Thiết Kế Website Thiết Bị Vệ Sinh - VINCE HOME
25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website Thiết Bị Vệ Sinh - VINCE HOME

09/05/2022 995 lượt xem

I. LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE THIẾT BỊ VỆ SINH VINCE HOME

Thiết bị vệ sinh là một lĩnh vực rât phát triển trong thời đại hiện nay, khi đời sống con người  ngày càng được tăng lên, những nhu cầu về thiết bị vệ sinh phục vụ cuộc sống hàng ngay cũng vì vậy mà phát triển, đặt biệt trong thiết bị vệ sinh cao cấp.

Việc thiết kế Website thiết bị vệ sinh cũng giống như việc bạn xây dựng cửa hàng trưng bày sản phẩm mới cho cửa hàng , cửa hàng muốn hoạt động hiệu quả đòi hỏi cần nhiều yếu tố, vì vậy khi thiết Website thiết bị vệ sinh bạn cũng nên tìm hiểu hông tin trước khi tiến hành, để Website mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.

Trước hết, hãy đi tìm hiểu những lợi ích từ việc thiết kế Website thiết bị vệ sinh mang lại, đây là những lợi ích chung khi thiết kế website thiết bị vệ sinh, còn tùy thuộc vào từng loại kinh doanh, từng phương thức vận hành riêng của các cửa hàng, doanh nghiệp mà Website mang lại những lợi ích riêng  cụ thể.

1. Xây dựng , quảng bá hình ảnh thương hiệu

Cho dù bạn là cửa hàng, doanh nghiệp hay tổ chức, khi kinh doanh bất cứ lĩnh vực ngành nghề gì bạn cũng muốn khách hàng đều biết đến thương hiệu, chứ không riêng chỉ lĩnh vực thiết bị vệ sinh, một trang Website hoạt động 24/7 sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng cho bạn.

2. Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường

Hiện nay khách hàng đa số trong mọi lĩnh vực, trước khi tìm đến một cửa hàng, một văn phòng công ty, một Showroom thiết bị vệ sinh đều đều có xu hướng tìm hiểu thông tin rước về các sản phẩm cần mua trên internet, vì vậy việc thiết kế Website thiết bị vệ sinh sẽ giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng từ thị trường tiềm năng này.

3. Hỗ trợ công việc

Trước đây, khi tìm hiểu về sản phẩm gì bạn cần phải lật từng trang cuốn catologe, hay tra cứu từng  file excel, gây ra mất thời gian và thông tin giá cả không được cập nhật liên tục, nhưng với việc thiết kế Website bạn chỉ cần nhập mã và nhấn enter, nó sẽ hiện ra đầy đủ thông tin sản phẩm mà bạn cần tìm.

4. Tiết kiệm chí phí mặt bằng

Khi thiết kế Website thiết bị vệ sinh, Website phát triển sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí về mặt bằng như Showroom, vì Website là nơi lưu trữ dữ liệu lớn không như showroom có thể chứa dược một lượng sản phẩm nhất định.

5. Tiết kiệm chi phí nhân sự

Webite với đầy đủ thông tin sẽ giúp cho việc tư vấn khách hàng dễ dàng, giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí phải xây dựng đội ngũ nhân viên với nhiều người.

6. Quản lý thuận tiện

Một trang thiết bị vệ sinh khi được tích hợp quản lý sản phẩm, quản lý doanh số bán hàng sẽ giúp cho bạn quản lý công việc một cách thuận tiện, khi chỉ với một cái click chuột.

II. GIAO DIỆN THIẾT KẾ WEBSITE THIẾT BỊ VỆ SINH VINCE HOME

Thiết kế Website thiết bị vệ sinh Vince Home cần chú ý đến giao diện thiết kế Website, vì lĩnh vực thiết bị vệ sinh không giống với những lĩnh vực Website bán hàng thông thường, mà là kết hợp giữa thiết bị và xây dựng, nên giao diện Website cũng có sự khác biệt. Vì vậy thiết kế giao diện Website Vince Home có những phần sau:

 • Giao diện thế hiện thương hiệu doanh nghiệp/ cửa hàng.
 • Màu sắc trên Website sừ đụng đồng nhất với màu sắc thương hiệu.
 • Bố cục thiết kế giao diện hợp lý với sản phẩm : các sản phẩm đa phần có hình thể lớn, cần thiết bố cục hình ảnh phù hợp để khách hàng truy cập vào sẽ thấy tổng hình thể của sản phầm.
 • Phong cách thiết kế hiện đại: thiết bị vệ sinh đa phần thiết kế theo phong cách hiện đại, đặt biệt là các thiết bị vệ sinh hiện nay, vì vậy cần phải thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại.
 • Thể hiện thông tin chi tiết sản phẫm rõ ràng: các thiết bị vệ sinh đa phần đều có giá trị lớn, thậm chí có sản phẩn có giá trị hàng trăm triệu đồng, còn bình thường giá tiền cũng tính theo tiền triệu. Vì vậy khách hàng không chuyện mua " Đại " trên Website, họ cần xem về hình ảnh, hông tin, giá,... Vì vậy trên Website phải hiện đầy đủ thông tin sản phẩm.
 • Các nút thao tác phù hợp, thuận tiện cho người truy cập, tránh các nút thao tác quá nhỏ hay các bước thực hiện phức tạp.
 • Bố trí banner quảng cáo hợp lý.

III. CHỨC NĂNG THIẾT KẾ WEBSITE THIẾT BỊ VỆ SINH VINCE HOME

Thiết kế Website thiết bị vệ sinh Vince Home sử dụng những chức năng phù hợp, không nhất thiết phải tích hợp quá nhiều những chức năng không cần thiết, dưới đây là những chức năng chính của Website Vince Home.

