11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp cần những chức năng cơ bản nào ?

Lượt xem: 1822

Một số mẫu website bất động sản chúng tôi đã thực hiện: 

Thiết Kế Website bất động sản Đất Nền Bình Thuận

Thiết Kế Website bất động sản Đất Nền Bình Thuận

Bất động sản là một lĩnh vực phát triển ngày càng nhanh chóng tại Phan Thiết, Bình Thuận nói chung và Việt Nam nói riêng, mặc dù trong thời điểm hiện tại ngành bất động sản hơi trầm lắng, nhưng trong một trong thời gian tới bất động sản chắc chắn sẽ lại phát triển mạnh, đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn cho những người tham gia đầu tư, kinh doanh. Bên cạnh việc sale bất động sản truyền thống, các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh bất động sản nên xây dựng một website chuyên nghiệp, điều này giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn và gây ấn tượng tốt hơn.
Công ty thiết kế website bất động sản tại Bình Thuận - Website Ocean City

Công ty thiết kế website bất động sản tại Bình Thuận - Website Ocean City

Bất động sản là một lĩnh vực phát triển ngày càng nhanh chóng tại Phan Thiết Bình Thuận nói chung và Việt Nam nói riêng, mặc dù trong thời điểm hiện tại ngành bất động sản hơi trầm lắng, nhưng trong một trong thời gian tới bất động sản chắc chắn sẽ lại phát triển mạnh, đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn cho những người tham gia đầu tư, kinh doanh.
Thiết kế website diễn đàn bất động sản Bình Thuận - nhà đất Phan Thiết

Thiết kế website diễn đàn bất động sản Bình Thuận - nhà đất Phan Thiết

Thiết kế website diễn đàn bất động sản, một sàn giao dịch, đăng tin bất động sản giành cho tất cả mọi người. Các chuyên gia của Công ty thiết kế website Biển Vàng sẽ giúp bạn có được một diễn đàn (forum) bất động sản như ý muốn.
Thiết Kế Website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever

Thiết Kế Website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever

Thiết kế website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever lấy tone màu chủ đạo là Vàng và Đỏ đồng nhất với tone màu chủ đạo của công ty. Website được thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt, chuyên nghiệp và được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp website dễ dàng lên top Google. Thiết kế website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever có hiệu ứng đẹp, và chức năng chuyên nghiệp, phù hợp với thiết kế website Bất Động Sản.
Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn

Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn

Thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn lấy màu chủ đạo là xanh biển và vàng, trên nền trắng như 3 màu chủ đạo của thành phố Biển Phan Thiết, và cũng trùng khớp với màu phong thủy của người điều hành văn phòng bất động sản Hay Nguyễn. Thiết kế website bất động sản Hay Nguyễn có đầy đủ tính năng của thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Thiết kế webite Bất Động Sản Hay Nguyễn có giao diện hiển thị tốt trên máy tính và điện thoại. Website có 1 ngôn ngữ tiếng Việt.
Thiết Kế Website Bất Động Sản Thiên Hưng Land

Thiết Kế Website Bất Động Sản Thiên Hưng Land

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng.
Thiết Kế Website Khu Đô Thị Nam Phan Thiết

Thiết Kế Website Khu Đô Thị Nam Phan Thiết

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết (tên pháp lý: Khu Nhà Ở Xã Hội Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I) là dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại tọa lạc tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, thuộc xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
Thiết Kế Website Bất Động Sản Điệp Vượng

Thiết Kế Website Bất Động Sản Điệp Vượng

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng. Do đó việc thiết kế web bất động sản cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó trong cả một website. Giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng.
Thiết Kế Website Bất Động Sản Xuyên Việt

Thiết Kế Website Bất Động Sản Xuyên Việt

Ngành bất động sản hiện đang là ngành nghề HOT dành cho các nhà đầu tư, các công ty, doanh nghiệp về đất đai, nhà cửa, khu đô thị… Bởi xu hướng thị trường bất động sản đang đang rất nóng trong những năm qua, hơn nữa nó còn là một ngành đặc thù, giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ, chỉnh chu cả ở nhiều phương diện quảng bá. Chính vì thế, nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận thấy giá trị quan trọng và tiềm năng của nó trong tương lai.

Thị trường bất động sản vô cùng nhộn nhịp trong những năm gần đây, do Việt Nam là một thị trường trẻ, đầy tiềm năng trong ngành du lịch và vẫn còn xu hướng phát triển tốt. Chính vì thế, các công ty bất động sản ngày càng phát triển nhiều hơn, đem tới dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng. Ngày nay, khách hàng có nhu cầu mua bất động sản có thể xem và nắm thông tin nhanh hơn, tốt hơn qua hình thức trực tuyến. Từ Google, khách hàng có thể tìm kiếm các vị trí bất động sản cần đầu tư và từ đó lựa chọn ra các công ty bất động sản uy tín để liên hệ và đầu tư. Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết để tiếp cận và tạo niềm tin với khách hàng trên internet. Thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp cần những chức năng cơ bản nào ? Thiết kế web chuyên nghiệp Biển Vàng xin phép chia sẻ kiến thức của mình để trả lời câu hỏi này nhé !

Một thiết kế website chuyên nghiệp nói chung, cần phải có giao diện hiển thị tốt kể cả với máy tính và điện thoại, hiển thị tốt ở đây có nghĩa là khách hàng có thể dễ dàng xem được nội dung website mà không cần phải phóng to trang web lên hay xoay ngang thiết bị. Thiết kế website chuyên nghiệp cần phải có màu sắc hài hòa, website có thông tin đầy đủ, hình ảnh đẹp mắt, chức năng website đầy đủ và cần phải dễ dàng sử dụng. Đối với thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp cần phải lựa chọn màu sắc tinh tế làm nổi bật lên sự hài hòa, và sự sang trọng vì bất động sản là một sản phẩm có giá trị cao nên cũng cần phải dành thời gian để lựa chọn màu sắc tốt nhất. Thiết kế website Bất động sản chuyên nghiệp cần những chức năng cơ bản nào ?

1. Chức năng tìm kiếm:

Khi vào truy cập vào website bất động sản, điều khách hàng mong muốn đầu tiên sẽ là tìm được các bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình về loại hình bất động sản, vị trí, mức giá, diện tích,... vì vậy chức năng tìm kiếm trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cũng phải cho phép khách hàng tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau. Một tính năng nâng cao nữa trong chức năng tìm kiếm là danh sách các bất động sản gợi ý sẽ hiện bên dưới đồng thời khi khách hàng gõ vào ô tìm kiếm, chức năng này tương tự như tìm kiếm của Google, các kết quả gợi ý sẽ hiện ra bên dưới, điều này cho phép khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm theo ý muốn với thao tác nhanh nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Thiết Kế Website bất động sản Đất Nền Bình Thuận
Thiết Kế Website bất động sản Đất Nền Bình Thuận

2. Phân loại theo nhiều tiêu chí:

Trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệpbất động sản cần được phân loại theo nhiều tiêu chí như các hình thức bất động sản như nhà ở, nhà phố, đất nông nghiệp, đất thổ cư,... phân loại theo phường/xã, quận/huyện, theo khu vực, theo dự án,... Đây là một chức năng quan trọng giúp cho khách hàng dễ dàng lọc ra được những bất động sản theo ý muốn của mình. Và chức năng này cũng được các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao. Các bất động sản được phân loại theo nhiều tiêu chí làm cho thiết kế website chuyên nghiệp, bao phủ được tất cả các từ khóa, và đạt được top cao trên google.

Công ty thiết kế website bất động sản tại Bình Thuận - Website Ocean City
Công ty thiết kế website bất động sản tại Bình Thuận - Website Ocean City

3. Xem thông tin nhanh, đầy đủ:

Các thông tin bất động sản như diện tích, địa chỉ, vị trí, giá bán và thông tin mô tả ngắn phải được tích hợp đầy đủ trong trang danh sách bất động sản như trang chủ, trang thể loại giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin mà không cần phải vào xem chi tiết bất động sản. Nếu được, các hình ảnh bất động sản cũng phải được xem qua nhanh chóng. Trang chi tiết bất động sản cần phải có thông tin thật đầy đủ, để giúp khách hàng nắm bắt được thông tin tốt nhất mà không cần phải liên hệ trực tiếp. Có tồn tại một suy nghĩ, nghĩ rằng bỏ bớt các thông tin chi tiết của bất động sản sẽ làm cho khách hàng tò mò, và liên hệ đến người bán, nhưng thật ra, thông tin đầy đủ mới là tốt. Vì khi không nắm bắt đầy đủ thông tin, khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến một website khác. Thiết kế website chuyên nghiệp cần có thông tin đầy đủ và chi tiết giúp giảm thiểu tối đa thời gian tư vấn khách hàng, và tạo sự thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng truy cập website.

