11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng | Xây Dựng Anh Phong

52 lượt xem

Trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, một trang web chuyên nghiệp không chỉ là kênh quảng bá thương hiệu mà còn là công cụ mạnh mẽ để thu hút khách hàng, giới thiệu các dự án và dịch vụ. Dịch vụ thiết kế website kiến trúc - xây dựng nhằm mang đến giải pháp toàn diện, giúp các công ty kiến trúc, nhà thầu xây dựng truyền tải thông điệp, giá trị và năng lực của mình một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng Anh Phong

1. Website xây dựng Anh Phong

Website Xây Dựng Anh Phong do công ty thiết kế web Bình Thuận Biển Vàng thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng về giao diện và các hiệu ứng. Website được thiết kế theo phong các hiện đại, trẻ trung. Khi trải nghiệm website quý khách hàng sẽ cảm thấy giao diện sáng sủa, dễ nhìn, hình ảnh đẹp, thông tin hấp dẫn và được thiết kế màu sắc hài hòa và điểm nhấn thích hợp. Website tương thích với máy tính và các thiết bị di động.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng Anh Phong

2. Tại sao cần một trang web cho công ty kiến trúc - xây dựng?

2.1. Nâng cao uy tín và thương hiệu

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp giúp nâng cao uy tín và thương hiệu của công ty. Đó là nơi để giới thiệu về công ty, các dự án đã thực hiện, tầm nhìn và sứ mệnh, tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác.


2.2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Website hoạt động 24/7, giúp doanh nghiệp tiếp cận và cung cấp sản phẩm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại số, khi mà người dùng có thói quen tìm kiếm thông tin và mua sắm trực tuyến vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.


2.3. Giới thiệu dự án và dịch vụ

Trang web là nơi lý tưởng để trưng bày các dự án đã thực hiện, từ đó khách hàng có thể dễ dàng hình dung về phong cách thiết kế, chất lượng và quy mô công trình của công ty. Đồng thời, trang web cũng giúp giới thiệu chi tiết các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng Anh Phong

2.4 Tăng tính tương tác

Hoạt động mua sắm và tìm kiếm thông tin trên website sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển. Chỉ cần nghĩ đến thương hiệu của bạn, họ có thể dùng máy tính, điện thoại để truy vấn nhanh chóng và lập tức có được kết quả thông qua internet và website. Mua sản phẩm ngay trong lúc đang suy nghĩ và cần đến thường giúp người dùng đưa ra quyết định chuyển đổi mua sắm nhanh. Đặc biệt là sự tương tác này sẽ được tăng cao khi người dùng chia sẻ các thông tin đó trên các trang mạng xã hội của họ. Tương tác sẽ ngày càng tăng cao hơn và tăng cơ hội nhận diện, lan tỏa thương hiệu cho doanh nghiệp.


2.5 Tăng cường tương tác và hỗ trợ khách hàng

Trang web cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn. Hệ thống chat trực tuyến, form liên hệ, FAQ giúp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.


2.6 Giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24, nâng cao trải nghiệp khách hàng

Không chỉ bán hàng, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Website cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng Anh Phong

3. Module/tính năng cần có khi thiết kế website Xây Dựng

3.1 Trang chủ

Trang chủ rất quan trọng đối với trang web vì nó cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng nhất liên quan doanh nghiệp của bạn. Và liên kết với các trang thông tin cụ thể khác như: trang giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, dự án...
Trang chủ được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy, trang chủ phải được thiết kế có cấu trúc hợp lý, cầu kỳ cho việc di chuyển. Hình ảnh, màu sắc có tính nhận diện thương hiệu cao.

3.2 Trang Giới thiệu

Trang giới thiệu giúp doanh nghiệp thể hiện rõ thông tin về quá trình thành lập, phát triển, đội ngũ nhân sự, mục tiêu hoạt động,… để khách hàng hiểu rõ hơn về bạn.

3.3. Portfolio dự án

Mỗi dự án cần được trình bày chi tiết với hình ảnh, mô tả, thông số kỹ thuật và các đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Portfolio giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng Anh Phong

3.4 Trang tin tức - blog

Mọi thông tin hay tin tức có liên quan đến doanh nghiệp như thông tin tuyển dụng, chương trình giảm giá,.. luôn được cập nhật liên tục để người dùng có thể theo dõi. Ngoài ra đây còn là nơi doanh nghiệp của bạn chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về các giải pháp xây dựng, các xu hướng thiết kế mới nhất.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng Anh Phong

3.5 Trang liên hệ - Tư vấn giải đáp thắc mắc

Tính năng này là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, thông qua sự trao đổi trực tiếp để có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng Anh Phong

3.6. Tính năng bảo mật

Đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng bằng các biện pháp bảo mật hiện đại như SSL, mã hóa dữ liệu, hệ thống bảo vệ chống hacker.

4. Dịch vụ Thiết kế web Bình Thuận Biển Vàng - Giải Pháp thiết kế website Phan Thiết uy tín

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển công nghệ Biển Vàng (gọi tắt là Biển Vàng) được thành lập vào năm 2020. Trước đó, chúng tôi là đơn vị thiết kế website với tên gọi là Thanh Sang MOS. Chúng tôi đã sáng tạo và phát triển hàng trăm website cho khách hàng. Tại Biển Vàng, Chúng tôi hiểu rằng website là bộ mặt của doanh nghiệp, không những thế, website còn là công cụ không thể thiếu để doanh nghiệp phát triển kinh doanh của mình. Vì thế chúng tôi đã không ngừng học hỏi và ứng dụng những kiến thức mới vào các sản phẩm của mình, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.


4.1 Lợi ích khi thiết kế website tại Biển Vàng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Thiết kế web Bình Thuận Biển Vàng tự tin là địa chỉ thiết kế website Bình Thuận uy tín, chuyên nghiệp:

Giao diện chuẩn UI/UX

Một giao diện đạt chuẩn sẽ thoả mãn hai yếu tố quan trọng là UI và UX:
  • UI (User Interface – giao diện người dùng) điều mà người dùng có thể nhìn thấy như: Màu sắc, font chữ, bố cục, hình ảnh… là điều mà mọi thiết kế website đều phải đạt được, để có thể thu hút được người dùng.
  • UX (User Experience – trải nghiệm người dùng) là những trải nghiệm của người dùng về website như: sự tiện ích, tính dễ sử dụng.

Thiết kế web Phan thiết Biển Vàng cam kết mang đến cho bạn một trang web với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp chuẩn UI/UX.

Thiết kế website Nhà Thông Minh Bình Thuận

Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng

Thiết kế chuẩn SEO

Website tại Biển Vàng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Được xếp thứ hạng cao, giúp website của bạn có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Thiết kế website Nhà Thông Minh Bình Thuận

Biển Vàng thiết kế website chuẩn SEO

Tích hợp công nghệ Responsive - Tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau

Thói quen tiêu dùng thay đổi, khách hàng sử dụng điện thoại di động để tìm hiểu và mua sắm nhiều hơn.
Để tiếp cận tối đa tới tệp khách hàng này, website do Biển Vàng thiết kế tích hợp công nghệ Responsive giúp website của bạn hiển thị tốt hơn trên thiết bị di động như Smartphone, Tablet.


Hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ hỗ trợ của Biển Vàng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.


Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn, chỉ từ 399k/tháng có ngay website cho bạn.

Cam kết không có chi phí phát sinh, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần, không gia hạn hàng tháng, sở hữu website riêng 100%. Bảo hành, bảo trì miễn phí !

Tham khảo thêm bảng giá tại: Bảng giá Thiết kế website Biển Vàng.

4.2 Quy trình thiết kế website tại Biển Vàng

Với Biển Vàng thì mỗi quy trình thiết kế đều đã được thiết lập, tuân thủ để triển khai dự án hiệu quả và đơn giản nhất. Điều này cho phép đơn vị quản lý thành công bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô. Cụ thể quy trình thiết kế website chuyên nghiệp gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn và phân tích yêu cầu
Lắng nghe và tư vấn khách hàng về mục tiêu, đối tượng hướng đến, các tính năng cần thiết của trang web. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch chi tiết.

Bước 2: Biển Vàng và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng.
Sau khi đã thống nhất các giải pháp phù hợp với khách hàng nhất, Biển Vàng và khách hàng tiến hành kí hợp đồng

Bước 3: Thiết kế giao diện
Dựa trên yêu cầu và phong cách của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra các mẫu giao diện (mockup) để khách hàng lựa chọn và chỉnh sửa.

Bước 4: Phát triển và tích hợp tính năng
Tiến hành lập trình dựa trên bản thiết kế và tích hợp các tính năng cần thiết như giỏ hàng, thanh toán, chat trực tuyến, blog... Kiểm tra và đảm bảo tất cả tính năng hoạt động mượt mà.

