. Theo thống kê mới mới nhất, thì người Việt Nam dành trung bình mỗi ngày từ 2-5 giờ để lướt facebook, xem youtube và lướt xem các trang web. Và con số này ngày càng tăng. Có một câu hỏi mà các bạn rất thắc mắc lúc này là, vậy làm sao tôi có thể tiếp cận được với khách hàng của mình trong thị trường online ? 

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ nhất, bạn cần xác định được ai chính là khách hàng của mình. Phác họa chân dung khách hàng càng rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình. Khách hàng của bạn bao nhiêu tuổi ? Có gia đình hay chưa ? Có con hay chưa ? Là nam hay nữ ? Có nhà riêng không ? Họ có xe hơi không ? Mức thu nhập của họ bao nhiêu ? Họ có thói quen gì ? Sở thích của họ là gì ? Họ sống ở đâu ? Là nam hay nữ ? Trình độ học vấn ? Chuyên môn ?....

Sau khi phác họa được chân dung của khách hàng, thì tiếp theo bạn cần xác định được những nơi mà khách hàng của bạn thường tụ tập trên internet. Đó là những nhóm facebook nào ? Các Kênh youtube nào họ sẽ đăng ký, các web nào họ hay truy cập. Bạn hãy ghi ra danh sách này. Danh sách càng dài thì bạn càng có nhiều cơ hội để tiếp cận được khách hàng của mình. Sau đó, bạn có thể chạy quảng cáo dùng phương pháp chạy quảng cáo trên các nền tảng này để tiếp cận với khách hàng của mình.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiếp theo, Đó chính là Content. Bạn cần thu hút được sự chú ý của khách hàng trong 1-2 câu mở đầu. Rất nhiều quảng cáo bị khách hàng tiềm năng bỏ qua, do lời mở đầu không ấn tượng. Và một nội dung cho dù rất hoàn hảo cũng sẽ chỉ ảnh hưởng đến một số khách hàng nào đó. Nên đừng quá lo lắng nếu như nội dung của bạn có quá ít tương tác. Điều bạn cần làm là tạo ra thật nhiều nội dung nữa để có thể tiếp cận được tối đa khách hàng của mình. Đa số các nền tảng chạy quảng cáo như Facebook, Google, và Youtube đều cho phép bạn tạo ra được nhiều quảng cáo trong cùng một chiến dịch nhằm tối ưu hóa quảng cáo của mình và tiếp cận tối đa với khách hàng. Bạn nên tận dụng chức năng này !

Cuối cùng, Sau khi có được sự quan tâm của khách hàng, bạn nên hướng khách hàng về website của bạn. Website sẽ trưng bày tất cả những gì là điểm mạnh tốt nhất của bạn. Vì website có thể tùy biến giao diện tốt hơn và trình bày được nhiều thông tin hơn. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng về website của mình. Mình đã trình bày kỹ vấn đề này trong bài viết 3 yếu tố giúp bạn kinh doanh hiệu quả trên website. Biển Vàng là công ty thiết kế website chuyên nghiệp - Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Khi thiết kế website tại Biển Vàng, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra một giải pháp marketing online hoàn chỉnh dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn phác họa được chân dung khách hàng, xác định sở thích của khách hàng. Từ đó, tạo nên giao diện website mạng lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi xác định rằng, mình chính là nhân sự thuê ngoài của công ty, và marketing là một quá trình dài, cần phải thử nghiệm và sửa đổi nên chúng tôi sát cánh cùng bạn, hỗ trợ bạn 24/7 để chỉnh sửa những phát sinh trên website hoàn toàn miễn phí về sau. Hơn nữa, chúng tôi còn là một nhà tư vấn cho khách hàng một giải pháp marketing online hoàn thiện tốt nhất. Đó là điều mà Thiết kế website Biển Vàng sẽ mang đến cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 5 / 5 (1 bình chọn)

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Bài viết cùng chuyên mục

Xây dựng Anh Phong - Xây nhà trọn tại gói Bình Thuận
14

05/24

Xây dựng Anh Phong - Xây nhà trọn tại gói Bình Thuận )

Công ty TNHH MTV - Xây dựng Anh Phong tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói Bình Thuận. Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cao, từ khâu thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện, đảm bảo mang lại cho quý khách một ngôi nhà mơ ước với chi phí hợp lý nhất.

Xem chi tiết
Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đức Linh, Tánh Linh
23

01/24

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đức Linh, Tánh Linh )

Các công ty thiết kế website giá rẻ tại Đức Linh, Bình Thuận ra đời ngày càng nhiều hơn trong những năm gần đây để phục vụ thị trường ngày càng phát triển ở Hàm Tan. Các chủ doanh nghiệp cũng khá bối rối khi lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Bình Thuận vì cũng không biết các chức năng nào sẽ là chức năng chính cần thiết, được khách hàng đánh giá cao và chức năng nào là chức năng nâng cao có thể từ từ nâng cấp trong thiết kế website.

Xem chi tiết
Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hàm Tân, Lagi
23

01/24

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hàm Tân, Lagi )

Các công ty thiết kế website giá rẻ tại Hàm Tân, Bình Thuận ra đời ngày càng nhiều hơn trong những năm gần đây để phục vụ thị trường ngày càng phát triển ở Hàm Tan. Các chủ doanh nghiệp cũng khá bối rối khi lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Bình Thuận vì cũng không biết các chức năng nào sẽ là chức năng chính cần thiết, được khách hàng đánh giá cao và chức năng nào là chức năng nâng cao có thể từ từ nâng cấp trong thiết kế website.

Xem chi tiết
Tổng hợp những từ cấm khi chạy Facebook Ads
15

07/23

Tổng hợp những từ cấm khi chạy Facebook Ads )

Nguyên nhân là do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook. Một trong những lỗi phổ biến nhất đó là sử dụng những từ ngữ vi phạm chính sách. Thế nên, trong bài viết hôm nay, Biển Vàng sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các từ cấm khi chạy Facebook Ads mà bạn nên tránh.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook