25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

Lượt xem: 1197

Một doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với khách hàng trên internet thì sẽ bắt đầu chuẩn hóa hơn về hình ảnh và nội dung trên facebook, zalo và các trang mạng xã hội khác, và bắt đầu nghĩ tới sẽ thiết kế website. Nhưng đa số chủ doanh nghiệp khi mới thiết kế website lần đầu tiên đều sẽ rất bối rối, và có thể sẽ không nắm rõ những lợi ích và những giá trị của website mang lại, không đưa ra được lộ trình trong giai đoạn nào, cần phải phát triển website đến đâu để phù hợp với kế hoạch kinh doanh hiện tại. Trong bài viết này, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng sẽ trả lời 2 câu hỏi cơ bản: Thiết kế website là gì và tại sao cần phải thiết kế website cho doanh nghiệp.

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

Thiết kế web Biển Vàng định nghĩa rằng thiết kế website là quá trình nghiên cứu, xây dựng một trang trưng bày thông tin và thực hiện một số chức năng khác giúp cho việc tìm kiếm thông tin và giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trong môi trường online. Có 2 cách để thiết kế website đó là thiết kế website dựa trên các nền tảng có sẵn, các giao diện mẫu có sẵn và thiết kế website tự viết code lập trình hoàn toàn 100%. Có 2 điểm khác biệt mấu chốt giữa 2 phương pháp này đó là thiết kế website trên nền tảng có sẵn sẽ dễ dàng nâng cấp chức năng hơn tuy nhiên website cũng có nhiều lỗ hỏng bảo mật hơn và dễ dàng bị tấn công hơn, vì những nền tảng có sẵn này được chia sẻ miễn phí để nghiên cứu trên toàn thế giới. Còn đối với website tự viết thì giao diện và chức năng phụ thuộc vào trình độ của người viết web nhưng website bảo mật hơn vì không ai có thể tải mã nguồn web về để nghiên cứu được. Thiết kế website Biển Vàng sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp tự code 100%.

Có 6 lý do chính để doanh nghiệp nên thiết kế website đó là: 

 1. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên môi trường online:
  Không những thế, khách hàng còn có thể xem được thông tin, hình ảnh của bạn, để liên hệ với bạn. Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để thiết kế web sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và có lợi thế hơn. Đó có thể là thiết kế web Biển Vàng.
 2. Là công cụ để cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn:
  Bạn có thể thiết lập địa chỉ website trên trang facebook của bạn, tài khoản zalo và những thông tin liên hệ khác của bạn, từ đó mọi người có thể truy cập vào trang web của bạn để xem thông tin của doanh nghiệp bạn một cách đầy đủ và chuyên nghiệp hơn.
 3. Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn:
  Thay vì các quảng cáo chạy trên facebook có nội dung rất đơn giản chỉ bao gồm thông tin bằng chữ và video hoặc hình ảnh, bạn có thể gắn thêm link website vào để khách hàng vào xem thông tin tốt hơn. Ngoài ra, các công cụ quảng cáo còn có chức năng quảng cáo đuổi theo những người đã truy cập website của bạn. Thiết kế web Biển Vàng sẽ cài đặt chức năng này, giúp bạn có thể tiếp cận được tối đa khách hàng.
 4. Phục vụ khách hàng hiệu quả hơn:
  Bạn có thể thiết lập tất cả mọi giao dịch của bạn từ tìm kiếm thông tin, tư vấn sản phẩm, đến đặt hàng, chuyển tiền, kiểm tra trạng thái đơn hàng hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tiếp trên website. 
 5. Giới thiệu sản phẩm sinh động hơn:
  Không chỉ là những thông tin hình ảnh đơn điệu website còn có thể tạo được các hiệu ứng, các thông tin có thể được cài đặt để xuất hiện đúng lúc, đúng vị trí giúp đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
 6. Ngoài ra, thiết kế website cũng có thể giúp thực hiện một số công việc trong công ty như quản lý thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng, thống kế nhập xuất, doanh thu,...

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

Trên đây, Thiết kế web Biển Vàng đã trả lời được câu hỏi, thiết kế website để làm gì cũng như đưa ra được 5 lý do vì sao doanh nghiệp phải thiết kế website. Tùy theo đặc thù của từng ngành nghề, từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mà thiết kế website phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất !

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 4.5 / 5 (2 bình chọn)

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Bài viết cùng chuyên mục

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đức Linh, Tánh Linh
23

01/24

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đức Linh, Tánh Linh )

Các công ty thiết kế website giá rẻ tại Đức Linh, Bình Thuận ra đời ngày càng nhiều hơn trong những năm gần đây để phục vụ thị trường ngày càng phát triển ở Hàm Tan. Các chủ doanh nghiệp cũng khá bối rối khi lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Bình Thuận vì cũng không biết các chức năng nào sẽ là chức năng chính cần thiết, được khách hàng đánh giá cao và chức năng nào là chức năng nâng cao có thể từ từ nâng cấp trong thiết kế website.

Xem chi tiết
Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hàm Tân, Lagi
23

01/24

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hàm Tân, Lagi )

Các công ty thiết kế website giá rẻ tại Hàm Tân, Bình Thuận ra đời ngày càng nhiều hơn trong những năm gần đây để phục vụ thị trường ngày càng phát triển ở Hàm Tan. Các chủ doanh nghiệp cũng khá bối rối khi lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Bình Thuận vì cũng không biết các chức năng nào sẽ là chức năng chính cần thiết, được khách hàng đánh giá cao và chức năng nào là chức năng nâng cao có thể từ từ nâng cấp trong thiết kế website.

Xem chi tiết
Tổng hợp những từ cấm khi chạy Facebook Ads
15

07/23

Tổng hợp những từ cấm khi chạy Facebook Ads )

Nguyên nhân là do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook. Một trong những lỗi phổ biến nhất đó là sử dụng những từ ngữ vi phạm chính sách. Thế nên, trong bài viết hôm nay, Biển Vàng sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các từ cấm khi chạy Facebook Ads mà bạn nên tránh.

Xem chi tiết
Thiết kế Website Uy Tín - Tối Ưu - Chuẩn SEO tại Biên Hòa - Thiết kế website Biển Vàng
16

03/23

Thiết kế Website Uy Tín - Tối Ưu - Chuẩn SEO tại Biên Hòa - Thiết kế website Biển Vàng )

Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận – chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích. Doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ, dù mới thành lập hay hoạt động đã lâu, thì với sự phát triển tăng tốc của thị trường công nghệ hiện nay, mỗi doanh nghiệp cần thiết phải có cho mình một website riêng, nó là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn. Đến với dịch vụ thiết kế website của Biển Vàng quý vị sẽ có cho mình một website đẳng cấp, với đầy đủ những tính năng cao cấp để phục vụ cho quá trình kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh về công ty mình

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook