Thiết Kế Website Màn Cửa Bảo Long | Thiết kế web Phan Thiết
649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website Màn Cửa Bảo Long

25/05/2021 50 lượt xem
Trang chủ Thiết kế Web Bán hàng Nội thất

A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế web màn, rèm cửa chuẩn SEO

1. Thiết kế website màn, rèm cửa chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website màn, rèm cửa chuẩn SEO  là dịch vụ dành cho các đơn bị hộ kinh doanh bán lẻ, bán buôn trong lĩnh vực rèm cửa, rèm cửa, đồ gỗ … mở rộng và phát triển, bán được nhiều hàng hơn.

Thiết kế website màn cửa, rèm cửa có thể nói như một cửa hàng trực tuyến, nơi khách hàng trực tuyến của bạn sẽ liên lạc và tham khảo các sản phẩm một cách thuận tiện nhất, mà không mất thời gian. thời gian để mua sắm. Và với vai trò là người kinh doanh, các chủ sở hữu cửa hiệu, doanh nghiệp rèm cửa, màn cửa cũng có thể giới thiệu nhiều sản phẩm đến với khách hàng của mình hơn.

Ngoài ra, SEO tiêu chuẩn sẽ giúp website của bạn có thể nhanh chóng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo …) khi người dùng gõ từ khóa liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn như “mua rèm cửa”, “nơi bán rèm có uy tín”, ” rèm cửa đẹp ”

2. Vì sao nên thiết kế website màn, rèm cửa? Thiết kế website màn, rèm cửa giúp ích được gì cho bạn?

Như chúng tôi đã đề cập, một thiết kế website màn, rèm cửa chuẩn SEO và chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong công nghệ kỹ thuật số hiện nay. Khi cuộc cách mạng công nghiệp nổ ra, nó có tác động trực tiếp đến nhiều ngành công nghiệp, và một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất là thị trường kinh doanh trực tuyến.

Các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề vẫn phải tạo một website cho riêng mình bởi vì theo thói quen của người dùng, họ luôn gắn liền với các thiết bị điện tử như hình ảnh có bóng và tìm kiếm thông tin trên Internet. Nếu bạn không xuất hiện trên thị trường trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ mất một thị phần lớn của khách hàng tiềm năng.

Vì những lý do này, công ty thiết kế Website Biển Vàng lcó lời khuyên cho các đơn vị kinh doanh màn cửa, rèm cửa thiết kế web doanh nghiệp, website bán hàng trực tuyến riêng để quảng bá các sản phẩm của mình.

B. Những chức năng chính của thiết kế màn, rèm cửa chuyên nghiệp

Thiết kế website màn cửa, rèm cửa chuẩn SEO của công ty thiết kế Website Biển Vàng và chuyên nghiệp có các chức năng chính sau đây:

 • Chức năng tích hợp đầy đủ của trang web doanh nghiệp theo tiêu chuẩn phát triển web mới nhất trên thế giới
 • Trình chiếu hình ảnh: hiển thị các sản phẩm màn, rèm cửa đẹp trong bối cảnh nhà, cửa thực …
 • Thông tin liên hệ chi tiết, Google Maps tích hợp, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận cửa hàng
 • Hệ thống quản lý nội dung website được phát triển đặc biệt cho hệ thống website thường xuyên cập nhật dữ liệu với số lượng lớn, cho phép thống kê hoạt động của website. Quản trị viên có quyền thay đổi, cập nhật, xóa, sửa đổi thông tin dễ dàng
 • Danh mục sản phẩm: Các sản phẩm theo thể loại như màu sắc, nguồn gốc, vật liệu …. Trang sản phẩm chi tiết cho thấy một bộ sưu tập các hình ảnh cận cảnh về sản phẩm với nhiều góc bắt mắt.
 • Danh mục sản phẩm không giới hạn, khách hàng có quyền thêm nhiều tùy chỉnh hơn.
 • Chức năng đặt hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng đặt hàng với số lượng lớn trên trang web.
 • Cổng thanh toán: Tích hợp nhiều cổng thanh toán để mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi họ muốn mua sản phẩm
 • Thông tin đặt hàng sẽ được quản lý thông qua hệ thống Quản lý nội dung trang web được gửi đến email của Ban quản lý.
 • Hỗ trợ cho các nút được chia sẻ trực tiếp nên phổ biến ngay hôm nay.
 • URL thân thiện với hệ thống Google Tìm kiếm

