25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website thực phẩm, món ăn ngon - Giò Chả Sơn Hà Bạc Liêu

369 lượt xem

Thời đại hiện nay là thời đại của công nghệ 4.0. Đây là thế kỷ của sự bùng nổ mạng lưới internet trên toàn cầu. Xu hướng tìm kiếm thông tin mua bán trực tuyến đang ngày một gia tăng nhanh chóng. Chính vì thế để bắt kịp xu hướng này, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần xây dựng chiến thuật marketing online hiệu quả.

Do đó, thiết kế website là một trong những thị trường màu mỡ giúp thúc đẩy việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. 

Đối với các tổ chức nhỏ lẻ, website như là một công cụ, phương tiện để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình. Đồng thời, các dịch vụ hỗ trợ việc kinh doanh cũng ngày càng được nâng cao và nở rộ. Đây chính là một trong những điều kiện giúp thúc đẩy cho ngành thiết kế web phát triển. Hãy cùng tìm hiểu cùng Thiết Kế Web Biển Vàng.

Thiết kế website bán giò chả Sơn Hà giochasonha.vn

Lợi ích khi sở hữu website bán hàng là gì?

 1. Tăng cơ hội bán hàng: Website bán hàng cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm, giúp khách hàng có thể tìm kiếm và đặt tour dễ dàng hơn.

 2. Tạo uy tín cho thương hiệu: Thiết kế website chuẩn SEO và sở hữu giao diện đẹp, độc đáo có thể tạo ấn tượng và tăng uy tín cho công ty và thương hiệu của bạn

 3. Mở rộng phạm vi tiếp cận: Website bán hàng có thể giúp công ty tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới ( có thể lượng khách hàng tự nhiên, khách hàng từ quảng cáo...)

 4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thay vì phải chi tiêu cho các hoạt động quảng cáo và đặt banner trên các trang thứ 3 chẳng hạn,  việc sở hữu Website bán hàng cung cấp một kênh tiếp cận trực tiếp với khách hàng và giúp tiết kiệm chi phí cho công ty.

 5. Thống kê và phân tích dữ liệu: Website bán hàng cung cấp thông tin về lượng truy cập, nguồn khách hàng, và các sản phẩm được yêu thích nhất, giúp công ty đưa ra quyết định kinh doanh hợp lý hơn. 

 6. Phục vụ việc chăm sóc khách hàng: Khi có website, các công ty dễ dàng sở hữu lượng data khách hàng của mình từ đó có những chiến dịch marketing và remarketing ( tiếp thị lại) để chăm sóc khách hàng hiệu quả, làm khách hàng hài lòng và quay lại hợp tác trung thành với công ty. 

Tại sao lựa chọn Biển Vàng làm đơn vị thiết kế website bán hàng?

 • Đội ngũ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 • Hệ thống trang website bán hàng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bán hàng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bán hàng, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website website bán hàng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bán hàng mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website bán hàng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bán hàng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.

 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bán hàng bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện website bán hàng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của quý doanh nghiệp. Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bán hàng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

Thiết kế website bán hàng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bán hàng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

website bán hàng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Thiết kế website bán hàng cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào ?

Một công ty hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một website đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?

- Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet

- Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện

- Tính điều hướng hợp lý - khoa học

- Hệ thống chức năng - tiện ích đầy đủ, cao cấp

- Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm

- Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

Thiết kế website bán giò chả Sơn Hà giochasonha.vn

Quy trình thiết kế website bán hàng của Biển Vàng ra sao?

1. Quy trình thiết kế website bán hàng: Xác định mục tiêu

Bạn cần xác định mục tiêu cuối cùng của thiết kế trang web, thường là sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng hoặc các bên liên quan khác. Các câu hỏi cần khám phá và trả lời trong giai đoạn này của quy trình thiết kế website bán hàng và phát triển trang web bao gồm:

Trang web dành cho ai?

Họ mong đợi tìm thấy hoặc làm gì ở đó?

Nội dung hướng đến của trang web bạn muốn tạo là gì?

Nếu những câu hỏi này không được trả lời rõ ràng trong bản tóm tắt, toàn bộ dự án có thể đi sai hướng.

2. Quy trình thiết kế website bán hàng: Định nghĩa phạm vi

Khách hàng sẽ đặt ra một mục tiêu lúc đầu, nhưng dần dần mở rộng ra, phát triển hoặc thay đổi dần trong thiết kế website bán hàng – và bạn không chỉ thiết kế và xây dựng trang web mà còn cả ứng dụng web, email và thông báo đẩy.

Đây không nhất thiết là vấn đề đối với các nhà thiết kế, vì nó thường có thể dẫn đến nhiều công việc hơn. Nhưng nếu kỳ vọng tăng lên không phù hợp với việc tăng ngân sách hoặc tiến độ, thì dự án có thể nhanh chóng trở nên hoàn toàn phi thực tế.

3. Quy trình thiết kế website bán hàng: Tạo sơ đồ trang web và khung

Sơ đồ trang sẽ cung cấp nền tảng cơ bản cho các trang web nào được thiết kế tốt. Nó giúp cung cấp cho các nhà thiết kế web một ý tưởng rõ ràng về kiến trúc thông tin của trang web và giải thích về mối quan hệ giữa các trang và nội dung của nó.

Xây dựng một trang mà không có sơ đồ trang cũng giống như xây một ngôi nhà mà không có bản thiết kế-đây là bước cần thiết của một quy trình thiết kế website bán hàng.

4. Quy trình thiết kế website bán hàng: Sáng tạo nội dung

Đây là một trong những phần quan trọng nhất trong quy trình thiết kế website bán hàng, thường nhằm 2 mục đích chính:

Mục đích 1: Nội dung sẽ thúc đẩy tương tác và hành động

Nội dung hay sẽ thu hút người đọc và thúc đẩy họ thực hiện các hành động cần thiết để hoàn thành các mục tiêu của trang web. 

Mục đích 2: SEO

Nội dung cũng tăng cường khả năng hiển thị của một trang web đối với các công cụ tìm kiếm. Thực hành tạo và cải thiện nội dung để xếp hạng tốt trong tìm kiếm được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hoặc SEO.

Ngoài ra tên miền đẹp là một trong những yếu tố tạo ra điểm nhấn cho website giúp người dùng dễ dàng nhớ về bạn hơn.

5. Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp: Yếu tố hình ảnh

Cuối cùng là lúc tạo phong cách trực quan cho trang web. Đây cũng là giai đoạn của quy trình thiết kế website bán hàng – nơi những nhà thiết kế web giỏi có thể tỏa sáng.

Nội dung trực quan được biết là có tác dụng tăng số lần nhấp, mức độ tương tác và doanh thu. Hình ảnh giúp trang web dễ đọc hơn và làm tăng giá trị thông điệp trong và thậm chí có thể truyền tải những thông điệp đầy đủ mà khách hàng thậm chí không cần đọc.

6. Quy trình thiết kế website bán hàng: Thử nghiệm

Sau khi trang web có tất cả hình ảnh và nội dung, bạn cần sẵn sàng để thử nghiệm. Đây là bước thứ 6 trong thiết kế website bán hàng.

Kiểm tra kỹ lưỡng từng trang để đảm bảo tất cả các liên kết đang hoạt động và trang web tải đúng cách trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Có thể có những lỗi mã hóa nhỏ và dù việc tìm và sửa chúng thường khá khó  nhưng bạn nên làm điều đó trước khi giới thiệu một trang web bị hỏng cho công chúng.

7. Khởi chạy

Khi mọi thứ đã được kiểm tra kỹ lưỡng và bạn hài lòng với trang web, đã đến lúc khởi chạy.

Đừng mong đợi điều này sẽ diễn ra hoàn hảo. Có thể vẫn còn một vài yếu tố cần sửa chữa. Quy trình thiết kế website bán hàng là một quá trình liên tục và linh hoạt đòi hỏi phải bảo trì liên tục.

Sau khi trang web hoạt động, bạn có thể tiếp tục chạy thử nghiệm người dùng về những nội dung và tính năng mới, theo dõi phân tích và tinh chỉnh thông điệp của mình.

Để thiết kế website bán hàng phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Biển Vàng ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bán hàng tối ưu hiệu quả nhất!

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế Website Trung tâm Bảo dưỡng Lốp xe ô tô Hồng Thạnh

Thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết kế Website Nông Nghiệp | Khang Nông

Website đóng một vai trò quan trọng và thay đổi sâu sắc lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp cho nông dân và các nhà nghiên cứu dữ liệu đầy đủ về sản phẩm nông nghiệp và các thông tin liên quan.

Thiết kế Website Du lịch | VPT Travel

Bạn đang tìm kiếm các mẫu website du lịch đẹp nhất cho công ty của mình? Dưới đây là mẫu website du lịch cực kỳ đẹp, long lanh và chuyên nghiệp, phù hợp với các sản phẩm - dịch vụ mà công ty đang cung cấp giúp bạn lựa chọn mẫu website du lịch mà mình ưng ý.

Thiết kế Website Yến Sào | Yến Sào Ngọc Tâm

Bạn đang muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh yến sào qua kênh online? Muốn tự thiết kế cho mình trang web yến sào nhưng không biết nên làm như thế nào? Hãy cùng với Biển Vàng điểm qua cách thiết kế website yến sào vừa bắt mắt, vừa chuẩn SEO với chi phí nhỏ nhất.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thiết kế website thời trang trẻ em | Quyên Babykids

Thiết kế web bán quần áo trẻ em có thể tiếp cận khách hàng bất kỳ nơi đâu: Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là bạn có thể tha hồ mua hàng hóa dịch vụ trên mạng một cách dễ dàng.

Thiết kế website sản phẩm thiên nhiên | Ngưu Bàng Thành Vinh

Thiết kế website bán sản phẩm thảo mộc thiên nhiên chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Biển Vàng cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm với những chức năng phù hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Thiết kế website xây dựng hồ bơi | Phan Lê Pool

Website không chỉ là nơi kinh doanh và quảng bá sản phẩm mà còn thể hiện phần nào bộ mặt của doanh nghiệp. Việc thiết kế website với giao diện đẹp, bắt mắt với nội dung hấp dẫn sẽ khiến website của bạn thu hút trong mắt khách hàng.

Thiết kế website phụ kiện di động | Thế giới phụ kiện Minh Tâm

Muốn tham gia vào lĩnh vực này cũng không quá khó khăn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhu cầu trang trí làm đẹp và bảo vệ sản phẩm cũng được tăng cao. Các sản phẩm bán chạy được mọi người tìm đến như là kính cường lực, ốp lưng, bao da với đủ dạng mẫu mã phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Thiết Kế Website Du lỊch Chuyên Nghiệp Phan Thiết - Bình Thuận

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Ngành nghề này đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch là những vấn đề nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Việc thành lập một website du lịch để tăng lượng khách hàng và tạo thương hiệu là yếu tố tất yếu cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp du lịch.

Thiết kế website thiết bị điện công nghiệp Duy Quang

Hiện nay, việc kinh doanh truyền thống như: bày bán các sản phẩm tại cửa hàng, showroom dường như trở nên “lạc hậu” thay vào đó, tất cả mọi thứ mua bán được diễn ra trên mạng internet. Để bắt kịp xu hướng này, những người làm kinh doanh buộc phải thiết lập các website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất. Và với ngành kinh doanh thiết bị điện công nghiệp thì không thể thiếu một website bán hàng chuyên nghiệp và nổi bật. Việc sở hữu một website bán thiết bị công nghiệp hiện đại, giao diện sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, đồng thời tăng doanh thu đáng kể.

Thiết kế website trang sức ngọc trai - Ngọc Tâm Pearl

Đồ trang sức là một lĩnh vực có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và cần phải nắm bắt xu hướng thường xuyên để thu hút được khách hàng tiềm năng. Bạn đang kinh doanh phụ kiện, đồ trang sức và bạn không biết làm như thế nào để tiếp cận nhiều khách hàng và tăng doanh số? Thay vì chỉ bán hàng tại cửa hàng hay trên Facebook cá nhân, hãy thiết kế web bán trang sức ngay để có thể tiếp cận với hơn 45 triệu người Việt Nam đang online mỗi ngày. Từ đó, tăng doanh số một cách nhanh chóng. Không những vậy, với một website giao diện đẹp mắt và một tên miền dễ đọc, dễ nhớ thì sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn sẽ trở nên uy tin hơn trong mắt khách hàng. Tham khảo ngay cùng thiết kế website Biển Vàng - Đơn vị thiết kế website bán hàng trang sức hàng đầu giúp quý doanh nghiệp có một website bán trang sức cực kỳ thu hút và chuyên nghiệp.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook