11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

596 lượt xem

Bạn đang sở hữu một studio chụp ảnh và mong muốn quảng bá dịch vụ của mình rộng rãi. Với công nghệ phát triển như hiện nay, internet là nguồn thông tin vô hạn có thể giúp khách hàng tìm kiếm cho mình một lựa chọn tốt nhất. Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website studio ấn tượng, chuyên nghiệp

Đối với một studio chuyên nghiệp thì việc thiết website chất lượng chính là bộ mặt của họ. Bất kỳ khách hàng nào trước khi tìm đến studio hay ảnh viện của bạn đều tham khảo và tìm hiểu những trang công cụ tìm kiếm. Bởi vậy, nếu bạn muốn thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng và khiến họ ấn tượng, tin tưởng dịch vụ thì phải thiết kế một website studio, ảnh viện ảnh cưới thật chuyên nghiệp, thu hút và ấn tượng. Những lợi ích cụ thể mà một trang web studio mang lại là:

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí về các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue,…mà chỉ cần đầu tư vào trang web studio, hiệu quả mang lại vô cùng lớn.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp

Đầu tư cho website về hình thức và chất lượng thì đồng nghĩa với việc bạn đầu tư cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Điều đó giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và nâng cao vị thế so với các đối thủ khác.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Nhấn mạnh sự chuyên nghiệp trong kinh doanh

Chuyên nghiệp – đó là điều mà bất cứ khách hàng nào khi tìm tới dịch vụ thuê ngoài đều mong muốn. Đặc biệt là đối với lĩnh vực đòi hỏi tính nghệ thuật như: studio (kiến trúc, quay phim – chụp ảnh, điêu khắc, hội họa,…). Website được ví như showroom hoặc studio online của bạn. Đây là nơi bạn có thể cho khách hàng biết mình là ai, cung cấp dịch vụ gì, có bao nhiêu khách hàng, các dự án bạn đã thực hiện và làm thế nào để liên hệ với bạn? Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể thời gian, có quyết định cụ thể trước thay vì phải mất công đến từng địa chỉ để tham khảo.

Khách hàng có thể vào trang website studio để tham khảo các mẫu trước. Sau khi thống nhất và lựa chọn được concept ưng ý thì liên hệ và chốt lịch làm việc. Như vậy vừa có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cho cả 2 bên, lại vừa giúp khách hàng thấy được sự tiện lợi và chuyên nghiệp của bạn.

Nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng mới

Website sẽ là kênh truyền thông hữu hiệu đem đến cho bạn hiệu quả ở cả 2 mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Với website studio, bạn có thể chạy quảng cáo và lựa chọn thêm dịch vụ SEO để tiếp cận thêm khách hàng. Nếu website thuộc top đầu trên các công cụ tìm kiếm thì khách hàng sẽ tìm đến nhanh chóng, cơ hội chuyển đổi cũng cao hơn.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng

Nếu studio offline của bạn giới hạn về diện tích, thời gian mở cửa thì website studio sẽ phá vỡ mọi giới hạn đó. Website mở ra không gian rộng lớn nhằm giúp bạn thể hiện tất cả những thông điệp, các dự án, dịch vụ mà bạn cung cấp nhưng không tốn nhiều diện tích. Bạn có thể mở cửa để khách hàng ghé thăm 24/24 bất kể ngày đêm, dịp lễ.

Đặc biệt, đối với thiết kế website studio, bạn có thể tạo ra nhiều kênh hỗ trợ khách hàng như chatbox (live chat), thu thập thông tin khách hàng để tư vấn, thông qua những kênh liên hệ liên kết (như: messenger, zalo,…). Điều này giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng ngay khi họ cần.

Tạo không gian để chia sẻ, gắn kết với khách hàng

Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ bán hàng, bạn cũng có thể tạo một không gian để khách hàng có cùng đam mê thuận tiện chia sẻ, thảo luận với nhau. Nếu bạn đầu tư và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, họ sẽ thường xuyên truy cập vào website của bạn để tham khảo những gì bạn chia sẻ. Thông qua đó, họ cũng sẽ thấy bạn có kinh nghiệm và kiến thức sâu trong lĩnh vực bạn làm và tin tưởng bạn hơn.

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tăng doanh thu/lợi nhuận

Thiết kế website studio không chỉ giúp tiếp cận khách hàng nhiều hơn mà còn tạo sự thuận tiện để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin, lựa chọn tất cả những dịch vụ một cách nhanh chóng. Một website studio giới thiệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale một cách hiệu quả.

Mở rộng thị trường và tăng sự đầu tư hợp tác

Website có thể tiếp cận với khách hàng nhiều hơn trên toàn quốc. Hơn hết, khách hàng ở mọi nơi có thể lựa chọn mà không cần lo ngại về vị trí địa lý. Ngoài ra, website studio không chỉ là nơi để khách hàng truy cập xem xét, lựa chọn dịch vụ mà còn là nơi các đối tác, nhà đầu tư đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Hướng dẫn cách để thiết kế website studio chuyên nghiệp, thu hút

Thiết kế website studio quả thực là một việc nên làm và đem đến nhiều lợi ích cho studio trong bối cảnh internet bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Nhưng làm sao để thiết kế được một website studio chuyên nghiệp, cạnh tranh với đối thủ và thu hút khách hàng hiệu quả?

Chọn đơn vị thiết kế website studio uy tín

Website studio có thể đáp ứng nhu cầu thị trường, rất nhiều công ty ra đời cung cấp dịch vụ thiết kế website. Bởi vậy, hãy đảm bảo bạn chọn được đơn vị thiết kế website studio uy tín, chuyên nghiệp và có tâm. Thiết kế website Biển Vàng là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Biển Vàng cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Xác định đúng mục tiêu khi thiết kế website studio

Việc xác định chính xác mục tiêu thiết kế web sẽ cho bạn định hướng cụ thể và tạo ra một sản phẩm phù hợp nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế studio từ đơn vị nào đó, bạn cần cho họ biết mục đích thiết kế để đơn vị tư vấn, hỗ trợ bạn hiện thức hóa các ý tưởng và mục tiêu bạn chọn.

Chú trọng vào hình ảnh website

Đây là một lĩnh vực nghệ thuật, studio luôn cần chú trọng đến hình ảnh, video. Bởi nó là sản phẩm mà bạn sẽ cung cấp tới khách hàng, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trên những bức ảnh để khách hàng có thể chiêm ngưỡng trên website.

Giao diện đẹp mắt và chức năng tối ưu

Tương tự như chất lượng hình ảnh, bạn cũng nên khắt khe khi duyệt giao diện website. Đây sẽ là điều gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng và quyết định họ có ở lại website của bạn lâu hay không. Bên cạnh đó, chức năng luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Với website studio bạn cần đảm bảo có các chức năng tối thiểu để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, tùy từng đặc thù hoạt động và mục đích sử dụng website mà bạn có thể thêm hoặc bớt các tiện ích mở rộng. Khi chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn cho bạn các chức năng cụ thể nên hãy đảm bảo lựa chọn được công ty thiết kế web thật có tâm.

Cách thức thực hiện thiết kế website studio độc đáo tại Biển Vàng

Với Biển Vàng thì mỗi quy trình thiết kế đều đã được thiết lập, tuân thủ để triển khai dự án hiệu quả và đơn giản nhất. Điều này cho phép đơn vị quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô. Cụ thể quy trình thiết kế website studio chuyên nghiệp gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng trình bày nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2: Biển Vàng tiến hành tư vấn giải pháp phù hợp nhu cầu của cho khách hàng phù hợp nhất.
 • Bước 3: Biển Vàng và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Triển khai thực hiện giải pháp cho khách hàng.
 • Bước 5: Xây dựng hoàn thiện giải pháp thiết kế.
 • Bước 6: Kiểm tra và chạy thử website trước khi đưa vào hoạt động chính thức.
 • Bước 7: Lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng để hiệu chỉnh.
 • Bước 8: Tiến hành bàn giao bản thiết kế website studio cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế website nhà hàng | Nhà hàng Phúc Tâm An

Có hai tài sản có thể thay đổi đáng kể thu nhập cho nhà hàng của bạn. Nhân viên của bạn và trang web của bạn. Trong bài viết này, Biển Vàng sẽ thảo luận lý do tại sao bạn nên thiết kế website nhà hàng và vì sao website chính là tài sản phi con người lớn nhất mà bạn có thể có.

Thiết kế website studio chụp ảnh | QL Studio

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thiết kế Website Trung tâm Bảo dưỡng Lốp xe ô tô Hồng Thạnh

Thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết kế Website Nông Nghiệp | Khang Nông

Website đóng một vai trò quan trọng và thay đổi sâu sắc lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp cho nông dân và các nhà nghiên cứu dữ liệu đầy đủ về sản phẩm nông nghiệp và các thông tin liên quan.

Thiết kế Website Du lịch | VPT Travel

Bạn đang tìm kiếm các mẫu website du lịch đẹp nhất cho công ty của mình? Dưới đây là mẫu website du lịch cực kỳ đẹp, long lanh và chuyên nghiệp, phù hợp với các sản phẩm - dịch vụ mà công ty đang cung cấp giúp bạn lựa chọn mẫu website du lịch mà mình ưng ý.

Thiết kế Website Yến Sào | Yến Sào Ngọc Tâm

Bạn đang muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh yến sào qua kênh online? Muốn tự thiết kế cho mình trang web yến sào nhưng không biết nên làm như thế nào? Hãy cùng với Biển Vàng điểm qua cách thiết kế website yến sào vừa bắt mắt, vừa chuẩn SEO với chi phí nhỏ nhất.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thiết kế website thời trang trẻ em | Quyên Babykids

Thiết kế web bán quần áo trẻ em có thể tiếp cận khách hàng bất kỳ nơi đâu: Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là bạn có thể tha hồ mua hàng hóa dịch vụ trên mạng một cách dễ dàng.

Thiết kế website sản phẩm thiên nhiên | Ngưu Bàng Thành Vinh

Thiết kế website bán sản phẩm thảo mộc thiên nhiên chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Biển Vàng cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm với những chức năng phù hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Thiết kế website xây dựng hồ bơi | Phan Lê Pool

Website không chỉ là nơi kinh doanh và quảng bá sản phẩm mà còn thể hiện phần nào bộ mặt của doanh nghiệp. Việc thiết kế website với giao diện đẹp, bắt mắt với nội dung hấp dẫn sẽ khiến website của bạn thu hút trong mắt khách hàng.

Thiết kế website phụ kiện di động | Thế giới phụ kiện Minh Tâm

Muốn tham gia vào lĩnh vực này cũng không quá khó khăn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhu cầu trang trí làm đẹp và bảo vệ sản phẩm cũng được tăng cao. Các sản phẩm bán chạy được mọi người tìm đến như là kính cường lực, ốp lưng, bao da với đủ dạng mẫu mã phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Thiết Kế Website Du lỊch Chuyên Nghiệp Phan Thiết - Bình Thuận

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Ngành nghề này đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch là những vấn đề nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Việc thành lập một website du lịch để tăng lượng khách hàng và tạo thương hiệu là yếu tố tất yếu cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp du lịch.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook