649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

06/10/2020 538 lượt xem

Một doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với khách hàng trên internet thì sẽ bắt đầu chuẩn hóa hơn về hình ảnh và nội dung trên facebook, zalo và các trang mạng xã hội khác, và bắt đầu nghĩ tới sẽ thiết kế website. Nhưng đa số chủ doanh nghiệp khi mới thiết kế website lần đầu tiên đều sẽ rất bối rối, và có thể sẽ không nắm rõ những lợi ích và những giá trị của website mang lại, không đưa ra được lộ trình trong giai đoạn nào, cần phải phát triển website đến đâu để phù hợp với kế hoạch kinh doanh hiện tại. Trong bài viết này, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng sẽ trả lời 2 câu hỏi cơ bản: Thiết kế website là gì và tại sao cần phải thiết kế website cho doanh nghiệp.

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

Thiết kế web Biển Vàng định nghĩa rằng thiết kế website là quá trình nghiên cứu, xây dựng một trang trưng bày thông tin và thực hiện một số chức năng khác giúp cho việc tìm kiếm thông tin và giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trong môi trường online. Có 2 cách để thiết kế website đó là thiết kế website dựa trên các nền tảng có sẵn, các giao diện mẫu có sẵn và thiết kế website tự viết code lập trình hoàn toàn 100%. Có 2 điểm khác biệt mấu chốt giữa 2 phương pháp này đó là thiết kế website trên nền tảng có sẵn sẽ dễ dàng nâng cấp chức năng hơn tuy nhiên website cũng có nhiều lỗ hỏng bảo mật hơn và dễ dàng bị tấn công hơn, vì những nền tảng có sẵn này được chia sẻ miễn phí để nghiên cứu trên toàn thế giới. Còn đối với website tự viết thì giao diện và chức năng phụ thuộc vào trình độ của người viết web nhưng website bảo mật hơn vì không ai có thể tải mã nguồn web về để nghiên cứu được. Thiết kế website Biển Vàng sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp tự code 100%.

Có 6 lý do chính để doanh nghiệp nên thiết kế website đó là: 

 1. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên môi trường online:
  Không những thế, khách hàng còn có thể xem được thông tin, hình ảnh của bạn, để liên hệ với bạn. Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để thiết kế web sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và có lợi thế hơn. Đó có thể là thiết kế web Biển Vàng.
 2. Là công cụ để cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn:
  Bạn có thể thiết lập địa chỉ website trên trang facebook của bạn, tài khoản zalo và những thông tin liên hệ khác của bạn, từ đó mọi người có thể truy cập vào trang web của bạn để xem thông tin của doanh nghiệp bạn một cách đầy đủ và chuyên nghiệp hơn.
 3. Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn:
  Thay vì các quảng cáo chạy trên facebook có nội dung rất đơn giản chỉ bao gồm thông tin bằng chữ và video hoặc hình ảnh, bạn có thể gắn thêm link website vào để khách hàng vào xem thông tin tốt hơn. Ngoài ra, các công cụ quảng cáo còn có chức năng quảng cáo đuổi theo những người đã truy cập website của bạn. Thiết kế web Biển Vàng sẽ cài đặt chức năng này, giúp bạn có thể tiếp cận được tối đa khách hàng.
 4. Phục vụ khách hàng hiệu quả hơn:
  Bạn có thể thiết lập tất cả mọi giao dịch của bạn từ tìm kiếm thông tin, tư vấn sản phẩm, đến đặt hàng, chuyển tiền, kiểm tra trạng thái đơn hàng hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tiếp trên website. 
 5. Giới thiệu sản phẩm sinh động hơn:
  Không chỉ là những thông tin hình ảnh đơn điệu website còn có thể tạo được các hiệu ứng, các thông tin có thể được cài đặt để xuất hiện đúng lúc, đúng vị trí giúp đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
 6. Ngoài ra, thiết kế website cũng có thể giúp thực hiện một số công việc trong công ty như quản lý thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng, thống kế nhập xuất, doanh thu,...

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

Trên đây, Thiết kế web Biển Vàng đã trả lời được câu hỏi, thiết kế website để làm gì cũng như đưa ra được 5 lý do vì sao doanh nghiệp phải thiết kế website. Tùy theo đặc thù của từng ngành nghề, từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mà thiết kế website phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất !

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
4.5 / 5 (2 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín - Hỗ trợ khách hàng tốt nhất
30

06/21

Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín - Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Thiết kế website được chủ doanh nghiệp tìm đến như là một giải pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí để triển khai kinh doanh trên môi trường internet. Các đơn vị thiết kế website ra đời ngày càng nhiều, giá cả thì cũng rất đa dạng. Nếu là một khách hàng chưa từng thiết kế website và ít rành mảng công nghệ, thì rất khó để lựa chọn được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website tốt nhất, và có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Trong bài viết này, Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng sẽ phân tích giúp bạn những đặc điểm của một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín - Hỗ trợ khách hàng tốt nhất !

Xem chi tiết
Thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp cần những chức năng cơ bản nào ?
26

06/21

Thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp cần những chức năng cơ bản nào ?

Đối với thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp cần phải lựa chọn màu sắc tinh tế làm nổi bật lên sự hài hòa, và sự sang trọng vì bất động sản là một sản phẩm có giá trị cao nên cũng cần phải dành thời gian để lựa chọn màu sắc tốt nhất. Thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp cần những chức năng cơ bản nào ?

Xem chi tiết
Thiết kế website kinh doanh thời trang cần chức năng riêng biệt
18

06/21

Thiết kế website kinh doanh thời trang cần chức năng riêng biệt

Một website kinh doanh thời trang yêu cầu phải có giao diện đẹp, ấn tượng. Các sản phẩm phải có thông tin đầy đủ, chi tiết về kích thước, số lượng và màu sắc. Website cần phải được thiết kế dễ sử dụng, các nút đặt mua hàng, tư vấn trực tiếp phải được đặt ở những vị trí phù hợp, thuận tiện cho khách hàng, và các xử lý phải mượt mà, không tạo cảm giác bối rối, khó chịu cho khách hàng. Ngoài ra, còn phải có chức năng quản lý đơn hàng, thống kê bán hàng, đổi trả hàng,...

Xem chi tiết