 • Module cơ bản: bao gồm trang chủ, giới thiệu, danh mục sản phẩm, tin tức, sự kiện, dịch vụ, góc chia sẻ, khuyến mãi, liên hệ, bản đồ, video, chat, mạng xã hội,...
 • Tìm kiếm nâng cao: cho phép tìm kiếm trên Website theo các trường tìm kiếm khác nhau như giá cả, công dụng, hãng, xuất xứ, chế độ bảo hành,...
 • Giỏ hàng: tình năng cho phép khách hàng đặt hàng sản phẩm trên Website theo thông tin admin quy định như thông tin sản phẩm, số lượng, đơn giá,... 
 • Thanh toán ngân hàng: cho phép thanh toán trên Website qua các cổng thanh toán điện tử nội địa hay quốc tế.
 • Đăng ký/ Đăng nhập thành viên, phân quyền thành viên: cho phép khách hành trở thành thành viên của Website, các cấp thành viên, các cấp thành viên và quyền hạn thành viên được quy định của admin và đối với khách sỉ sẽ có chính sách khác so với đại lý.
 • Quản lý tồn kho sản phẩm: quản lý số lượng đầu vào, đầu ra, tồn kho quản lý sản phẩm theo danh mục, sản phẩm cụ thể.
 • Quản lý doanh số bán hàng: quản lý doanh số bán hàng theo khu vực, theo chủng loại,..
 • Reponsive/mobile: thiết kế Website giúp hiển thị tương thích trên các thiết bị di động.
 • Bảo mật SSL: tích hợp bảo mật dữ liệu đường truyền, giúp tăng độ tin cậy Website.
 • Mô phỏng sản phẩm: chức năng giúp khách hàng có thể hình dung được sản phẩm trên không gian 3D như từ một căn phòng tắm trống bạn có thể lựa chọn từng thiết bị sau đó sẽ tự động ghép các thiết bị vào vị trí trong không gian tương ứng 

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp Biển Vàng luôn đồng hành với quý khách hàng cho ra đời những sản phẩm Website tốt nhất thị trường hiên nay. Muốn thiết kế Website hãy liên hệ Biển Vàng ngay để được tư vấn một cách tốt nhất nhé! 

 

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   
   
   
   

Khách hàng đã thực hiện

Mẫu Website Thuê Xe Taxi Đẹp Mắt - Chuyên Nghiệp

Nhu cầu di chuyển, lưu thông giao thông ngày một tăng cao, bên cạnh xe ôm công nghệ thì taxi cũng là phương tiện được người dùng ưa chuộng, ưu tiên sử dụng khi lưu thông. Đặc biệt là vấn đề di chuyển thuận tiện trong thành phố tăng cao thì dịch vụ taxi ngày một phát triển, ra đời ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một tăng của người dân trên địa bàn. Điều này cũng khiến cho các công ty taxi cạnh tranh ngày một cao và để cạnh tranh hiệu quả các hãng taxi đã không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi, giá dịch vụ tối ưu nhất nhằm thu hút khách hàng.

Công ty Thiết kế website Spa Phan Thiết Bình Thuận - Johnny Spa

Thiết kế website spa giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm, trình bày thông tin và hình ảnh đẹp mắt chuyên nghiệp. Hiện nay, các trung tâm spa, cơ sở làm đẹp đều đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở trang trí đẹp mắt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thiết kế website cơ khí Phan Thiết - Cơ khí Nghĩa Phát

Cơ khí là một ngành nghề đặc trưng. Các khách hàng làm nghề cơ khí thường không am hiểu nhiều về internet nhất là website. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website cơ khí, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng tại Phan Thiết sẽ tư vấn kỹ lưỡng và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.

Thiết Kế Website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT

Thiết kế website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT là mẫu website thiên về thiết kế - xây dựng nhà có phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với các mục đích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Mẫu website này cũng đã từng được nhiều công ty xây dựng mua và thiết kế lại với các tính năng đầy đủ, toàn diện.

Thiết Kế Website Xây Dựng Mái Nhà - Bách Việt

Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng không chỉ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có cơ hội đẩy mạnh thương hiệu mà còn giúp khách hàng tiếp cận được thông tin trong ngành dễ dàng hơn.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

Thiết kế website du lịch là một vũ khí sắc bén giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các công ty cung cấp tour du lịch hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng Website du lịch vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp, lại có thể “lên top” dễ dàng khi có ai đó tìm kiếm thông tin, đặt tour du lịch, book phòng khách sạn,... trên các công cụ tìm kiếm?

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

Dịch vụ thiết kế Website Booking của Biển Vàng mang đến những trang Website có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Thiết Kế Website Thiết Bị Vệ Sinh - VINCE HOME

Thiết bị vệ sinh là một lĩnh vực rât phát triển trong thời đại hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được tăng lên, những nhu cầu về thiết bị vệ sinh phục vụ cuộc sống hàng ngay cũng vì vậy mà phát triển, đặt biệt trong thiết bị vệ sinh cao cấp.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bán Hàng - Hoa Lan 386

Nếu ngày xưa, thú vui chơi cây kiểng chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu thì bây giờ bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể chơi thú vui này. Trong những loại cây kiểng, được yêu thích nhiều nhất phải kể đến thú chơi hoa lan. Loại cây vừa đẹp lại mang lại vừa có mùi hương và lâu tàn nên dòng hoa này được rất nhiều người yêu thích.