11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website phụ kiện di động | Thế giới phụ kiện Minh Tâm

425 lượt xem
Kinh doanh phụ kiện điện thoại di động được xem như là một thị trường sôi động và mạnh mẻ trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của các hãng điện tử viễn thông lớn như Apple, Samsung, Xiaomi … liên tục cho ra các mẫu điện thoại mới. Muốn tham gia vào lĩnh vực này cũng không quá khó khăn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhu cầu trang trí làm đẹp và bảo vệ sản phẩm cũng được tăng cao. Các sản phẩm bán chạy được mọi người tìm đến như là kính cường lực, ốp lưng, bao da với đủ dạng mẫu mã phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau. Việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh sẽ giúp cho việc thu hút khách hàng dễ dàng hơn, thay vì phải trưng bày sản phẩm tại cửa hàng và chờ đợi khách đến tận nơi xem thì giờ đây việc kinh doanh online sẽ là một lợi thế rất lớn, vừa có thể giải đáp được vấn đề chí phí mặt bằng và dễ dàng quản lí hơn. Vì vậy các đại lí muốn kinh doanh theo hình thức online thì việc đầu tiên cần làm là nên thiết kế website bán phụ kiện điện thoại.

1. Vì sao cần phải thiết kế website bán phụ kiện điện thoại


Phụ kiện điện thoại có vô vàn loại và mẫu mã cho từng loại sản phẩm khác nhau. Khi đã sở hữu cho mình một website bán phụ kiện online thì việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng được nhiều người biết đến hơn, và tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu đồng nghĩa sẽ dễ dàng tăng doanh thu hơn. Vừa được nhiều người biết đến nhờ được thiết kế chuẩn SEO dễ dàng chiếm được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm, vừa tiết kiệm được những chi phí vận hành và quảng cáo

2. Đặc điểm nổi bật cần thiết của website bán phụ kiện điện thoại

 • Hỗ trợ hiển thị các điện thoại di động

Việc khách hàng sử dụng điện thoại di động tìm kiếm những phụ kiện điện thoại trên các trang tìm kiếm, một website được tối ưu hóa cho các thiết bị ấy một cách thuận lợi khi khách hàng truy cập vào website của bạn. Bắt mắt và dễ nhìn, dễ dàng thu hút khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp về một cửa hàng online.
 • Tối đa khả năng tương thích website

Sự đa dạng về nền tảng và trình duyệt Internet hiện nay là một điều khó khăn cho các thiết kế website, chính vì thế cần phải tìm đến những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế. Một website cần phải được hiện thị dễ dàng trên tất cả các chế độ phân giải khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước màn hình và trình duyệt khác nhau.
 • Thay đổi website một cách tùy thích và tùy biến chuyên nghiệp
Đối với các đơn vị chuyên kinh doanh online về mặt hàng phụ kiện điện thoại, thì website sẽ là một nơi bán hàng chính, việc sắp xếp và trưng bày sản phẩm một cách hợp lí và ưa nhìn sẽ tạo một thiện cảm cho khách hàng hơn. Việc thay đổi hình ảnh, video sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm mà khách hàng có dự định mua hơn, giúp cho khách hàng tránh được những trường hợp “mua nhầm“ khi mà không có hình ảnh cụ thể, gây ra những phiền toái không mong muốn.

3. Lợi ích mà một website có thể giúp trong việc kinh doanh

 • Theo dõi lượng khách hàng và giám sát việc kinh doanh
Một phương pháp hữu ích trong việc theo dõi và đánh giá khách hàng theo lượt truy cập vào website. Càng nhiều lượt truy cập đồng nghĩa lượng khách hàng quan tâm đến những sản phẩm mà đơn vị có thể mang lại. Vừa có thể xem được số lượng truy cập theo ngày, tháng, quý và năm để có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả, vừa có thể nắm rõ những sản phẩm nào được tìm kiếm nhiều và bán chạy nhất để có thể sắp xếp những sản phẩm ấy lên đầu, tạo ra những tiện ích khác giúp khách hàng trải nghiệm việc mua sắm thoải mái hơn.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo và vận hành

Quảng cáo luôn là cách dễ nhất để có thể thu hút thêm những khách hàng mới. Thay vì phải làm quảng cáo theo cách truyền thống như tờ rơi, báo chí, băng rôn … thì giờ đây việc có cho mình một website sẽ là giúp cho việc quảng cáo tiết kiệm đi một chi phí khổng lồ mà còn hiểu quả hơn. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website là có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Vận hành một website cũng không hề quá khó kể cả đối với những người không am hiểu công nghệ cũng có thể làm được. Nắm bắt rõ số lượng các sản phẩm bán chạy và những sản phẩm còn lưu kho, dễ dàng đưa ra những chiến lược khuyến mãi vừa thu hút khách hàng, vừa có thể giải quyết được những sản phẩm lưu kho mà không tốn quá nhiều thời gian.
 • Kinh doanh không giới hạn giúp hạn chế bỏ qua những khách hàng tiềm năng

Giờ đây việc kinh doanh không bị hạn chế, không còn phải đóng cửa vào những ngày lễ Tết, Giáng sinh …. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào website bán phụ kiện điện thoại ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào mà không cần phải đến tận nơi mua. Nhờ thế mà việc kinh doanh được mở rộng hơn và không bỏ sót những cơ hội làm ăn mới, gia tăng doanh thu.
 • Tạo sức ép với các đối thủ cạnh tranh chung lĩnh vực

Thị trường mua bán phụ kiện là một thị trường tiềm năng, cũng giống như thời đại công nghệ cần phải nhanh gọn và đảm bảo, việc sở hữu một website sẽ giúp cho các đơn vị kinh doanh dễ dàng vượt trội hơn so với các đối thủ khác. Đặc biệt vào lúc dịch bệnh khó lường, việc mua sắm online lại được chú trọng hơn hết, các đơn vị kinh doanh đều dần chuyển sang hình thức online và số lượng người truy cập vào website sẽ càng nhiều hơn, tạo ra một lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh hấp dẫn. Nếu không có một website bán phụ kiện thì đơn vị ấy coi như là đã thụt lùi so với các đối thủ khác.

4. Chức năng của một website bán phụ kiện điện thoại cần có

 • Giao diện: thiết kế bắt mắt với màu sắc hài hòa trong việc sắp xếp các loại sản phẩm.
 • Danh mục sản phẩm: được chia thành các phần nhỏ hơn, phù hợp với các sản phẩm tương ứng như bao da, ốp lưng, cường lực… hoặc có thể sắp xếp theo hãng điện thoại như Samsung, Apple, Xiaomi …
 • Tin tức: tổng hợp những thông tin như hướng dẫn sử dụng, cài đặt các phụ kiện. Cũng có thể xem những bài đánh giá về các loại sản phẩm.
 • Hình ảnh sản phẩm: hình ảnh thật tế về sản phẩm, khách hàng dễ hình dung ra được sản phẩm rõ ràng hơn.
 • Đánh giá sản phẩm: những khách hàng đã mua sản phẩm sẽ viết bài đánh giá về sản phẩm, cho những khách hàng quan tâm khác dễ dàng quyết định.
 • Giỏ hàng: kiểm tra những sản phẩm đã lựa chọn, cho khách hàng thuận lợi trong việc kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Thanh toán: có thể thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc khách hàng có thể thanh toán online qua ngân hàng. Nên cung cấp thêm các cổng thanh toán ví điện tử hiện nay như Momo, ZaloPay, Airpay … tạo sự đa dạng cách thanh toán cho khách hàng.
 • Hỗ trợ trực tiếp: giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua việc trò truyện trực tuyến qua box chat trên website.
 • Liên hệ: cung cấp số điện thoại, địa chỉ … tạo sự yên tâm cho khách hàng về một doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp.

5. Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại tại Biển Vàng

Kinh doanh lĩnh vực phụ kiện điện thoại có thể sinh ra lợi nhuận cao, ít chi phí nhưng đối thủ cạnh tranh cũng vô cùng nhiều. Việc sở hữu một website sẽ tạo ra thêm một cửa hàng bán online trên các trang thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada, Tiki …, đặc biệt là đối với những người kinh doanh theo hình thức online.
Tại Biển Vàng với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển thiết kế website sẽ là một lựa chọn hợp lí cho những doanh nghiệp muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại. Những sản phẩm được làm tại Biển Vàng luôn được giám sát chặt chẽ dưới với quy trình nghiêm ngặt và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Thiết kế chuẩn SEO giúp cho việc dễ dàng nằm top tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc … thu hút khách hàng một cách dễ dàng và có thể cải thiện doanh thu trong việc kinh doanh.
Biển Vàng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các khách hàng mọi lúc mọi nơi, cung cấp những dịch vụ nâng cấp cơ sở dữ liệu hệ thống và phần mềm khi khách hàng yêu cầu, các gói dịch vụ phù hợp với những mục đích của khách hàng.
Hãy đến ngay Biển Vàng để sở hữu cho mình một website bán phụ kiện điện thoại với những mẫu website chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất, vô cùng hữu ích và nâng cao doanh thu.

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế Website Trung tâm Bảo dưỡng Lốp xe ô tô Hồng Thạnh

Thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết kế Website Nông Nghiệp | Khang Nông

Website đóng một vai trò quan trọng và thay đổi sâu sắc lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp cho nông dân và các nhà nghiên cứu dữ liệu đầy đủ về sản phẩm nông nghiệp và các thông tin liên quan.

Thiết kế Website Du lịch | VPT Travel

Bạn đang tìm kiếm các mẫu website du lịch đẹp nhất cho công ty của mình? Dưới đây là mẫu website du lịch cực kỳ đẹp, long lanh và chuyên nghiệp, phù hợp với các sản phẩm - dịch vụ mà công ty đang cung cấp giúp bạn lựa chọn mẫu website du lịch mà mình ưng ý.

Thiết kế Website Yến Sào | Yến Sào Ngọc Tâm

Bạn đang muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh yến sào qua kênh online? Muốn tự thiết kế cho mình trang web yến sào nhưng không biết nên làm như thế nào? Hãy cùng với Biển Vàng điểm qua cách thiết kế website yến sào vừa bắt mắt, vừa chuẩn SEO với chi phí nhỏ nhất.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thiết kế website thời trang trẻ em | Quyên Babykids

Thiết kế web bán quần áo trẻ em có thể tiếp cận khách hàng bất kỳ nơi đâu: Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là bạn có thể tha hồ mua hàng hóa dịch vụ trên mạng một cách dễ dàng.

Thiết kế website sản phẩm thiên nhiên | Ngưu Bàng Thành Vinh

Thiết kế website bán sản phẩm thảo mộc thiên nhiên chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Biển Vàng cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm với những chức năng phù hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Thiết kế website xây dựng hồ bơi | Phan Lê Pool

Website không chỉ là nơi kinh doanh và quảng bá sản phẩm mà còn thể hiện phần nào bộ mặt của doanh nghiệp. Việc thiết kế website với giao diện đẹp, bắt mắt với nội dung hấp dẫn sẽ khiến website của bạn thu hút trong mắt khách hàng.

Thiết kế website phụ kiện di động | Thế giới phụ kiện Minh Tâm

Muốn tham gia vào lĩnh vực này cũng không quá khó khăn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhu cầu trang trí làm đẹp và bảo vệ sản phẩm cũng được tăng cao. Các sản phẩm bán chạy được mọi người tìm đến như là kính cường lực, ốp lưng, bao da với đủ dạng mẫu mã phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Thiết Kế Website Du lỊch Chuyên Nghiệp Phan Thiết - Bình Thuận

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Ngành nghề này đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch là những vấn đề nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Việc thành lập một website du lịch để tăng lượng khách hàng và tạo thương hiệu là yếu tố tất yếu cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp du lịch.

Thiết kế website thiết bị điện công nghiệp Duy Quang

Hiện nay, việc kinh doanh truyền thống như: bày bán các sản phẩm tại cửa hàng, showroom dường như trở nên “lạc hậu” thay vào đó, tất cả mọi thứ mua bán được diễn ra trên mạng internet. Để bắt kịp xu hướng này, những người làm kinh doanh buộc phải thiết lập các website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất. Và với ngành kinh doanh thiết bị điện công nghiệp thì không thể thiếu một website bán hàng chuyên nghiệp và nổi bật. Việc sở hữu một website bán thiết bị công nghiệp hiện đại, giao diện sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, đồng thời tăng doanh thu đáng kể.

Thiết kế website trang sức ngọc trai - Ngọc Tâm Pearl

Đồ trang sức là một lĩnh vực có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và cần phải nắm bắt xu hướng thường xuyên để thu hút được khách hàng tiềm năng. Bạn đang kinh doanh phụ kiện, đồ trang sức và bạn không biết làm như thế nào để tiếp cận nhiều khách hàng và tăng doanh số? Thay vì chỉ bán hàng tại cửa hàng hay trên Facebook cá nhân, hãy thiết kế web bán trang sức ngay để có thể tiếp cận với hơn 45 triệu người Việt Nam đang online mỗi ngày. Từ đó, tăng doanh số một cách nhanh chóng. Không những vậy, với một website giao diện đẹp mắt và một tên miền dễ đọc, dễ nhớ thì sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn sẽ trở nên uy tin hơn trong mắt khách hàng. Tham khảo ngay cùng thiết kế website Biển Vàng - Đơn vị thiết kế website bán hàng trang sức hàng đầu giúp quý doanh nghiệp có một website bán trang sức cực kỳ thu hút và chuyên nghiệp.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook