4 cách kiếm tiền hiệu quả từ website của bạn
205 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

4 cách kiếm tiền hiệu quả từ website của bạn

26/12/2019 462 lượt xem
Trang chủ Kiếm tiền với web

Làm sao để kiếm tiền hiệu quả từ website của bạn

Bạn đang sở hữu một website và có nguồn traffic hàng ngày đều đặn đến website của bạn? và bạn không biết rằng mình đang sở hữu một kho báu nếu biết khai thác hiệu quả thông qua 4 cách sau:

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên website

Cùng với sợ phát triển của internet thì việc xây dựng và phát triển một cửa hàng online để chào bán các sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng khi họ có nhu cầu mua hàng online là một xu thế đang diễn ra mạnh mẽ ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Chúng ta biết rằng ngày nay trên 68% khách hàng có thói quen tham khảo hoặc tìm kiếm thông tin mua hàng trên mạng đặc biệt là qua Google trước khi ra quyết định mua hàng, như vậy việc bạn tăng thêm thu nhập thông qua việc bán sản phẩm/dịch vụ trên website là một kênh không thể nào bỏ qua.

Bán sản phẩm ngay trên website của bạn

Tiếp thị liên kết

Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ cần bán trong khi website của bạn có lượng traffic rất lớn thì Tiếp thị liên kết là một trong những cách tăng thêm thu nhập từ website của bạn bằng cách thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của nhà cung cấp khác và đương nhiên bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đơn hàng đó.

Google Adsense

Nếu tiếp thị liên kết mang lại thu nhập cho bạn khi khách hàng mua sản phẩm của nhà cung cấp thì Google Adsense cho phép bạn kiếm tiền khi quảng cáo được hiển thị trên website và người dùng nhấp chuột  vào quảng cáo.

Các website tin tức nổi tiếng với lượng truy cập lớn không thể bỏ qua hình thức quảng cáo Google Adsense hay còn gọi là AD By Click.

Cho thuê quảng cáo

Cho thuê quảng cáo với các website có lĩnh vực liên quan cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay, ví dụ như bạn có một website về diễn đàn công nghệ, bạn có thể cho thuê banner quảng cáo đối với các khách hàng có như cầu quảng cáo bán các thiết bị công nghệ liên quan.

Banner quảng cái xe Air Blade trên website công nghệ Techz

Như vậy xây dựng và phát triển website sau đó tạo ra thu nhập thụ động từ chính website của mình luôn là sự lựa chọn thông minh và bền vững trong thời đại bùng nổ internet toàn cầu như hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Làm sao để website của bạn luôn hấp dẫn khách hàng

  Băn khoăn, trăn trở lớn nhất của người thiết kế website là làm sao để website của mình hấp dẫn được khách hàng, tạo ấn tượng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình tư vấn thiết kế website, Thanh Sang Mos đem đến cho quý khách hàng những mẹo nhỏ để website của bạn luôn hấp dẫn khách hàng?
 • 5 lời khuyên khi thiết kế web bán hàng, website doanh nghiệp !

  Thiết kế website bán hàng, website công ty doanh nghiệp đang dần trở lên phổ biến, khi mà hầu hết người dân đều có smartphone, máy tính bảng, hoặc laptop. Hiệu quả các kênh marketing online này là không thể phủ nhận. Các cửa hàng, doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm hơn, đầu tư hơn với một website đẹp mắt và hiện đại. Tuy nhiên giữa ma trận các công ty thiết kế web, thậm chí cá nhân cũng nhận thiết kế web thì việc chọn ra đơn vị, giải pháp, chi phí cũng khiến anh chị khá đau đầu tìm hiểu. Thiết kế Website Thanh Sang xin đưa ra một vài chia sẻ, phân tích để anh chị đinh hướng, đầu tư được tốt hơn
 • 05 cách giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn

  Thu hút khách hàng vào website đã khó, giữ chân được khách hàng tương tác với website còn khó hơn. Vậy bạn đã biết cách giải quyết vấn đề?
 • Hướng dẫn thiết kế website trong 6 bước đơn giản

  Có 2 điều quan trọng nhất sẽ quyết định một website có thành công hay không: nội dung tuyệt vời và thiết kế đẹp. Nếu website có thiết kế kém, nội dung sẽ không có cơ hội để tỏa sáng và sẽ khiến khách truy cập rời bỏ nhanh. Có nghĩa là bạn cần lên ý tưởng thiết kế ngay từ khi nhen nhóm dự án website.
 • 13 Tính Năng Của Website Thương Mại Điện tử Nhất Định Phải Có!

  Các tính năng của website thương mại điện tử nhất định phải có để thu hút người mua sắm trực tuyến trên website. Hãy khám phá chi tiết các chức năng giúp Website thương mại điện tử của bạn bán hàng đắt khách!
 • Bí quyết để tạo ra một website hấp dẫn khách hàng?

  Bí quyết để tạo ra một website hấp dẫn khách hàng? Một website muốn thu hút được người xem đồng thời giữ được sự quan tâm của họ phải hấp dẫn và dễ sử dụng. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế, chúng ta rất hay gặp những trang web thiết kế xấu với nội dung nghèo nàn.