Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?
25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

1130 lượt xem

Một doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với khách hàng trên internet thì sẽ bắt đầu chuẩn hóa hơn về hình ảnh và nội dung trên facebook, zalo và các trang mạng xã hội khác, và bắt đầu nghĩ tới sẽ thiết kế website. Nhưng đa số chủ doanh nghiệp khi mới thiết kế website lần đầu tiên đều sẽ rất bối rối, và có thể sẽ không nắm rõ những lợi ích và những giá trị của website mang lại, không đưa ra được lộ trình trong giai đoạn nào, cần phải phát triển website đến đâu để phù hợp với kế hoạch kinh doanh hiện tại. Trong bài viết này, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng sẽ trả lời 2 câu hỏi cơ bản: Thiết kế website là gì và tại sao cần phải thiết kế website cho doanh nghiệp.

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

Thiết kế web Biển Vàng định nghĩa rằng thiết kế website là quá trình nghiên cứu, xây dựng một trang trưng bày thông tin và thực hiện một số chức năng khác giúp cho việc tìm kiếm thông tin và giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trong môi trường online. Có 2 cách để thiết kế website đó là thiết kế website dựa trên các nền tảng có sẵn, các giao diện mẫu có sẵn và thiết kế website tự viết code lập trình hoàn toàn 100%. Có 2 điểm khác biệt mấu chốt giữa 2 phương pháp này đó là thiết kế website trên nền tảng có sẵn sẽ dễ dàng nâng cấp chức năng hơn tuy nhiên website cũng có nhiều lỗ hỏng bảo mật hơn và dễ dàng bị tấn công hơn, vì những nền tảng có sẵn này được chia sẻ miễn phí để nghiên cứu trên toàn thế giới. Còn đối với website tự viết thì giao diện và chức năng phụ thuộc vào trình độ của người viết web nhưng website bảo mật hơn vì không ai có thể tải mã nguồn web về để nghiên cứu được. Thiết kế website Biển Vàng sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp tự code 100%.

Có 6 lý do chính để doanh nghiệp nên thiết kế website đó là: 

 1. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên môi trường online:
  Không những thế, khách hàng còn có thể xem được thông tin, hình ảnh của bạn, để liên hệ với bạn. Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để thiết kế web sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và có lợi thế hơn. Đó có thể là thiết kế web Biển Vàng.
 2. Là công cụ để cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn:
  Bạn có thể thiết lập địa chỉ website trên trang facebook của bạn, tài khoản zalo và những thông tin liên hệ khác của bạn, từ đó mọi người có thể truy cập vào trang web của bạn để xem thông tin của doanh nghiệp bạn một cách đầy đủ và chuyên nghiệp hơn.
 3. Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn:
  Thay vì các quảng cáo chạy trên facebook có nội dung rất đơn giản chỉ bao gồm thông tin bằng chữ và video hoặc hình ảnh, bạn có thể gắn thêm link website vào để khách hàng vào xem thông tin tốt hơn. Ngoài ra, các công cụ quảng cáo còn có chức năng quảng cáo đuổi theo những người đã truy cập website của bạn. Thiết kế web Biển Vàng sẽ cài đặt chức năng này, giúp bạn có thể tiếp cận được tối đa khách hàng.
 4. Phục vụ khách hàng hiệu quả hơn:
  Bạn có thể thiết lập tất cả mọi giao dịch của bạn từ tìm kiếm thông tin, tư vấn sản phẩm, đến đặt hàng, chuyển tiền, kiểm tra trạng thái đơn hàng hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tiếp trên website. 
 5. Giới thiệu sản phẩm sinh động hơn:
  Không chỉ là những thông tin hình ảnh đơn điệu website còn có thể tạo được các hiệu ứng, các thông tin có thể được cài đặt để xuất hiện đúng lúc, đúng vị trí giúp đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
 6. Ngoài ra, thiết kế website cũng có thể giúp thực hiện một số công việc trong công ty như quản lý thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng, thống kế nhập xuất, doanh thu,...

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

Trên đây, Thiết kế web Biển Vàng đã trả lời được câu hỏi, thiết kế website để làm gì cũng như đưa ra được 5 lý do vì sao doanh nghiệp phải thiết kế website. Tùy theo đặc thù của từng ngành nghề, từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mà thiết kế website phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất !

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé !
4.5 / 5 (2 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Thiết kế Website Uy Tín - Tối Ưu - Chuẩn SEO tại Biên Hòa - Thiết kế website Biển Vàng
16

03/23

Thiết kế Website Uy Tín - Tối Ưu - Chuẩn SEO tại Biên Hòa - Thiết kế website Biển Vàng

Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận – chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích. Doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ, dù mới thành lập hay hoạt động đã lâu, thì với sự phát triển tăng tốc của thị trường công nghệ hiện nay, mỗi doanh nghiệp cần thiết phải có cho mình một website riêng, nó là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn. Đến với dịch vụ thiết kế website của Biển Vàng quý vị sẽ có cho mình một website đẳng cấp, với đầy đủ những tính năng cao cấp để phục vụ cho quá trình kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh về công ty mình

Xem chi tiết
Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng tại Đà Lạt ? Biển Vàng là đơn vị thiết kế website tối ưu dành cho bạn.
16

03/23

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng tại Đà Lạt ? Biển Vàng là đơn vị thiết kế website tối ưu dành cho bạn.

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn Seo - Biển Vàng là dịch vụ thiết kế website hiệu quả mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet. Đến với Biển Vàng bạn sẽ có một giải pháp thiết kế website trọn gói theo yêu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ tính năng là nền tảng đáp ứng tốt cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang
06

03/23

Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Chào mừng Quý khách hàng đến với Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang. Lời đầu tiên Thiết bị Điện Công Nghiệp Bình Thuận - Duy Quang gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

Xem chi tiết
Dịch Vụ SEO Website Tại TP Phan Thiết Uy Tín, Giá Rẻ Và Có Bảo Hành
03

11/22

Dịch Vụ SEO Website Tại TP Phan Thiết Uy Tín, Giá Rẻ Và Có Bảo Hành

Đừng bỏ qua hơn một triệu khách hàng đến từ tìm kiếm google. Dịch vụ Seo website tại Phan Thiết mang đến giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, tăng doanh thu tự nhiên tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đột phá traffic tổng thể, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Tại Biển Vàng - Dịch vụ SEO web Phan Thiết, doanh nghiệp có đầy đủ các gói dịch vụ Seo web trọn gói, giá rẻ và có bảo hành.

Xem chi tiết
Thiết kế website tại Lagi và Hàm Tân trọn gói - uy tín - hỗ trợ khách hàng 24/7
22

10/22

Thiết kế website tại Lagi và Hàm Tân trọn gói - uy tín - hỗ trợ khách hàng 24/7

Thiết kế website là công cụ xây dựng thương hiệu số mạnh mẽ giúp cho việc tiếp cận với khách hàng trở nên đơn giản, hiệu quả và đem về lợi nhuận cao nhất. Cùng với sự phát triển trong những năm gần đây tại thị xã Lagi và Hàm Tân, Bình Thuận. Việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng bằng một website chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, thông tin đầy đủ là cần thiết.

Xem chi tiết
Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng
14

10/22

Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng

Muốn bán được hàng thì bạn phải biết được mình sẽ bán cho ai? Ai sẽ mua sản phẩm của bạn? Vì vậy việc vẽ chân dung khách hàng mục tiêu là một trong những hạng mục quan trọng nhất của một kế hoạch marketing.

Xem chi tiết