11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Xác định sản phẩm kinh doanh để giúp bạn làm giàu

Lượt xem: 2609

Bạn đang kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó bạn muốn tìm hiểu về ngành nghề của bạn đang kinh doanh có tiềm năng có giúp bạn kiếm thật nhiều tiền để trở nên giàu có hay không và đây là câu trả lời của bạn.

4 cách xác định sản phẩm bạn đang kinh doanh có giúp bạn làm giàu được không?

Để một sản phẩm và dịch vụ có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền cần thỏa mãn một số yếu tố sau đây:

5 bước xác định SP, DV kinh doanh tốt:

 1. Quy mô của thị trường lớn (Số người có nhu cầu về SP, DV của bạn, sản phẩm của bạn có phải dành cho cộng đồng hay không?)

 2. Lợi nhuận cao trên mỗi đầu sản phẩm hoặc dịch vụ khi bán ra.

 3. Thời gian để hoàn tất 1 phiên giao dịch ngắn.

 4. Khả năng tái mua hàng của sản phẩm với khách hàng cũ cao.

 5. Khả năng vận chuyển tốt, chi phí thấp, ít rủi ro.

Hay cách nói đơn giản là bạn kinh doanh sản phẩm gì mà ai cũng cần, người ta dùng hết rồi thì trở lại mua nữa

Có những sản phẩm kinh doanh lợi nhuận rất cao nhưng khách hàng khi mua thì vài năm sau mới mua lại như xe máy, tivi chẳng hạn dùng hàng chục năm mới hỏng. Nhưng quy mô của thị trường về sản phẩm này rất cao tức là rất nhiều người mua, gia đình nào cũng cần.

Đối với ngành tiêu dùng thiết yếu thì quy mô thị trường rất lớn, lợi nhuận mỗi sản phẩm tương đối nhỏ nhưng khả năng tái mua hàng cao, bán được lượng hàng lớn (Có khả năng bán sỉ, bán số lượng lớn).Do vậy sản phẩm mà bạn đang kinh doanh không phải lúc nào cũng thỏa mãn được tất cả những tiêu chí trên được. Nếu có thì khả năng cạnh tranh lại trở nên rất cao nhưng nhờ có quy mô thị trường lớn mà bạn có thể dùng chiến lược ngách để kiếm lợi nhuận.

Và bây giờ hãy xác định lại sản phẩm mà bạn đang kinh doanh có thỏa mãn được 5 tiêu chí như trên hay không?

Tóm lại: Để chọn sản phẩm có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền thì:

 1. Nhu cầu của thị trường cao nhiều người cần.
 2. Lợi nhuận mỗi sản phẩm dịch vụ bán ra cao.
 3. Thời gian diễn ra giao dịch hoặc có 1 khách hàng nhanh.
 4. Khách hàng hay mua đi mua lại nhiều lần.
 5. Giao dịch vận chuyển dễ dàng, ít xảy ra rủi ro.

 

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 3 / 5 (2 bình chọn)

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Bài viết cùng chuyên mục

Câu chuyện: Sửa mũ cho vua, nhổ gai cho hổ
13

06/23

Câu chuyện: Sửa mũ cho vua, nhổ gai cho hổ )

Có một ông thợ rèn nọ làm nghề sửa chữa những đồ dung hư hỏng của mọi người trong xóm làng, rất giỏi lại siêng năng mà giá cả cũng phải chăng nên ông ta có rất đông khách hàng. Chỉ bằng việc này ông ta có thể nuổi cả gia đình mình.

Xem chi tiết
Vượt lên sợ hãi: Câu chuyện nhỏ, trí huệ lớn
10

05/23

Vượt lên sợ hãi: Câu chuyện nhỏ, trí huệ lớn )

Hiếm ai trong chúng ta không sợ hãi điều gì đó, từ hữu hình cho tới vô hình. Có câu rằng, “Người không chinh phục nỗi sợ hãi hàng ngày thì chưa học được bí mật của cuộc sống” (Ralph Waldo Emerson). Hy vọng hai câu chuyện dưới đây sẽ gợi mở cho bạn cách vượt lên nỗi sợ hãi của chính mình.

Xem chi tiết
Ai cũng có lúc vấp ngã, quan trọng là cách bạn đứng lên thế nào
09

05/23

Ai cũng có lúc vấp ngã, quan trọng là cách bạn đứng lên thế nào )

Cuộc sống có thể sẽ đổ lên đầu bạn mọi thứ khó chịu, thử thách và cả những sai lầm không phải do chính bạn gây nên. Tuy nhiên, việc bạn cần làm không phải là buông xuôi, cam chịu số phận, mà là vượt lên trên số phận. Mỗi khó khăn, thất bại sẽ là một bước đệm để bạn tiến về phía trước.

Xem chi tiết
Vì sao nên học cách bán hàng online trên Facebook?
03

10/22

Vì sao nên học cách bán hàng online trên Facebook? )

Với những người kinh doanh online, đặc biệt là người mới bắt đầu, Facebook chính là nền tảng bán hàng online hiệu quả, mang lại nhiều doanh thu. Bởi đây là một công cụ bán hàng online cơ bản hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng ký Profile và Fanpage là đã có thể bắt đầu kinh doanh. Hơn nữa, lượng người dùng Facebook hiện tại ở Việt Nam là 20 triệu người, 70% trong số đó là lứa tuổi có nhu cầu mua sắm cao và tiếp cận mạng xã hội tốt, có khả năng sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn trong tương lai.

Xem chi tiết
5 nguyên tắc bán hàng thành công
17

06/21

5 nguyên tắc bán hàng thành công )

Bán hàng là kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất mà mỗi người cần phải học để phát triển cuộc sống của mình. Trong kinh doanh, kỹ năng bán hàng có vai trò quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp. Nếu như không biết kỹ năng bán hàng, thì cho dù bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt đến đâu thì cũng không bao giờ cung cấp được đến khách hàng của bạn, công ty không thể vận hành được và kết thúc là kết quả có thể dự đoán được. Hôm nay, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng xin được trình bày 5 nguyên tắc giúp bạn thành công trong bán hàng, hy vọng sẽ đóng góp được một ít kinh nghiệm của mình cho bạn nhé !

Xem chi tiết
5 câu nói từ chối mua hàng của khách hàng bạn cần biết khi bán hàng
29

11/19

5 câu nói từ chối mua hàng của khách hàng bạn cần biết khi bán hàng )

“Giá của bạn quá đắt”. Đây là lời phàn nàn của những khách hàng trong mơ của bạn về yếu tố giá cả. Vấn đề thực sự nằm ở giá trị của sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng việc nói rằng giá của bạn quá đắt cho thấy khách hàng chưa hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ của bạn có thể đem lại cho họ điều gì.

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook