Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking
25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

28/05/2022 970 lượt xem

Dịch vụ thiết kế Website Booking của Biển Vàng mang đến những trang Website có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc thiết kế Website Booking
 
1 Xu hướng book phòng online đang phát triển mạnh mẽ
 
Sự phát triển vũ bão của ngành thương mại điện tử đang hình thành thói quen mua sắm online của khách hàng trong nhiều ngành nghề ở tất cả các dịch vụ hiện nay. Người dùng có xu hướng thích tìm hiểu thông tin, tìm kiếm điểm đến, chọn lựa và đặt phòng trực tuyến thay vì đặt phòng trực tiếp kiểu truyền thống.
 
Xu hướng này đòi hỏi chủ doanh nghiệp ngành du lịch phải thiết kế cho mình một Website Booking chuyên nghiệp, kết hợp gia tăng các chương trình quảng cáo, tiếp thị trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 
Việc thiết kế Website Booking tích hợp thêm tính năng tìm kiếm phòng, địa điểm tham quan, dừng chân, đặt phòng online giúp tiết kiệm nhiều công sức, thời gian cho cả người dùng và nhà cung cấp. Chưa kể, việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng và khách hàng có thể đặt phòng, nơi đến bất kỳ lúc nào.
 
2 Tiết kiệm chi phí
 
Nhiều doanh nghiệp ngành du lịch cho rằng thiết kế Website sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Tuy nhiên đây chính là giải pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vì sao?
 
Khi xây dựng trang Website Booking chuyên nghiệp, bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ 24/7 mà không bị gián đoạn bởi bất kỳ yếu tố nào. Bên cạnh đó, việc chăm sóc, tư vấn khách hàng cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
Hiện nay, chi phí cho quảng cáo, tiếp thị trực tuyến được đánh giá là tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức truyền thống. Chưa kể, với Website chuyên nghiệp, bạn dễ dàng kiểm soát số lượng khách, tình trạng phòng, doanh thu,... nhờ các công cụ quản lý hiện đại, thông minh được tích hợp trên Website.
 
3 Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 
Một trong những lợi ích của việc thiết kế Website Booking chuyên nghiệp chính là thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng. Càng ngày, số lượng người sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm trước khi lựa chọn càng tăng nhanh.
 
Vì thế, các đơn vị doanh nghiệp ngành du lịch, khách sạn, resort muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng cần xây dựng một Website thật chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn nhanh chóng thu hút đông đảo lượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và đặt phòng online đến với bạn.
 
 
4. PR thương hiệu nhanh chóng
 
Xu hướng khách hàng hiện nay quan tâm nhiều nhất đến chất lượng phòng và sự chuyên nghiệp, chu đáo của khách sạn, resort. Vì thế, việc tạo dựng một trang Website mang đến một “người đại diện” tuyệt vời trên Internet.
 
Việc sở hữu Website Booking có danh mục rõ ràng, nội dung hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt giúp khách sạn dễ dàng tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Đây được xem là cách đơn giản, tiết kiệm nhất để PR thương hiệu và mang đến hiệu quả cao.
 
5. Dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo
 
Hiện nay, việc sử dụng tờ rơi hoặc quảng cáo trên các ấn phẩm tạp chí, sách báo du lịch hay tham gia các hội chợ,... nhằm thu hút thêm khách đặt phòng không còn hiệu quả.
 
Nguyên nhân xuất phát từ thói quen sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ của nhiều người. Rất nhiều khách hàng tiềm năng không còn thói quen truy cập vào các kênh tiếp thị truyền thống này nữa.
 
Ngược lại, việc thiết kế Website Booking chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai những chương trình quảng cáo, tiếp thị, PR,... một cách nhanh chóng, thông qua các nhà quảng cáo như Facebook, Google hay SEO Web.
 
Phương thức này chính là cơ hội lớn để kết nối và tiếp cận nhanh chóng đến nhiều khách hàng tiềm năng, có nhu cầu đặt phòng trong và ngoài nước. Đồng thời còn giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp khi thị trường ngày nay ngày càng cạnh tranh gay gắt.
 
Các yếu tố cần thiết khi thiết kế website khách sạn
 
1. Booking Engine - Đặt phòng trực tuyến
 
Sự phát triển của Internet và các công cụ tìm kiếm tạo nên thói quen tìm hiểu thông tin trước khi đặt phòng của khách hàng. Do đó, khi thiết kế Website Booking cần tích hợp thêm tính năng booking engine (đặt phòng trực tuyến) giúp khách hàng thuận thiện khi tìm kiếm thông tin và đặt phòng.
 
2. Thanh toán trực tuyến
 
Thay vì trả tiền mặt sau khi sử dụng, tính năng thanh toán trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng thanh toán ngay khi đặt phòng. Khách hàng có thể thanh toán thông ngân hàng, hệ thống thanh toán quốc tế hoặc ví điện tử.
 
Phương thức này tiện lợi, tiết kiệm thời gian và phù hợp với khách du lịch nước ngoài khi có nhu cầu đặt phòng ở bất kỳ quốc gia nào.
 
3. Thông tin liên hệ đầy đủ
 
Khi xây dựng trang Website, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin khách sạn, resort để khách hàng dễ dàng liên hệ nhanh chóng khi cần hỗ trợ. Vốn dĩ không ai muốn tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm số điện thoại hay email của khách sạn hay resort cả.
 
4 Tin tức và hệ thống quản trị nội dung
 
Đây là tính năng cho phép các tin tức về khách sạn, resort như: khuyến mãi, tin tuyển dụng, các hoạt động của khách sạn hay resort,... hiển thị ngay trên Website. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin cần thiết và tình hình hoạt động của khách sạn, resort,... mỗi khi có dịp ghé thăm hoặc tìm kiếm.
 
 
5. Tương thích trên mọi nền tảng
 
Ngày nay, lượng người truy cập các trang Website bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng đang chiếm phần lớn. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn hay resort khi đi du lịch, họ sẽ sử dụng thiết bị di động để tìm thông tin về khách sạn, resort mọi lúc mọi nơi.
 
Vì thế, bạn hãy thiết kế Website tương thích với tất cả các thiết bị di động này. Sẽ là một điểm trừ lớn nếu trang web không hoạt động tốt trên điện thoại, máy tính bảng,...
 
6. Tích hợp bản đồ định vị GPS
 
Đa phần khách hàng sẽ tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về khách sạn hay resort trước khi muốn đặt phòng. Vì thế, bạn nên tích hợp bản đồ định vị GPS để xác định rõ ràng vị trí khách sạn, resort trên Google Map, thể hiện ưu điểm về lợi thế vị trí của khách sạn, resort. Điều này giúp khách hàng dễ tìm kiếm và hình dung vị trí, tăng quyết định đặt phòng của họ.
 
7. Tích hợp nền tảng mạng xã hội
 
Các mạng xã hội như "Facebook, Instagram, Tiktok " có lượng người dùng đông đảo. Đây chính là kênh truyền thông hiệu quả cho các khách sạn, giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt, dễ dàng tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng.
 
Vì thế khi thiết kế Website Booking chuyên nghiệp, bạn nên tích hợp sẵn các trang mạng xã hội phổ biến như :"Facebook, Instagram, Youtube hay Google+,…" ngay trên Website để quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến nhiều khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp, nổi bật hơn hẳn đối thủ cạnh tranh.
 
Thiết kế website khách sạn tại Biển Vàng có điểm gì nổi bật ?
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website Booking chuyên nghiệp với những lợi thế riêng. Trong đó, dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp Biển Vàng luôn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật trong công nghệ và dịch vụ.
 
Việc bảo mật thông tin là rất quan trọng. Vì thế, Biển Vàng sử dụng hệ thống ngôn ngữ lập trình bảo mật, đảm bảo không làm cho thông tin khách hàng bị leak ra ngoài. Đây là cách nâng cao uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp, gây dựng niềm tin với khách hàng.
 
Biển Vàng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế Website, đặc biệt là Website Booking. Chúng tôi sử dụng những công nghệ thiết kế Website hiện đại, cập nhật các tính năng thông minh nhất để mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.
 
Ngoài kia có hàng trăm ngàn khách sạn, resort,... khác nhau nhưng Biển Vàng đảm bảo mang đến một Website độc nhất với các yếu tố khác biệt từ màu sắc, hình ảnh, phông chữ, phong cách thiết kế,... thể hiện đậm đà bản sắc của doanh nghiệp bạn
 
Trang Website Mũi Né Booking phục vụ việc kinh doanh đặt phòng trực tuyến với giao diện hệ quản trị thân thiện, tính năng vượt trội và ổn định cao, giúp các thao tác sử dụng như cập nhật, sửa chữa thông tin dễ dàng hơn.
 
