Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn
649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn

08/06/2021 460 lượt xem

Văn phòng giao dịch Bất động sản và tư vấn tài chính Hay Nguyễn được tọa lại tại 119 Đường Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, là một địa điểm uy tín và chuyên nghiệp trong giao dịch bất động sản và tài chính tại thành phố biển Phan Thiết đầy tiềm năng. Được thành lập vào năm 2015, Văn phòng giao dịch Bất động sản và tư vấn tài chính Hay Nguyễn luôn cố gắng hết mình để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo đem lại quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ ban lãnh đạo có tầm nhìn, và có năng lực cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, Văn phòng giao dịch Bất động sản và Tư vấn tài chính Hay Nguyễn phấn đấu trở thành công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong thị trường bất động sản tại Bình Thuận.

Văn phòng giao dịch Bất động sản và tư vấn tài chính Hay Nguyễn

Thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn lấy màu chủ đạo là xanh biển và vàng, trên nền trắng như 3 màu chủ đạo của thành phố Biển Phan Thiết, và cũng trùng khớp với màu phong thủy của người điều hành văn phòng bất động sản Hay Nguyễn. Thiết kế website bất động sản Hay Nguyễn có đầy đủ tính năng của thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Thiết kế webite Bất Động Sản Hay Nguyễn có giao diện hiển thị tốt trên máy tính và điện thoại. Website có 1 ngôn ngữ tiếng Việt. 

Thiết kế webite Bất Động Sản Hay Nguyễn

Thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn có logo nền trắng nổi trên thanh menu nền xanh và phần thông tin liên hệ nền vàng. Đây là một thiết kế sáng tạo làm cho logo nổi bật trong 2 màu chủ đạo của công ty. Quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy địa chỉ, điện thoại, email, và có thể kết nối với zalo hay facebook của công ty khi vừa truy cập vào website, điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng có được thông tin liên hệ tới Văn phòng giao dịch bất động sản và tư vấn tài chính Hay Nguyễn. Menu của thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn được chia ra thành các thể loại bất động sản theo huyện, thành phố, và theo phường đối với bất động sản tại Phan Thiết giúp cho khách hàng truy cập website có thể nhanh chóng tìm được các bất động sản theo ý muốn.

Hình ảnh dự án bất động sản chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Chức năng tìm kiếm được tích hợp trên banner hình ảnh giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm được các động sản theo ý muốn của mình nhanh nhất. 

Khi khách hàng truy cập website, khách hàng sẽ xem các bất động sản hot nhất của công ty, vì vậy nên mục tiếp theo sẽ là danh sách các bất động sản nổi bật nhất của công ty là một yếu tố không thể trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Các sản phẩm bất động sản cần phải có giá, và vị trí giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt nhanh thông tin để dễ dàng đưa ra quyết định có nên xem chi tiết bất động sản này không ? Trong trang thông tin chi tiết bất động sản sẽ là danh sách các hình ảnh của bất động sản này, các thông tin mô tả ngắn, thông tin liên hệ với công ty và thông tin chi tiết của sản phẩm, đó chính là một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. 

Phần giới thiệu công ty sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty, từ đó tăng sự tin cậy đối với khách hàng. Bên canh đó, đánh giá của khách hàng cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Đó chính là một lời chứng thực cho chất lượng, dịch vụ uy tín của một công ty bất động sản.

Các tin tức về bất động sản là một yếu tố quan trọng trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Khi khách hàng truy cập website bất động sản thường có xu hướng nghiên cứu các công tin bất động sản để có thêm nhiều thông tin để lựa chọn được bất động sản tốt. Các bài tin tức bất động sản cần được cập nhật thường xuyên, giúp cung cấp thông tin tốt nhất cho khách hàng. Một chức năng quan trọng cần thiết nữa trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là Ký gởi Bất Động Sản. Chức năng này, giúp website trở thành nơi giao dịch bất động sản thật sự, khách hàng có thể dễ dàng ký gởi, mà không cần gặp mặt trực tiếp, với thao tác dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đặt biệt là thiết kế website bất động sản, chúng tôi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các đặc điểm của thị trường bất động sản từ đó tạo nên bộ mã nguồn thiết kế website bất động sản tốt nhất dành cho quý khách hàng. Trong thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bất động sản cần được chia theo nhiều tiêu chí khác nhau như loại bất động sản, vị trí, khu vực, giá bán, diện tích,... từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm được bất động sản như ý muốn và website cũng dễ dàng đạt top cao khi tìm kiếm. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết chúng tôi tin rằng sẽ đem lại thiết kế website tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.

 

Đăng ký nhận tư vấn
 

 Khách hàng đã thực hiện

Thiết Kế Website Khách Sạn Biển Nhớ Phan Thiết

Website Khách sạn Biển Nhớ được thiết kế với giao diện trang chủ hấp dẫn. Tone màu chủ đạo là xanh dương, vàng trên nền trắng lấy cảm hứng từ 3 đặc điểm chính của thành phố biển Phan Thiết: Biển Xanh, cát trắng, nắng vàng. Website được thiết kế với giao diện hiện đại, hiển thị tốt trên cả máy tính và điện thoại. Các thông tin liên hệ như số điện thoại, email và các liên kết mạng xã hội được đặt ở vị trí đầu tiên khi vào website giúp khách hàng có thể liên hệ với khách sạn dễ dàng. Tiếp theo là hình ảnh khách sạn được thiết kế bắt mắt, và thông tin giới thiệu hấp dẫn giúp khách hàng có thể nắm bắt nhanh về vị trí cũng như các thông tin hấp dẫn khác về khách sạn Biển Nhớ.

Thiết Kế Website Bảo Vệ Đại Dương Bình Thuận

Thiết kế website Bảo Vệ Đại Dương Bình Thuận có màu sắc chủ đạo là màu xanh nước biển và màu cam thể hiện sự chuyên nghiệp và mạnh mẽ cho công ty Bảo vệ tại Bình Thuận. Giao diện website được thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Thông tin liên hệ được đặt ở vị trí đầu tiên, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với công ty.

Thiết Kế Website Xây Dựng - Thiết Kế Nhà Phan Thiết Đoàn Anh Quốc

Thiết kế nhà Phan Thiết là website thiết kế xây dựng thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Đoàn Anh Quốc. Website cung cấp thông tin về những công trình kiến trúc nổi bật của công ty được chia thành các thư mục như Biệt thư, Nhà phố, nhà cấp 4 và các dự án đã và đang thi công của công ty. Thiết kế nhà Phan Thiết là website được nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu trúc website chuẩn SEO, giúp website dễ dàng lên top cao trên Google.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever

Thiết kế website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever lấy tone màu chủ đạo là Vàng và Đỏ đồng nhất với tone màu chủ đạo của công ty. Website được thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt, chuyên nghiệp và được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp website dễ dàng lên top Google. Thiết kế website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever có hiệu ứng đẹp, và chức năng chuyên nghiệp, phù hợp với thiết kế website Bất Động Sản.

Thiết Kế Website chuyên nghiệp kinh doanh hải sản tươi sống

Thiết kế website chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn tạo thương hiệu tốt trên môi trường online. Vì website giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình hơn. Một thiết kế website chuyên nghiệp sẽ được thiết kế với màu sắc hài hòa, dễ nhìn. Các thông tin, hình ảnh, sản phẩm đầy đủ và được chỉnh sửa đẹp mắt. Thiết kế website chuyên nghiệp phải dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng cần thiết.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn

Thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn lấy màu chủ đạo là xanh biển và vàng, trên nền trắng như 3 màu chủ đạo của thành phố Biển Phan Thiết, và cũng trùng khớp với màu phong thủy của người điều hành văn phòng bất động sản Hay Nguyễn. Thiết kế website bất động sản Hay Nguyễn có đầy đủ tính năng của thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Thiết kế webite Bất Động Sản Hay Nguyễn có giao diện hiển thị tốt trên máy tính và điện thoại. Website có 1 ngôn ngữ tiếng Việt.

Thiết Kế Website Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo Hàm Thuận Nam

Biển hiệu quảng là một dòng sản phẩm dịch vụ được sử dụng rất nhiều hiện nay. Bạn là một công ty lớn, nhỏ hay chỉ là các cửa hàng, quán ăn bên lề đường đều phải có biển hiệu quảng cáo để thu hút khách hàng và họ biết được công ty, cửa hàng, quán ăn của bạn đang kinh doanh sản phẩm gì và hoạt động về lĩnh vực gì. Giữa hàng trăm công ty, doanh nghiệp làm biển hiệu quảng cáo đẹp có, bình thường có, làm sao khách hàng tìm thấy được sản phẩm dịch vụ của bạn và lựa chọn.

Thiết Kế Website Quảng Cáo - Nội Thất An Việt

Thiết Kế Website Quảng Cáo - Nội Thất An Việt có giao diện đơn giản, dễ nhìn và sáng tạo. Website được tối ưu tốt giúp đạt top tìm kiếm nhiều từ khóa bảng hiệu quảng cáo tại Bình Thuận.

Thiết Kế Website Vệ Sinh Công nghiệp Bình Thuận - An Lộc

Thiết kế website Vệ sinh công nghiệp Bình Thuận An Lộc lấy tone màu chủ đạo là Xanh lá cây và xanh da trời tạo nên cảm gác thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe của dịch vụ. Website được thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt, chuyên nghiệp và được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp website dễ dàng lên top Google. Thiết kế website Vệ sinh công nghiệp Bình Thuận An Lộc có hiệu ứng đẹp, và chức năng chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Bình Thuận.