Bước 5: Kiểm tra và chay thử trước khi hoạt động chính thức
Trang web sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về giao diện, tính năng, tốc độ tải trang và khả năng tương thích trên các thiết bị khác nhau.

Bước 6: Lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng để hiệu chỉnh.
Cho khách hàng xem website chạy thử, lấy ý kiến phải hồi từ khách hàng để hiệu chỉnh hoàn thiện.

Bước 7: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng
Sau khi hoàn thiện, trang web sẽ được bàn giao cho khách hàng cùng với hướng dẫn sử dụng chi tiết. Đội ngũ hỗ trợ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng.


Biển Vàng - Dịch vụ thiết kế web uy tín Tại Bình Thuận


Địa chỉ VP: 11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Địa chỉ trụ sở: 649/12/2 Trần Hưng Đạo, P. Đức Long, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại/Zalo0901 541 149 - 0899 151 231
Email: info@thanhsangmos.com - khungtroiit@gmail.com


Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế website Đo Đạc Bình Thuận

Một website chuyên nghiệp không chỉ giúp công ty khẳng định thương hiệu và uy tín mà còn là kênh thông tin hữu ích, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là công cụ hỗ trợ quản lý và quảng bá hiệu quả.

Thiết kế website HTX Nông nghiệp | HTX DV NN xã Bắc Ruộng

Thiết kế website Bình Thuận Biển Vàng muốn chia sẻ với bạn website Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Xã Bắc Ruộng.

Thiết kế website bảo vệ | Bảo Vệ QB - 247

Hãy đến với thiết kế web Bình Thuận Biển Vàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty bảo vệ, giúp nâng cao hình ảnh và hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website bất động sản Sun Symphony Residence Đà Nẵng

Sự hiện diện trực tuyến là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Dịch vụ thiết kế website bất động sản đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công ty và cá nhân muốn khẳng định thương hiệu và tiếp cận thị trường rộng lớn hơn.

Thiết kế website kinh doanh Mái Hiên, mái xếp Bình Thuận

Thiết kế website kinh doanh Mái Hiên Bình Thuận. Thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng. Với hàng trăm, hàng ngàn trang web cạnh tranh trên internet, việc có một trang web độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn trong mắt khách hàng và tạo ra ấn tượng tốt hơn.

Thiết kế website bán vật liệu xây dựng | VLXD Minh Quang

Mua sắm, tìm kiếm thông tin trên internet trở thành xu hướng tất yếu, việc các cửa hàng vật liệu xây dựng có riêng cho mình một trang web riêng để đáp ứng xu hướng trên là điều vô cùng cần thiết. Điều này giúp khách hàng có thể tham khảo trước những mẫu mã mà bên bạn đang kinh doanh.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng | Xây Dựng Anh Phong

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc - xây dựng nhằm mang đến giải pháp toàn diện, giúp các công ty kiến trúc, nhà thầu xây dựng truyền tải thông điệp, giá trị và năng lực của mình một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website Nhà Thông Minh Bình Thuận

Thiết kế website Biển Vàng cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà thông minh. Dịch vụ thiết kế website Nhà Thông Minh cung cấp giải pháp nhà thông minh giúp các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng cao thương hiệu.

Thiết kế website tin tức | Website Văn Hoá Tín Ngưỡng Việt Nam

Thiết kế web Biển Vàng xin giới thiệu đến bạn mẫu website tin tức của Viện Nghiên Cứu Văn Hoá Tín Ngưỡng. Website là nơi để viện đăng tải các công trình nghiên cứu văn hoá, tín ngưỡng. và cũng là nơi chia sẻ những kiến thức bổ ích liên quan đến văn hoá tín ngưỡng.

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi | Cưới Hỏi Nguyễn Lam

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp ngày càng tăng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cưới hỏi cần phải có phương pháp thay đổi sao cho phù hợp với thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện đại ngày nay.

Thiết kế website nhà hàng | Nhà hàng Phúc Tâm An

Có hai tài sản có thể thay đổi đáng kể thu nhập cho nhà hàng của bạn. Nhân viên của bạn và trang web của bạn. Trong bài viết này, Biển Vàng sẽ thảo luận lý do tại sao bạn nên thiết kế website nhà hàng và vì sao website chính là tài sản phi con người lớn nhất mà bạn có thể có.

Thiết kế website studio chụp ảnh | QL Studio

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook