11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi - Dịch vụ Thiết kế web uy tín HCM Biển Vàng

Lượt xem: 57
Kết hôn là một trong những việc trọng đại của đời người, ai cũng muốn lễ cưới của mình thật hoàn hảo, mọi việc đều suôn sẻ và tốt đẹp. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp ngày càng tăng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cưới hỏi cần phải có phương pháp thay đổi sao cho phù hợp với thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện đại ngày nay.

thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, tiệc cưới là điều cần thiết để có thể đáp ứng được những nhu cầu đó đồng thời mở rộng thêm tệp khách hàng cho doanh nghiệp.

Thiết kế web uy tín Hồ Chí Minh

Lợi ích của website dịch vụ cưới hỏi, tiệc cưới

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, tiệc cưới là giải pháp kinh doanh hiệu quả mang lại những lợi ích kinh tế lớn cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là những lợi ích khi thiết kế trang web dịch vụ cưới hỏi.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng khi họ chủ động tìm kiếm

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, tiệc cưới giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng tiềm năng, bởi lượng người sử dụng internet là vô cùng lớn.

Thông qua hoạt động tìm kiếm bằng google, bing, cốc cốc… khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin liên quan để thực hiện hành động mua hàng.

Với hơn 86 tỷ lượt truy cập Google.com trong 1 tháng, có website hiện diện trên internet và được tối ưu tốt cho các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng gia tăng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu

Khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu những thông tin về doanh nghiệp mỗi khi truy cập. Điều này giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế web Hồ Chí Minh

Tiết kiệm chi phí

Mở một cửa hàng ở vị trí tiềm năng, đáp ứng nhu cầu về mặt tiền, giao thông đi lại đòi hỏi không ít về chi phí mặt bằng. Bên cạnh đó, là rất nhiều chi phí đầu tư vào việc trang trí, sắp đặt nội thất cho chuyên nghiệp và ấn tượng.
Vì vậy, lựa chọn thuê một kho hàng ở nơi thuận tiện với chi phí tiết kiệm và sử dụng website là nơi để truyền thông, gia tăng khách hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tối ưu được rất nhiều khoản chi phí.
Bên cạnh đó, nếu việc có một văn phòng làm việc hay showroom chuyên nghiệp là bắt buộc, thì việc gia tăng khách hàng một cách chủ động thông qua website cũng giúp cho lượng khách hàng mục tiêu tăng lên. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thêm doanh thu, đồng thời sử dụng được tối đa tài nguyên nhân sự, mặt bằng. Đây cũng là cách quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay xu hướng mua hàng đã thay đổi. Khách hàng, đối tác của bạn cũng bận rộn, họ đâu thể dành nhiều thời gian cho việc tìm thông tin qua catalogue, email,… Việc có một website chỉ với một click có thể xuất ra hàng loạt thông tin họ cần sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn dành được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác.
Họ có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng thông qua website. Đồng thời họ có thể tương tác với Doanh nghiệp thường xuyên mà không tốn chi phí.

Không giới hạn về thời gian và không gian

Mọi sản phẩm luôn được trưng bày 24/24 trong một không gian vô hạn và website thì luôn mở cửa mọi lúc, mọi nơi.

Module/tính năng cần có khi thiết kế website dịch vụ cưới hỏi

Những nhà kinh doanh giỏi sẽ hiểu được việc thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, trung tâm tiệc cưới là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên muốn website được chuyên nghiệp thì nên đi kèm những chức năng quan trọng sau.

Các chức năng quan trọng khi thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, trung tâm tiệc cưới

Trang chủ

Trang chủ rất quan trọng đối với trang web vì nó cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng nhất liên quan đến việc tổ chức các sự kiện. Và liên kết với các trang thông tin cụ thể khác như: trang giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, dự án...

Trang chủ được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy, trang chủ phải được thiết kế có cấu trúc hợp lý, cầu kỳ cho việc di chuyển. Hình ảnh, màu sắc có tính nhận diện thương hiệu cao.

Giới thiệu

Trang giới thiệu giúp Doanh nghiệp thể hiện rõ thông tin về quá trình thành lập, phát triển, đội ngũ nhân sự, mục tiêu hoạt động,… để khách hàng hiểu rõ hơn về bạn.

Module sản phẩm - dịch vụ

Tại trang này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ mà bạn cung cấp bao gồm các thông tin:
 • Giá cả, tiện ích và các chương trình khuyến mãi,…
 • Hình ảnh, video của khách hàng chia sẻ trước đó.
 • Với các hiệu ứng thu hút, hình ảnh kích thước lớn, thực tế, sắc nét, đẹp mắt. Thúc đẩy khả năng đăng ký dịch vụ từ khách hàng.
Trang thư viện ảnh cưới
Tại đây khách hàng có thể dễ dàng xem danh sách ảnh album hoặc slide trình chiếu ảnh của những bữa tiệc nổi bật mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Trang tin tức - blog


Mọi thông tin hay tin tức có liên quan đến doanh nghiệp như thông tin tuyển dụng, chương trình giảm giá,.. luôn được cập nhật liên tục để người dùng có thể theo dõi. Ngoài ra đây còn là nơi doanh nghiệp của bạn chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về cách tổ chức sự kiện, lựa chọn concept, cách lên kế hoạch tổ chức event,…

Trang liên hệ - Tư vấn giải đáp thắc mắc

Tính năng này là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, thông qua sự trao đổi trực tiếp để có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Dịch vụ Thiết kế web HCM Biển Vàng - Giải Pháp thiết kế web uy tín Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển công nghệ Biển Vàng (gọi tắt là Biển Vàng) được thành lập vào năm 2020. Trước đó, chúng tôi là đơn vị thiết kế website với tên gọi là Thanh Sang MOS. Chúng tôi đã sáng tạo và phát triển hàng trăm website cho khách hàng. Tại Biển Vàng, Chúng tôi hiểu rằng website là bộ mặt của doanh nghiệp, không những thế, website còn là công cụ không thể thiếu để doanh nghiệp phát triển kinh doanh của mình. Vì thế chúng tôi đã không ngừng học hỏi và ứng dụng những kiến thức mới vào các sản phẩm của mình, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website dịch vụ cưới hỏi tại Biển Vàng

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự tiếp xúc lâu dài với lượng lớn khách hàng trong lĩnh vực cưới hỏi, Thiết kế web HCM Biển Vàng tự tin là địa chỉ thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, trung tâm tiệc cưới chuyên nghiệp.

1. Giao diện chuẩn UI/UX

Một giao diện đạt chuẩn sẽ thoả mãn hai yếu tố quan trọng là UI và UX:
 • UI (User Interface – giao diện người dùng) điều mà người dùng có thể nhìn thấy như: Màu sắc, font chữ, bố cục, hình ảnh… là điều mà mọi thiết kế website đều phải đạt được, để có thể thu hút được người dùng.
 • UX (User Experience – trải nghiệm người dùng) là những trải nghiệm của người dùng về website như: sự tiện ích, tính dễ sử dụng.
Thiết kế web HCM Biển Vàng cam kết mang đến cho bạn một trang web với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp chuẩn UI/UX.

Thiết kế web HCM

2. Thiết kế chuẩn SEO

Website tại Biển Vàng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Được xếp thứ hạng cao, giúp website của bạn có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3. Tích hợp công nghệ Responsive - Tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau

Thói quen tiêu dùng thay đổi, khách hàng sử dụng điện thoại di động để tìm hiểu và mua sắm nhiều hơn.
Để tiếp cận tối đa tới tệp khách hàng này, website do Biển Vàng thiết kế tích hợp công nghệ Responsive giúp website của bạn hiển thị tốt hơn trên thiết bị di động như Smartphone, Tablet.

4. Hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ hỗ trợ của Biển Vàng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.

5. Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn, chỉ từ 399k/tháng có ngay website cho bạn.

Cam kết không có chi phí phát sinh, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần, không gia hạn hàng tháng, sở hữu website riêng 100%. Bảo hành, bảo trì miễn phí !

Tham khảo thêm bảng giá tại: Bảng giá Thiết kế website Biển Vàng.

Quy trình thiết kế website tại Biển Vàng

Với Biển Vàng thì mỗi quy trình thiết kế đều đã được thiết lập, tuân thủ để triển khai dự án hiệu quả và đơn giản nhất. Điều này cho phép đơn vị quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô. Cụ thể quy trình thiết kế website studio chuyên nghiệp gồm các bước sau đây:
 • Bước 1: Khách hàng trình bày nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2: Biển Vàng tiến hành tư vấn giải pháp phù hợp nhu cầu của cho khách hàng phù hợp nhất.
 • Bước 3: Biển Vàng và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Triển khai thực hiện giải pháp cho khách hàng.
 • Bước 5: Xây dựng hoàn thiện giải pháp thiết kế.
 • Bước 6: Kiểm tra và chạy thử website trước khi đưa vào hoạt động chính thức.
 • Bước 7: Lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng để hiệu chỉnh.
 • Bước 8: Tiến hành bàn giao bản thiết kế website studio cho khách hàng.

