25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Nếu bạn nhận ra 5 điều này chứng tỏ bạn đã khôn lớn

1050 lượt xem

Thời gian qua đi, bạn vẫn ngỡ mình như đứa con nít ngày nào, cho tới khi nhận thấy bạn bè lũ lượt lập gia đình, còn bản thân thì nghĩ về chuyện tương lai nhiều hơn.

1. Bạn bè lũ lượt lập gia đình:

1. Bạn bè lũ lượt lập gia đình:,trưởng thành,khôn lớn,hoàn thiện bản thân,con nít,tương lai

Bỗng một ngày trời thu của năm 2000 nào đó, bạn nhận được vài tấm thiệp mời cưới của bạn bè, trong khi bản thân vẫn đi về một mình. Thậm chí, bạn thấy mình chỉ vừa tốt nghiệp “vài năm” nhưng đám cạ cứng đã tay bồng tay bế, một nách mấy con. Và chính lúc ấy, bạn sẽ nhận ra mình thực sự đã không còn trẻ nữa.

2. Trông chờ nhiều hơn vào mối quan hệ:

2. Trông chờ nhiều hơn vào mối quan hệ:,trưởng thành,khôn lớn,hoàn thiện bản thân,con nít,tương lai

Thời trai trẻ đôi mươi, bạn luôn nghĩ mình còn nhiều thời gian nên ưu tiên cho những trải nghiệm của bản thân. Khi đã lớn, bạn dần nhận ra danh sách bạn bè của mình thu ngắn lại, chỉ còn vài ba đứa là có thể chia sẻ với nhau mọi điều. Ấy là lúc bạn nhận thấy tầm quan trọng của các mối quan hệ và thật sự muốn vun đắp cho một “tình bạn” dài hơi.

3. Thường xuyên nghĩ về cha mẹ, gia đình:

3. Thường xuyên nghĩ về cha mẹ, gia đình:,trưởng thành,khôn lớn,hoàn thiện bản thân,con nít,tương lai

Những vấp ngã trong cuộc đời giúp bạn lớn khôn, đồng thời dẫn lối về gia đình, để được vỗ về trong sự ủi an, chở che của cha mẹ. Bạn nhận ra mình đã lớn khi không còn tha thiết với các cuộc vui thâu đêm, thay vào đó là cảm giác thôi thúc trở về bên cha mẹ, quây quần bên bữa cơm ấm cúng hay cùng theo dõi chương trình yêu thích trên chiếc TV quen.

4. Chạnh lòng trước hình ảnh cha mẹ một mình:

4. Chạnh lòng trước hình ảnh cha mẹ một mình:,trưởng thành,khôn lớn,hoàn thiện bản thân,con nít,tương lai

Ngưỡng cửa cuộc đời đón bạn với muôn điều lý thú. Bạn hồ hởi thử sức với khó khăn, kết giao nhiều bạn bè và mải mê với sự sôi động của thế giới bên ngoài. Nhưng khi đã đủ lớn, bạn bắt đầu nghĩ nhiều hơn về những người luôn yêu thương, dõi theo mình, để rồi chạnh lòng trước hình ảnh cha mẹ ngồi một mình bên khung cửa hay lặng lẽ trước chiếc TV.

5. Về nhà sớm hơn mỗi tối cuối tuần:

5. Về nhà sớm hơn mỗi tối cuối tuần:,trưởng thành,khôn lớn,hoàn thiện bản thân,con nít,tương lai

Tuổi mới lớn, bạn khao khát được tự do bay nhảy, khám phá cuộc sống cùng chúng bạn mà không bị cha mẹ kìm kẹp. Nhưng khi trưởng thành, bạn sẽ nhận ra mình cần nhiều thời gian bên gia đình hơn. Để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa hãy mang một chiếc TV Samsung về với ngôi nhà dịp này để cùng cha mẹ và các thành viên trong gia đình quây quần cùng nhau, xem những chương trình yêu thích, vui vẻ chuyện trò.

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
Chưa có đánh giá nào !
Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục

Các cách trình bày website thu hút khách hàng
27

06/20

Các cách trình bày website thu hút khách hàng

Website luôn là một nền tảng quan trọng, bền vững của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được một website đẹp mắt, thu hút người truy cập thực hiện các thao tác mà nhà bán hàng mong muốn lại là một điều không dễ dàng. Nếu đã lập website – bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, thì không thể làm một cách qua loa, cẩu thả, khách hàng sẽ nhìn vào đó mà đánh giá thương hiệu, sản phẩm của bạn, cũng như khó có thể đưa ra quyết định mua hàng trên một website được trình bày thiếu chuyên nghiệp.

Xem chi tiết
KHẮC GHI 11 CÂU
25

03/20

KHẮC GHI 11 CÂU "THẦN CHÚ" NÀY ĐỂ AN NHIÊN VƯỢT QUA HẾT MỌI KHỦNG HOẢNG, SÓNG GIÓ CUỘC ĐỜI

Cuộc sống không chỉ có màu hồng và sẽ có những lúc bạn rơi vào khủng hoảng tưởng như không có lối thoát. Trong mắt bạn, dường như mọi thứ xung quanh đang vỡ vụn và bạn không thể thoát khỏi nó, không thể quay ngược thời gian để trốn chạy. Bạn buộc phải đối mặt với nó. Những lúc như vậy, bạn hãy nhớ rằng sau cơn mưa trời lại sáng và không thể có cầu vồng nếu chẳng có mưa. Những điều mà bạn cho là “kinh khủng” ở hiện tại có thể lại là chìa khóa để mở ra một chân trời tốt đẹp phía trước.

Xem chi tiết
NGƯỜI MẸ ĐIÊN
23

03/20

NGƯỜI MẸ ĐIÊN

Ðây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy mẹ, kể từ khi biết nhớ. Người đàn bà đó vẫn áo quần rách nát, tóc tai còn những vụn cỏ khô vàng khè, có trời mới biết là do ngủ đêm trong đống cỏ nào. Mẹ không dám bước vào cửa, nhưng mặt hướng về phía nhà tôi, ngồi trên một hòn đá cạnh ruộng lúa trước làng, trong tay còn cầm một quả bóng bay bẩn thỉu.

Xem chi tiết
4 yếu tố để phát triển website hiệu quả nhất
10

02/20

4 yếu tố để phát triển website hiệu quả nhất

Website không chỉ là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên internet mà còn là công cụ marketing hiệu quả, thu hút khách hàng đến với dịch vụ của bạn. Bằng kinh nghiệm thực tế của chúng tôi trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp, Sky Việt Nam xin đưa ra 4 tips để quản trị website đạt hiệu quả cao nhất.

Xem chi tiết