C. Ưu đãi khi đặt dịch vụ thiết kế website màn, rèm cửa chuyên nghiệp tại Biển Vàng

Xem Thêm tại: https://www.mandepphanthiet.com/

Khách hàng đặt dịch vụ thiết kế màn, rèm cửa tại Biển Vàng nhận được các ưu đãi, quyền lợi như sau:

 • Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO, thân thiện với người dùng, nhanh lên top các công cụ tìm kiếm bằng dịch vụ SEO hiệu quả.
 • Giao diện bắt mắt, độc đáo, được thiết kế tham khảo theo các xu hướng thiết kế web mới nhất hiện nay
 • Công nghệ thiết kế web hiện đại như HTML5, CSS3, BOOTSTRAP, PHP… Công nghệ Responsive giúp website thân thiện, tương thích với các thiết bị di động và chạy tốt trên mọi hệ điều hành
 • Cơ sở quản trị dữ liệu dễ sử dụng, dễ điều hành và quản lí.
 • Trang web có khả năng mở rộng cao, có thể thêm bớt các chức năng một cách linh hoạt, theo yêu cầu của người dùng.
 • Mang lại lượt người dùng cao, tăng tỉ lệ chuyển đổi và số lượng đơn hàng.
 • Có đầy đủ các chức năng cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp.
 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

 

Đăng ký nhận tư vấn
 

 Khách hàng đã thực hiện

Thiết Kế Website Bảo Vệ Đại Dương Bình Thuận

Công ty bạn chuyên cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp đến quý khách hàng thân thiết của mình. Và bây giờ ạn muốn mở rộng hơn nữa dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Thiết Kế Website Xây Dựng - Thiết Kế Nhà Phan Thiết Đoàn Anh Quốc

Thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại Thanh Sang MOS là giải pháp đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp để xây dựng một trang web thiết kế web kiến trúc, nội thất, xây dựng hoàn hảo nhất.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng.

Thiết Kế Website Ẩm Thực Đường Phố Thái Lan Bum Bum

Thiết kế website ẩm thực là cấu nối trung gian giữa khách hàng và nhà hàng, là nơi để đăng tải hình ảnh, thông tin về các món ăn. Và để thiết kế website ẩm thực đẹp mắt và cuốn hút không phải đơn giản. Hãy đến ngay với Biển Vàng để có thể sở hữu những website ưng ý nhất.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng.

Thiết Kế Website Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo BION

Biển hiệu quảng là một dòng sản phẩm dịch vụ được sử dụng rất nhiều hiện nay. Bạn là một công ty lớn, nhỏ hay chỉ là các cửa hàng, quán ăn bên lề đường đều phải có biển hiệu quảng cáo để thu hút khách hàng và họ biết được công ty, cửa hàng, quán ăn của bạn đang kinh doanh sản phẩm gì và hoạt động về lĩnh vực gì. Giữa hàng trăm công ty, doanh nghiệp làm biển hiệu quảng cáo đẹp có, bình thường có, làm sao khách hàng tìm thấy được sản phẩm dịch vụ của bạn và lựa chọn.

Thiết Kế Website Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo An Việt Designer

Biển hiệu quảng là một dòng sản phẩm dịch vụ được sử dụng rất nhiều hiện nay. Bạn là một công ty lớn, nhỏ hay chỉ là các cửa hàng, quán ăn bên lề đường đều phải có biển hiệu quảng cáo để thu hút khách hàng và họ biết được công ty, cửa hàng, quán ăn của bạn đang kinh doanh sản phẩm gì và hoạt động về lĩnh vực gì. Giữa hàng trăm công ty, doanh nghiệp làm biển hiệu quảng cáo đẹp có, bình thường có, làm sao khách hàng tìm thấy được sản phẩm dịch vụ của bạn và lựa chọn.

Thiết Kế Website Vệ Sinh Nhà An Lộc

Thiết kế website dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà chuyên nghiệp, giúp quý doanh nghiệp giới thiệu các dịch vụ dọn dẹp, cho thuê máy móc, di chuyển văn phòng trọn gói đến với nhiều người hơn

Thiết Kế Website Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang

Các mặt hàng vật liệu xây dựng đang là mặt hàng thiết yếu trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Sở hữu 1 cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay 1 hãng đại lý tên tuổi thì việc sở hữu website luôn là hướng đi đúng đắn mà bạn nên áp dụng trên chặng đường kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Biển Vàng

Địa chỉ: 649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại/Zalo: 0901 541 149

Email: info@thanhsangmos.com - tran.sang.sang.ntg@gmail.com

Web: www.thanhsangmos.com - thietkewebsitephanthiet.com

Facebook: Thanh Sang Marketing Online Solution

© 2020 Thuộc về Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Biển Vàng