Thiết kế website diễn đàn bất động sản Bình Thuận - nhà đất Phan Thiết
Thiết kế website diễn đàn bất động sản Bình Thuận - nhà đất Phan Thiết

4. Định vị trên bản đồ:

Không chỉ là có thông tin đầy đủ, chức năng định vị trên bản đồ cũng là một chức năng cơ bản cần thiết. Định vị vị trí bất động sản trên bản đồ giúp khách hàng biết được vị trí chính xác, từ đó xác định được tiềm năng của bất động sản tốt hơn và có căn cứ chính xác để ra quyết định đặt mua bất động sản. Với nhiều năm nghiên cứu thiết kế website chuyên nghiệp dành riêng cho lĩnh vực bất động sản. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng đã sáng tạo được chức năng tích hợp bản đồ vào thiết kế website giúp thiết kế website tốt nhất dành cho khách hàng của bạn.

5. Chức năng ký gởi:

Là chức năng cơ bản cần có trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Chức năng này giúp bạn nhận được thông tin ký gởi bất động sản từ khách hàng một cách dễ dàng. Từ đó, bạn có thể liên hệ, lấy thông tin chi tiết bất động sản để đăng bán trực tiếp trên website. Khi bạn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Biển Vàng, chức năng ký gởi bất động sản được chúng tôi tích hợp vào website, giúp bạn không bỏ lỡ những sản phẩm tôt, giúp giỏ hàng bất động sản của bạn đa dạng sản phẩm hơn và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, chỉ thông qua thiết kế website.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever
Thiết Kế Website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever

Giá của website bất động sản chuyên nghiệp tầm khoảng bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, gói thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Biển Vàng có mức dao động từ 6 - 8 triệu đồng. Gói website có giá trị càng cao thì giao diện càng được nghiên cứu để phù hợp nhất với công ty của bạn, tối ưu hóa, và chức năng chuyên nghiệp giúp đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Biển Vàng

Biển Vàng là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Thiết kế website Biển Vàng luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì thế khi thiết kế website tại Biển Vàng bạn sẽ lắng nghe tiếp nhận yêu cầu của bạn, đồng thời tư vấn cho bạn giải pháp để thiết kế website tốt nhất dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, hàng trăm website hiệu quả, đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để đồng hành cùng bạn xây dựng website tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0901541149 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

Thiết kế website tại Biển Vàng có gì khác biệt ?

Hiện tại, không khó để bạn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại Phan Thiết - Bình Thuận. Ngày càng có nhiều đơn vị thiết kế website và cung cấp các giải pháp marketing online nhiều hơn. Nhưng có một đặc điểm là, khách hàng khi lựa chọn thiết kế website thường hỏi người quen, bạn bè đã có website và lựa chọn đơn vị mà bạn bè mình đã làm mà ít tìm hiểu thêm các đơn vị khác. Vì website là một sản phẩm đặc biệt, khách hàng khi thiết kế website sẽ không biết sản phẩm mình nhận được là gì nhưng bạn có thể tìm hiểu được các đánh giá của đơn vị thiết kế website trên Google và Facebook, các website mà đơn vị này đã thực hiện, và gọi điện cho nhiều đơn vị để tìm hiểu xem họ cách họ tư vấn và cam kết dịch vụ từ đó đưa ra quyết định tốt nhất. Sau đây, là những điểm khác biệt khi bạn thiết kế website tại Biển Vàng:

1. Tương thích mọi thiết bị:

Website sẽ hiển thị tốt với giao diện máy tính và các thiết bị di động mà không cần phải phóng to màn hình. Giúp website tiếp cận với khách hàng nhiều nhất và mọi lúc, mọi nơi.

2. Quản lý đơn giản:

Chúng tôi không dùng mã nguồn mở, mà tự viết code của riêng mình, nên trang quản trị có ngôn ngữ tiếng Việt, và rất dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn, giúp việc quản lý website trở nên vô cùng đơn giản.

3. Cam kết giá tốt nhất:

Tiết kiệm chi phí và chức năng chuyên nghiệp là 2 yếu tố hàng đầu khi khách hàng lựa chọn đơn vị thiết kế website. Tại Biển Vàng, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra mức giá phù hợp nhất, với chi phí thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn
Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn

4. Tối ưu website, dễ dàng lên top:

Website được lập trình chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google từ đó giúp website dễ dàng lên được top cao trên Google. Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn những phương pháp giúp website đạt top cao.

5. Trải nghiệm người dùng tốt: 

Chức năng website chuyên nghiệp, hiệu ứng mượt mà giúp nâng cao trải nghiệm người dùng tốt hơn, và đạt hiệu quả cao.

6. Hỗ trợ khách hàng 24/7. Bảo hành trọn đời:

Đội ngũ kỹ thuật được bố trí làm việc 24/7 vì thế sẽ hỗ trợ bạn kịp thời khi website gặp sự cố. Khi bạn cần tư vấn, chỉnh sửa hoặc nâng cấp website, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất với, miễn phí hoặc phát sinh chi phí ít tùy theo yêu cầu của bạn.

Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn, hãy bình chọn cho đội ngũ biên tập viên có thêm động lực bạn nhé ! 5 / 5 (5 bình chọn)

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Bài viết cùng chuyên mục

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đức Linh, Tánh Linh
23

01/24

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Đức Linh, Tánh Linh )

Các công ty thiết kế website giá rẻ tại Đức Linh, Bình Thuận ra đời ngày càng nhiều hơn trong những năm gần đây để phục vụ thị trường ngày càng phát triển ở Hàm Tan. Các chủ doanh nghiệp cũng khá bối rối khi lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Bình Thuận vì cũng không biết các chức năng nào sẽ là chức năng chính cần thiết, được khách hàng đánh giá cao và chức năng nào là chức năng nâng cao có thể từ từ nâng cấp trong thiết kế website.

Xem chi tiết
Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hàm Tân, Lagi
23

01/24

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hàm Tân, Lagi )

Các công ty thiết kế website giá rẻ tại Hàm Tân, Bình Thuận ra đời ngày càng nhiều hơn trong những năm gần đây để phục vụ thị trường ngày càng phát triển ở Hàm Tan. Các chủ doanh nghiệp cũng khá bối rối khi lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Bình Thuận vì cũng không biết các chức năng nào sẽ là chức năng chính cần thiết, được khách hàng đánh giá cao và chức năng nào là chức năng nâng cao có thể từ từ nâng cấp trong thiết kế website.

Xem chi tiết
Tổng hợp những từ cấm khi chạy Facebook Ads
15

07/23

Tổng hợp những từ cấm khi chạy Facebook Ads )

Nguyên nhân là do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook. Một trong những lỗi phổ biến nhất đó là sử dụng những từ ngữ vi phạm chính sách. Thế nên, trong bài viết hôm nay, Biển Vàng sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các từ cấm khi chạy Facebook Ads mà bạn nên tránh.

Xem chi tiết
Thiết kế Website Uy Tín - Tối Ưu - Chuẩn SEO tại Biên Hòa - Thiết kế website Biển Vàng
16

03/23

Thiết kế Website Uy Tín - Tối Ưu - Chuẩn SEO tại Biên Hòa - Thiết kế website Biển Vàng )

Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận – chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích. Doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ, dù mới thành lập hay hoạt động đã lâu, thì với sự phát triển tăng tốc của thị trường công nghệ hiện nay, mỗi doanh nghiệp cần thiết phải có cho mình một website riêng, nó là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn. Đến với dịch vụ thiết kế website của Biển Vàng quý vị sẽ có cho mình một website đẳng cấp, với đầy đủ những tính năng cao cấp để phục vụ cho quá trình kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh về công ty mình

Xem chi tiết
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook