25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn

08/06/2021 947 lượt xem

Văn phòng giao dịch Bất động sản và tư vấn tài chính Hay Nguyễn được tọa lại tại 119 Đường Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, là một địa điểm uy tín và chuyên nghiệp trong giao dịch bất động sản và tài chính tại thành phố biển Phan Thiết đầy tiềm năng. Được thành lập vào năm 2015, Văn phòng giao dịch Bất động sản và tư vấn tài chính Hay Nguyễn luôn cố gắng hết mình để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo đem lại quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ ban lãnh đạo có tầm nhìn, và có năng lực cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, Văn phòng giao dịch Bất động sản và Tư vấn tài chính Hay Nguyễn phấn đấu trở thành công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong thị trường bất động sản tại Bình Thuận.

Văn phòng giao dịch Bất động sản và tư vấn tài chính Hay Nguyễn

Thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn lấy màu chủ đạo là xanh biển và vàng, trên nền trắng như 3 màu chủ đạo của thành phố Biển Phan Thiết, và cũng trùng khớp với màu phong thủy của người điều hành văn phòng bất động sản Hay Nguyễn. Thiết kế website bất động sản Hay Nguyễn có đầy đủ tính năng của thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Thiết kế webite Bất Động Sản Hay Nguyễn có giao diện hiển thị tốt trên máy tính và điện thoại. Website có 1 ngôn ngữ tiếng Việt. 

Thiết kế webite Bất Động Sản Hay Nguyễn

Thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn có logo nền trắng nổi trên thanh menu nền xanh và phần thông tin liên hệ nền vàng. Đây là một thiết kế sáng tạo làm cho logo nổi bật trong 2 màu chủ đạo của công ty. Quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy địa chỉ, điện thoại, email, và có thể kết nối với zalo hay facebook của công ty khi vừa truy cập vào website, điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng có được thông tin liên hệ tới Văn phòng giao dịch bất động sản và tư vấn tài chính Hay Nguyễn. Menu của thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn được chia ra thành các thể loại bất động sản theo huyện, thành phố, và theo phường đối với bất động sản tại Phan Thiết giúp cho khách hàng truy cập website có thể nhanh chóng tìm được các bất động sản theo ý muốn.

Hình ảnh dự án bất động sản chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Chức năng tìm kiếm được tích hợp trên banner hình ảnh giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm được các động sản theo ý muốn của mình nhanh nhất. 

Khi khách hàng truy cập website, khách hàng sẽ xem các bất động sản hot nhất của công ty, vì vậy nên mục tiếp theo sẽ là danh sách các bất động sản nổi bật nhất của công ty là một yếu tố không thể trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Các sản phẩm bất động sản cần phải có giá, và vị trí giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt nhanh thông tin để dễ dàng đưa ra quyết định có nên xem chi tiết bất động sản này không ? Trong trang thông tin chi tiết bất động sản sẽ là danh sách các hình ảnh của bất động sản này, các thông tin mô tả ngắn, thông tin liên hệ với công ty và thông tin chi tiết của sản phẩm, đó chính là một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. 

Phần giới thiệu công ty sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty, từ đó tăng sự tin cậy đối với khách hàng. Bên canh đó, đánh giá của khách hàng cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Đó chính là một lời chứng thực cho chất lượng, dịch vụ uy tín của một công ty bất động sản.

Các tin tức về bất động sản là một yếu tố quan trọng trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Khi khách hàng truy cập website bất động sản thường có xu hướng nghiên cứu các công tin bất động sản để có thêm nhiều thông tin để lựa chọn được bất động sản tốt. Các bài tin tức bất động sản cần được cập nhật thường xuyên, giúp cung cấp thông tin tốt nhất cho khách hàng. Một chức năng quan trọng cần thiết nữa trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là Ký gởi Bất Động Sản. Chức năng này, giúp website trở thành nơi giao dịch bất động sản thật sự, khách hàng có thể dễ dàng ký gởi, mà không cần gặp mặt trực tiếp, với thao tác dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đặt biệt là thiết kế website bất động sản, chúng tôi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các đặc điểm của thị trường bất động sản từ đó tạo nên bộ mã nguồn thiết kế website bất động sản tốt nhất dành cho quý khách hàng. Trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bất động sản cần được chia theo nhiều tiêu chí khác nhau như loại bất động sản, vị trí, khu vực, giá bán, diện tích,... từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm được bất động sản như ý muốn và website cũng dễ dàng đạt top cao khi tìm kiếm. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết chúng tôi tin rằng sẽ đem lại thiết kế website tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.

 

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     
     
     
     

Khách hàng đã thực hiện

Công ty Thiết kế website Spa Phan Thiết Bình Thuận - Johnny Spa

Thiết kế website spa giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm, trình bày thông tin và hình ảnh đẹp mắt chuyên nghiệp. Hiện nay, các trung tâm spa, cơ sở làm đẹp đều đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở trang trí đẹp mắt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thiết kế website cơ khí Phan Thiết - Cơ khí Nghĩa Phát

Cơ khí là một ngành nghề đặc trưng. Các khách hàng làm nghề cơ khí thường không am hiểu nhiều về internet nhất là website. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website cơ khí, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng tại Phan Thiết sẽ tư vấn kỹ lưỡng và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.

Thiết Kế Website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT

Thiết kế website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT là mẫu website thiên về thiết kế - xây dựng nhà có phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với các mục đích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Mẫu website này cũng đã từng được nhiều công ty xây dựng mua và thiết kế lại với các tính năng đầy đủ, toàn diện.

Thiết Kế Website Xây Dựng Mái Nhà - Bách Việt

Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng không chỉ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có cơ hội đẩy mạnh thương hiệu mà còn giúp khách hàng tiếp cận được thông tin trong ngành dễ dàng hơn.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

Thiết kế website du lịch là một vũ khí sắc bén giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các công ty cung cấp tour du lịch hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng Website du lịch vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp, lại có thể “lên top” dễ dàng khi có ai đó tìm kiếm thông tin, đặt tour du lịch, book phòng khách sạn,... trên các công cụ tìm kiếm?

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

Dịch vụ thiết kế Website Booking của Biển Vàng mang đến những trang Website có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Thiết Kế Website Thiết Bị Vệ Sinh - VINCE HOME

Thiết bị vệ sinh là một lĩnh vực rât phát triển trong thời đại hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được tăng lên, những nhu cầu về thiết bị vệ sinh phục vụ cuộc sống hàng ngay cũng vì vậy mà phát triển, đặt biệt trong thiết bị vệ sinh cao cấp.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bán Hàng - Hoa Lan 386

Nếu ngày xưa, thú vui chơi cây kiểng chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu thì bây giờ bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể chơi thú vui này. Trong những loại cây kiểng, được yêu thích nhiều nhất phải kể đến thú chơi hoa lan. Loại cây vừa đẹp lại mang lại vừa có mùi hương và lâu tàn nên dòng hoa này được rất nhiều người yêu thích.

Thiết kế website Thiết Kế Xây Dựng - Tâm An Phan Thiết

Thiết kế website xây dựng là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các công ty và tập đoàn, tổng công ty xây dựng nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối với đối tác và các nhà đầu đầu tư tiềm năng. Thiết kế một website đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quả hiện nay.