 
Biển Vàng phát triển với hệ thống quản lý khoa học, thông minh và tối ưu. Nhờ đó giúp người quản lý dịch vụ, vận hành đơn giản hơn. Việc cập nhật các chương trình Flash Sale, khuyến mãi, ưu đãi vào mùa du lịch trở nên nhanh chóng, đơn giản.
 
Đặc biệt, dịch vụ thiết kế Website Booking chuyên nghiệp của Biển Vàng còn tích hợp thêm nền tảng ERP, CRM riêng biệt,... giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin, đặt phòng trực tuyến của khách hàng.
 
Không chỉ tập trung vào thiết kế giao diện đẹp và cách quản trị thông minh, Biển Vàng còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bằng cách bố trí nội dung, hình ảnh mang thế mạnh riêng. Nhờ đó giúp khách hàng phát triển thương hiệu làm truyền thông một cách thuận lợi.
 
Đồng thời, chúng tôi còn có bộ phận marketing hỗ trợ cung cấp chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình giúp phát triển thành công hơn nữa. Chắc hẳn với nội dung ấn tượng và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ dễ dàng ghi điểm mạnh mẽ so với đối thủ.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế Website, Biển Vàng đã thực hiện nhiều trang Website cho nhiều đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực. 
 
 

 

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     
     
     
     

Khách hàng đã thực hiện

Mẫu Website Thuê Xe Taxi Đẹp Mắt - Chuyên Nghiệp

Nhu cầu di chuyển, lưu thông giao thông ngày một tăng cao, bên cạnh xe ôm công nghệ thì taxi cũng là phương tiện được người dùng ưa chuộng, ưu tiên sử dụng khi lưu thông. Đặc biệt là vấn đề di chuyển thuận tiện trong thành phố tăng cao thì dịch vụ taxi ngày một phát triển, ra đời ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một tăng của người dân trên địa bàn. Điều này cũng khiến cho các công ty taxi cạnh tranh ngày một cao và để cạnh tranh hiệu quả các hãng taxi đã không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi, giá dịch vụ tối ưu nhất nhằm thu hút khách hàng.

Công ty Thiết kế website Spa Phan Thiết Bình Thuận - Johnny Spa

Thiết kế website spa giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm, trình bày thông tin và hình ảnh đẹp mắt chuyên nghiệp. Hiện nay, các trung tâm spa, cơ sở làm đẹp đều đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở trang trí đẹp mắt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thiết kế website cơ khí Phan Thiết - Cơ khí Nghĩa Phát

Cơ khí là một ngành nghề đặc trưng. Các khách hàng làm nghề cơ khí thường không am hiểu nhiều về internet nhất là website. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website cơ khí, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng tại Phan Thiết sẽ tư vấn kỹ lưỡng và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.

Thiết Kế Website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT

Thiết kế website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT là mẫu website thiên về thiết kế - xây dựng nhà có phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với các mục đích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Mẫu website này cũng đã từng được nhiều công ty xây dựng mua và thiết kế lại với các tính năng đầy đủ, toàn diện.

Thiết Kế Website Xây Dựng Mái Nhà - Bách Việt

Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng không chỉ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có cơ hội đẩy mạnh thương hiệu mà còn giúp khách hàng tiếp cận được thông tin trong ngành dễ dàng hơn.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

Thiết kế website du lịch là một vũ khí sắc bén giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các công ty cung cấp tour du lịch hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng Website du lịch vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp, lại có thể “lên top” dễ dàng khi có ai đó tìm kiếm thông tin, đặt tour du lịch, book phòng khách sạn,... trên các công cụ tìm kiếm?

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

Dịch vụ thiết kế Website Booking của Biển Vàng mang đến những trang Website có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Thiết Kế Website Thiết Bị Vệ Sinh - VINCE HOME

Thiết bị vệ sinh là một lĩnh vực rât phát triển trong thời đại hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được tăng lên, những nhu cầu về thiết bị vệ sinh phục vụ cuộc sống hàng ngay cũng vì vậy mà phát triển, đặt biệt trong thiết bị vệ sinh cao cấp.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bán Hàng - Hoa Lan 386

Nếu ngày xưa, thú vui chơi cây kiểng chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu thì bây giờ bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể chơi thú vui này. Trong những loại cây kiểng, được yêu thích nhiều nhất phải kể đến thú chơi hoa lan. Loại cây vừa đẹp lại mang lại vừa có mùi hương và lâu tàn nên dòng hoa này được rất nhiều người yêu thích.