25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website vệ sinh công nghiệp | Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Sạch Hoài An

12/02/2023 82 lượt xem
Thị trường vệ sinh công nghiệp là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Để gia nhập vào thị trường vệ sinh công nghiệp, công ty bạn cần có Website.
 
Website vệ sinh công nghiệp là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.
 
 
 
Lợi ích khi sở hữu website vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp?
 
1. Cơ hội quảng bá vệ sinh công nghiệp không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày
 
Website vệ sinh công nghiệp có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.
 
2. Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp
 
Thay vì phải gửi Catalogue vệ sinh công nghiệp bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website vệ sinh công nghiệp của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website vệ sinh công nghiệp  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá vệ sinh công nghiệp đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông vệ sinh công nghiệp nếu bạn không có website.
 
3. Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
 
Với việc có website vệ sinh công nghiệp, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh vệ sinh công nghiệp chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Biển Vàng cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh vệ sinh công nghiệp cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.
 
4. Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng vệ sinh công nghiệp khó tính nhất
 
Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website vệ sinh công nghiệp của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng vệ sinh công nghiệp tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp của bạn.
 
5. Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả
 
Với việc tổ chức các thông tin trên website vệ sinh công nghiệp của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website vệ sinh công nghiệp của Bạn. Và khi khách hàng vệ sinh công nghiệp hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.
 
Vậy như thế nào là một website vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp?
 
Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website vệ sinh công nghiệp , Biển Vàng tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website vệ sinh công nghiệp, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng vệ sinh công nghiệp từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
 
Việc thiết kế một website vệ sinh công nghiệp không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp:
 • Giao diện Website vệ sinh công nghiệp thân hiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ vệ sinh công nghiệp đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website vệ sinh công nghiệp nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website vệ sinh công nghiệp tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website vệ sinh công nghiệp lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang vệ sinh công nghiệp này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ vệ sinh công nghiệp rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website vệ sinh công nghiệp: Các chức năng của website vệ sinh công nghiệp sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website vệ sinh công nghiệp hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm vệ sinh công nghiệp
 • Nội dung website vệ sinh công nghiệp mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website vệ sinh công nghiệp luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website vệ sinh công nghiệp có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website vệ sinh công nghiệp phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

Thiết kế Website vệ sinh công nghiệp nhà sạch Hoài An

Tại sao lựa chọn Biển Vàng làm đơn vị thiết kế website vệ sinhcông nghiệp?
 • Đội ngũ thiết kế Website vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 • Hệ thống trang website vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng vệ sinh công nghiệp tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website vệ sinh công nghiệp có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website vệ sinh công nghiệp luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website vệ sinh công nghiệp mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website vệ sinh công nghiệp của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa vệ sinh công nghiệp không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website vệ sinh công nghiệp bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website vệ sinh công nghiệp phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website vệ sinh công nghiệp hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website vệ sinh công nghiệp đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website vệ sinh công nghiệp được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này
Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website vệ sinh công nghiệp sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO vệ sinh công nghiệp , quảng cáo facebook vệ sinh công nghiệp , google adwwords vệ sinh công nghiệp , marketing vệ sinh công nghiệp , email marketing vệ sinh công nghiệp ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
 
Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo vệ sinh công nghiệp khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.
 
Quy trình thiết kế website vệ sinh công nghiệp tại Biển Vàng?
 
Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng
 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website vệ sinh công nghiệp của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website vệ sinh công nghiệp .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website vệ sinh công nghiệp  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website vệ sinh công nghiệp đẹp và hiệu quả
Bước 2: Phân tích và đánh giá Website vệ sinh công nghiệp
 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website vệ sinh công nghiệp , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Biển Vàng Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website vệ sinh công nghiệp
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website vệ sinh công nghiệp kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.
Bước 3: Thiết kế website vệ sinh công nghiệp
 
Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website vệ sinh công nghiệp  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website vệ sinh công nghiệp  .
 
Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website vệ sinh công nghiệp
 • Mẫu website vệ sinh công nghiệp sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website vệ sinh công nghiệp, tạo cây nội dung thiết kế website vệ sinh công nghiệp
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website vệ sinh công nghiệp .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Thiết kế Website vệ sinh công nghiệp nhà sạch Hoài An

Bước 5: Demo website vệ sinh công nghiệp
 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )
Bước 6: Thiết kế website vệ sinh công nghiệp hoàn thành
 • Khách hàng xem sét duyệt trang website vệ sinh công nghiệp và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt
Bước 7: Chuyển giao website vệ sinh công nghiệp
 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website vệ sinh công nghiệp  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website vệ sinh công nghiệp.
Bước 8: Bảo trì hậu mãi website vệ sinh công nghiệp
 • Bảo trì website vệ sinh công nghiệp hàng tháng.
 • Bảo hành website vệ sinh công nghiệp trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

Thiết kế Website vệ sinh công nghiệp nhà sạch Hoài An

Tổng kết và giải pháp thiết kế website vệ sinh công nghiệp
 
Để thiết kế website vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Biển Vàng ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website vệ sinh công nghiệp tối ưu hiệu quả nhất!

 

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   
   
   
   

Khách hàng đã thực hiện

Công ty Thiết kế website Spa Phan Thiết Bình Thuận - Johnny Spa

Thiết kế website spa giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm, trình bày thông tin và hình ảnh đẹp mắt chuyên nghiệp. Hiện nay, các trung tâm spa, cơ sở làm đẹp đều đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở trang trí đẹp mắt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thiết kế website cơ khí Phan Thiết - Cơ khí Nghĩa Phát

Cơ khí là một ngành nghề đặc trưng. Các khách hàng làm nghề cơ khí thường không am hiểu nhiều về internet nhất là website. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website cơ khí, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng tại Phan Thiết sẽ tư vấn kỹ lưỡng và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.

Thiết Kế Website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT

Thiết kế website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT là mẫu website thiên về thiết kế - xây dựng nhà có phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với các mục đích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Mẫu website này cũng đã từng được nhiều công ty xây dựng mua và thiết kế lại với các tính năng đầy đủ, toàn diện.

Thiết Kế Website Xây Dựng Mái Nhà - Bách Việt

Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng không chỉ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có cơ hội đẩy mạnh thương hiệu mà còn giúp khách hàng tiếp cận được thông tin trong ngành dễ dàng hơn.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

Thiết kế website du lịch là một vũ khí sắc bén giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các công ty cung cấp tour du lịch hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng Website du lịch vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp, lại có thể “lên top” dễ dàng khi có ai đó tìm kiếm thông tin, đặt tour du lịch, book phòng khách sạn,... trên các công cụ tìm kiếm?

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

Dịch vụ thiết kế Website Booking của Biển Vàng mang đến những trang Website có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Thiết Kế Website Thiết Bị Vệ Sinh - VINCE HOME

Thiết bị vệ sinh là một lĩnh vực rât phát triển trong thời đại hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được tăng lên, những nhu cầu về thiết bị vệ sinh phục vụ cuộc sống hàng ngay cũng vì vậy mà phát triển, đặt biệt trong thiết bị vệ sinh cao cấp.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bán Hàng - Hoa Lan 386

Nếu ngày xưa, thú vui chơi cây kiểng chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu thì bây giờ bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể chơi thú vui này. Trong những loại cây kiểng, được yêu thích nhiều nhất phải kể đến thú chơi hoa lan. Loại cây vừa đẹp lại mang lại vừa có mùi hương và lâu tàn nên dòng hoa này được rất nhiều người yêu thích.

Thiết kế website Thiết Kế Xây Dựng - Tâm An Phan Thiết

Thiết kế website xây dựng là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các công ty và tập đoàn, tổng công ty xây dựng nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối với đối tác và các nhà đầu đầu tư tiềm năng. Thiết kế một website đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quả hiện nay.