Một số mẫu thiết kế website cưới hỏi mà Biển Vàng đã triển khai:

Website Dịch Vụ Cưới Hỏi Long Phụng

Website dịch vụ cưới hỏi Long Phụng được thiết kế với UI/UX tối ưu và gồm đầy đủ những chức năng tốt nhất của một website có hiện nay. Với trang chủ trang chủ có nhiều hình ảnh chân thật đẹp mắt mang cảm giác cho khách hàng cảm thấy được sự chất lượng mà dịch vụ đã đem lại cho khách hàng.Website Dịch Vụ Cưới Hỏi Trầu Cau

Website dịch vụ cưới hỏi Trầu Cau với tông màu đỏ và cau nổi bật, thể hiện niềm vui và sự may mắn cho các cặp đôi. Trang chủ trang chủ có nhiều hình ảnh chân thật đẹp mắt mang cảm giác cho khách hàng cảm thấy được sự chất lượng mà dịch vụ đã đem lại cho khách hàng.Website Dịch Vụ Cưới Hỏi Phu Thuê


Trang chủ trang chủ có nhiều hình ảnh chân thật đẹp mắt mang cảm giác cho khách hàng cảm thấy được sự chất lượng mà dịch vụ đã đem lại cho khách hàng.Website Dịch Vụ Cưới Hỏi Nguyễn Lâm


Website dịch vụ cưới hỏi Long Phụng có thiết kế tối giản, hiện đại. Với trang chủ trang chủ có nhiều hình ảnh chân thật đẹp mắt mang cảm giác cho khách hàng cảm thấy được sự chất lượng mà dịch vụ đã đem lại cho khách hàng.

Biển Vàng - Dịch vụ thiết kế web uy tín HCM


Địa chỉ VP: 11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Địa chỉ trụ sở: 649/12/2 Trần Hưng Đạo, P. Đức Long, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại/Zalo: 0901 541 149 - 0899 151 231
Email: info@thanhsangmos.com - khungtroiit@gmail.com
Web: www.thanhsangmos.com


Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 0 / 5 (0 bình chọn)

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Bài viết cùng chuyên mục

5 lý do khiến website quan trọng với doanh nghiệp - thiết kế web Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp
07

06/24

5 lý do khiến website quan trọng với doanh nghiệp - thiết kế web Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp )

Tại các đô thị lớn như Hồ Chí Minh, nơi kinh tế phát triển nhanh chóng và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. một website uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Cùng Thiết kế web HCM uy tín Biển Vàng tìm hiểu cách website hỗ trợ công việc kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết
Thiết kế website studio chụp ảnh đẹp - Dịch vụ Thiết kế web uy tín HCM Biển Vàng
06

06/24

Thiết kế website studio chụp ảnh đẹp - Dịch vụ Thiết kế web uy tín HCM Biển Vàng )

Vệc sở hữu một website chuyên nghiệp không chỉ là một lợi thế mà còn là yếu tố quan trọng giúp nâng cao thương hiệu và thu hút khách hàng cho các studio chụp ảnh. Biển Vàng, với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế web uy tín Hồ Chí Minh, tự hào mang đến dịch vụ thiết kế website studio chụp ảnh đẹp, chất lượng và đẳng cấp.

Xem chi tiết
BIỂN VÀNG TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE “CHUẨN SEO” UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
04

06/24

BIỂN VÀNG TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE “CHUẨN SEO” UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT )

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Thiết kế web uy tín HCM - Biển Vàng luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang cần công ty thiết kế website chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Xem chi tiết
Biển Vàng mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín
04

06/24

Biển Vàng mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín )

Hơn 90% khách hàng tại Thiết kế web Hồ Chí Minh - Biển Vàng đều kỳ vọng có thể sở hữu thiết kế website chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả, hỗ trợ đẩy mạnh doanh thu, đáp ứng tốt nhất về SEO, giao diện thiết kế ấn tượng – bắt mắt, phù hợp với đặc điểm ngành nghề của họ với mức chi phí kinh tế nhất. Chúng tôi, công ty thiết kế web uy tín Biển Vàng vẫn miệt mài những giải pháp tối ưu nhất cho những kỳ vọng này, sẵn sàng là người đồng hành đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Xem chi tiết
Biển Vàng - Dịch Vụ Thiết Kế Website Uy Tín tại Hồ Chí Minh
31

05/24

Biển Vàng - Dịch Vụ Thiết Kế Website Uy Tín tại Hồ Chí Minh )

Bạn đang có một doanh nghiệp và muốn tạo ra một trang web chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình? Bạn đã nghe nói về việc thiết kế website theo yêu cầu nhưng chưa biết rõ về nó? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về khái niệm thiết kế website theo yêu cầu và lý do tại sao nó lại là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook