25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

1088 lượt xem

Dịch vụ thiết kế Website Booking của Biển Vàng mang đến những trang Website có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc thiết kế Website Booking
 
1 Xu hướng book phòng online đang phát triển mạnh mẽ
 
Sự phát triển vũ bão của ngành thương mại điện tử đang hình thành thói quen mua sắm online của khách hàng trong nhiều ngành nghề ở tất cả các dịch vụ hiện nay. Người dùng có xu hướng thích tìm hiểu thông tin, tìm kiếm điểm đến, chọn lựa và đặt phòng trực tuyến thay vì đặt phòng trực tiếp kiểu truyền thống.
 
Xu hướng này đòi hỏi chủ doanh nghiệp ngành du lịch phải thiết kế cho mình một Website Booking chuyên nghiệp, kết hợp gia tăng các chương trình quảng cáo, tiếp thị trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 
Việc thiết kế Website Booking tích hợp thêm tính năng tìm kiếm phòng, địa điểm tham quan, dừng chân, đặt phòng online giúp tiết kiệm nhiều công sức, thời gian cho cả người dùng và nhà cung cấp. Chưa kể, việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng và khách hàng có thể đặt phòng, nơi đến bất kỳ lúc nào.
 
2 Tiết kiệm chi phí
 
Nhiều doanh nghiệp ngành du lịch cho rằng thiết kế Website sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Tuy nhiên đây chính là giải pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vì sao?
 
Khi xây dựng trang Website Booking chuyên nghiệp, bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ 24/7 mà không bị gián đoạn bởi bất kỳ yếu tố nào. Bên cạnh đó, việc chăm sóc, tư vấn khách hàng cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
Hiện nay, chi phí cho quảng cáo, tiếp thị trực tuyến được đánh giá là tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức truyền thống. Chưa kể, với Website chuyên nghiệp, bạn dễ dàng kiểm soát số lượng khách, tình trạng phòng, doanh thu,... nhờ các công cụ quản lý hiện đại, thông minh được tích hợp trên Website.
 
3 Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 
Một trong những lợi ích của việc thiết kế Website Booking chuyên nghiệp chính là thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng. Càng ngày, số lượng người sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm trước khi lựa chọn càng tăng nhanh.
 
Vì thế, các đơn vị doanh nghiệp ngành du lịch, khách sạn, resort muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng cần xây dựng một Website thật chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn nhanh chóng thu hút đông đảo lượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và đặt phòng online đến với bạn.
 
 
4. PR thương hiệu nhanh chóng
 
Xu hướng khách hàng hiện nay quan tâm nhiều nhất đến chất lượng phòng và sự chuyên nghiệp, chu đáo của khách sạn, resort. Vì thế, việc tạo dựng một trang Website mang đến một “người đại diện” tuyệt vời trên Internet.
 
Việc sở hữu Website Booking có danh mục rõ ràng, nội dung hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt giúp khách sạn dễ dàng tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Đây được xem là cách đơn giản, tiết kiệm nhất để PR thương hiệu và mang đến hiệu quả cao.
 
5. Dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo
 
Hiện nay, việc sử dụng tờ rơi hoặc quảng cáo trên các ấn phẩm tạp chí, sách báo du lịch hay tham gia các hội chợ,... nhằm thu hút thêm khách đặt phòng không còn hiệu quả.
 
Nguyên nhân xuất phát từ thói quen sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ của nhiều người. Rất nhiều khách hàng tiềm năng không còn thói quen truy cập vào các kênh tiếp thị truyền thống này nữa.
 
Ngược lại, việc thiết kế Website Booking chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai những chương trình quảng cáo, tiếp thị, PR,... một cách nhanh chóng, thông qua các nhà quảng cáo như Facebook, Google hay SEO Web.
 
Phương thức này chính là cơ hội lớn để kết nối và tiếp cận nhanh chóng đến nhiều khách hàng tiềm năng, có nhu cầu đặt phòng trong và ngoài nước. Đồng thời còn giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp khi thị trường ngày nay ngày càng cạnh tranh gay gắt.
 
Các yếu tố cần thiết khi thiết kế website khách sạn
 
1. Booking Engine - Đặt phòng trực tuyến
 
Sự phát triển của Internet và các công cụ tìm kiếm tạo nên thói quen tìm hiểu thông tin trước khi đặt phòng của khách hàng. Do đó, khi thiết kế Website Booking cần tích hợp thêm tính năng booking engine (đặt phòng trực tuyến) giúp khách hàng thuận thiện khi tìm kiếm thông tin và đặt phòng.
 
2. Thanh toán trực tuyến
 
Thay vì trả tiền mặt sau khi sử dụng, tính năng thanh toán trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng thanh toán ngay khi đặt phòng. Khách hàng có thể thanh toán thông ngân hàng, hệ thống thanh toán quốc tế hoặc ví điện tử.
 
Phương thức này tiện lợi, tiết kiệm thời gian và phù hợp với khách du lịch nước ngoài khi có nhu cầu đặt phòng ở bất kỳ quốc gia nào.
 
3. Thông tin liên hệ đầy đủ
 
Khi xây dựng trang Website, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin khách sạn, resort để khách hàng dễ dàng liên hệ nhanh chóng khi cần hỗ trợ. Vốn dĩ không ai muốn tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm số điện thoại hay email của khách sạn hay resort cả.
 
4 Tin tức và hệ thống quản trị nội dung
 
Đây là tính năng cho phép các tin tức về khách sạn, resort như: khuyến mãi, tin tuyển dụng, các hoạt động của khách sạn hay resort,... hiển thị ngay trên Website. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin cần thiết và tình hình hoạt động của khách sạn, resort,... mỗi khi có dịp ghé thăm hoặc tìm kiếm.
 
 
5. Tương thích trên mọi nền tảng
 
Ngày nay, lượng người truy cập các trang Website bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng đang chiếm phần lớn. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn hay resort khi đi du lịch, họ sẽ sử dụng thiết bị di động để tìm thông tin về khách sạn, resort mọi lúc mọi nơi.
 
Vì thế, bạn hãy thiết kế Website tương thích với tất cả các thiết bị di động này. Sẽ là một điểm trừ lớn nếu trang web không hoạt động tốt trên điện thoại, máy tính bảng,...
 
6. Tích hợp bản đồ định vị GPS
 
Đa phần khách hàng sẽ tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về khách sạn hay resort trước khi muốn đặt phòng. Vì thế, bạn nên tích hợp bản đồ định vị GPS để xác định rõ ràng vị trí khách sạn, resort trên Google Map, thể hiện ưu điểm về lợi thế vị trí của khách sạn, resort. Điều này giúp khách hàng dễ tìm kiếm và hình dung vị trí, tăng quyết định đặt phòng của họ.
 
7. Tích hợp nền tảng mạng xã hội
 
Các mạng xã hội như "Facebook, Instagram, Tiktok " có lượng người dùng đông đảo. Đây chính là kênh truyền thông hiệu quả cho các khách sạn, giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt, dễ dàng tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng.
 
Vì thế khi thiết kế Website Booking chuyên nghiệp, bạn nên tích hợp sẵn các trang mạng xã hội phổ biến như :"Facebook, Instagram, Youtube hay Google+,…" ngay trên Website để quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến nhiều khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp, nổi bật hơn hẳn đối thủ cạnh tranh.
 
Thiết kế website khách sạn tại Biển Vàng có điểm gì nổi bật ?
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website Booking chuyên nghiệp với những lợi thế riêng. Trong đó, dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp Biển Vàng luôn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật trong công nghệ và dịch vụ.
 
Việc bảo mật thông tin là rất quan trọng. Vì thế, Biển Vàng sử dụng hệ thống ngôn ngữ lập trình bảo mật, đảm bảo không làm cho thông tin khách hàng bị leak ra ngoài. Đây là cách nâng cao uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp, gây dựng niềm tin với khách hàng.
 
Biển Vàng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế Website, đặc biệt là Website Booking. Chúng tôi sử dụng những công nghệ thiết kế Website hiện đại, cập nhật các tính năng thông minh nhất để mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.
 
Ngoài kia có hàng trăm ngàn khách sạn, resort,... khác nhau nhưng Biển Vàng đảm bảo mang đến một Website độc nhất với các yếu tố khác biệt từ màu sắc, hình ảnh, phông chữ, phong cách thiết kế,... thể hiện đậm đà bản sắc của doanh nghiệp bạn
 
Trang Website Mũi Né Booking phục vụ việc kinh doanh đặt phòng trực tuyến với giao diện hệ quản trị thân thiện, tính năng vượt trội và ổn định cao, giúp các thao tác sử dụng như cập nhật, sửa chữa thông tin dễ dàng hơn.
 
 
Biển Vàng phát triển với hệ thống quản lý khoa học, thông minh và tối ưu. Nhờ đó giúp người quản lý dịch vụ, vận hành đơn giản hơn. Việc cập nhật các chương trình Flash Sale, khuyến mãi, ưu đãi vào mùa du lịch trở nên nhanh chóng, đơn giản.
 
Đặc biệt, dịch vụ thiết kế Website Booking chuyên nghiệp của Biển Vàng còn tích hợp thêm nền tảng ERP, CRM riêng biệt,... giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin, đặt phòng trực tuyến của khách hàng.
 
Không chỉ tập trung vào thiết kế giao diện đẹp và cách quản trị thông minh, Biển Vàng còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bằng cách bố trí nội dung, hình ảnh mang thế mạnh riêng. Nhờ đó giúp khách hàng phát triển thương hiệu làm truyền thông một cách thuận lợi.
 
Đồng thời, chúng tôi còn có bộ phận marketing hỗ trợ cung cấp chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình giúp phát triển thành công hơn nữa. Chắc hẳn với nội dung ấn tượng và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ dễ dàng ghi điểm mạnh mẽ so với đối thủ.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế Website, Biển Vàng đã thực hiện nhiều trang Website cho nhiều đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực. 
 
 

 

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế Website Trung tâm Bảo dưỡng Lốp xe ô tô Hồng Thạnh

Thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết kế Website Nông Nghiệp | Khang Nông

Website đóng một vai trò quan trọng và thay đổi sâu sắc lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp cho nông dân và các nhà nghiên cứu dữ liệu đầy đủ về sản phẩm nông nghiệp và các thông tin liên quan.

Thiết kế Website Du lịch | VPT Travel

Bạn đang tìm kiếm các mẫu website du lịch đẹp nhất cho công ty của mình? Dưới đây là mẫu website du lịch cực kỳ đẹp, long lanh và chuyên nghiệp, phù hợp với các sản phẩm - dịch vụ mà công ty đang cung cấp giúp bạn lựa chọn mẫu website du lịch mà mình ưng ý.

Thiết kế Website Yến Sào | Yến Sào Ngọc Tâm

Bạn đang muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh yến sào qua kênh online? Muốn tự thiết kế cho mình trang web yến sào nhưng không biết nên làm như thế nào? Hãy cùng với Biển Vàng điểm qua cách thiết kế website yến sào vừa bắt mắt, vừa chuẩn SEO với chi phí nhỏ nhất.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thiết kế website thời trang trẻ em | Quyên Babykids

Thiết kế web bán quần áo trẻ em có thể tiếp cận khách hàng bất kỳ nơi đâu: Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là bạn có thể tha hồ mua hàng hóa dịch vụ trên mạng một cách dễ dàng.

Thiết kế website sản phẩm thiên nhiên | Ngưu Bàng Thành Vinh

Thiết kế website bán sản phẩm thảo mộc thiên nhiên chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Biển Vàng cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm với những chức năng phù hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Thiết kế website xây dựng hồ bơi | Phan Lê Pool

Website không chỉ là nơi kinh doanh và quảng bá sản phẩm mà còn thể hiện phần nào bộ mặt của doanh nghiệp. Việc thiết kế website với giao diện đẹp, bắt mắt với nội dung hấp dẫn sẽ khiến website của bạn thu hút trong mắt khách hàng.

Thiết kế website phụ kiện di động | Thế giới phụ kiện Minh Tâm

Muốn tham gia vào lĩnh vực này cũng không quá khó khăn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhu cầu trang trí làm đẹp và bảo vệ sản phẩm cũng được tăng cao. Các sản phẩm bán chạy được mọi người tìm đến như là kính cường lực, ốp lưng, bao da với đủ dạng mẫu mã phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Thiết Kế Website Du lỊch Chuyên Nghiệp Phan Thiết - Bình Thuận

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Ngành nghề này đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch là những vấn đề nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Việc thành lập một website du lịch để tăng lượng khách hàng và tạo thương hiệu là yếu tố tất yếu cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp du lịch.

Thiết kế website thiết bị điện công nghiệp Duy Quang

Hiện nay, việc kinh doanh truyền thống như: bày bán các sản phẩm tại cửa hàng, showroom dường như trở nên “lạc hậu” thay vào đó, tất cả mọi thứ mua bán được diễn ra trên mạng internet. Để bắt kịp xu hướng này, những người làm kinh doanh buộc phải thiết lập các website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất. Và với ngành kinh doanh thiết bị điện công nghiệp thì không thể thiếu một website bán hàng chuyên nghiệp và nổi bật. Việc sở hữu một website bán thiết bị công nghiệp hiện đại, giao diện sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, đồng thời tăng doanh thu đáng kể.

Thiết kế website trang sức ngọc trai - Ngọc Tâm Pearl

Đồ trang sức là một lĩnh vực có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và cần phải nắm bắt xu hướng thường xuyên để thu hút được khách hàng tiềm năng. Bạn đang kinh doanh phụ kiện, đồ trang sức và bạn không biết làm như thế nào để tiếp cận nhiều khách hàng và tăng doanh số? Thay vì chỉ bán hàng tại cửa hàng hay trên Facebook cá nhân, hãy thiết kế web bán trang sức ngay để có thể tiếp cận với hơn 45 triệu người Việt Nam đang online mỗi ngày. Từ đó, tăng doanh số một cách nhanh chóng. Không những vậy, với một website giao diện đẹp mắt và một tên miền dễ đọc, dễ nhớ thì sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn sẽ trở nên uy tin hơn trong mắt khách hàng. Tham khảo ngay cùng thiết kế website Biển Vàng - Đơn vị thiết kế website bán hàng trang sức hàng đầu giúp quý doanh nghiệp có một website bán trang sức cực kỳ thu hút và chuyên nghiệp.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook