649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website Bất Động Sản Xuyên Việt

29/05/2020 540 lượt xem

Ngành bất động sản hiện đang là ngành nghề HOT dành cho các nhà đầu tư, các công ty, doanh nghiệp về đất đai, nhà cửa, khu đô thị… Bởi xu hướng thị trường bất động sản đang đang rất nóng trong những năm qua, hơn nữa nó còn là một ngành đặc thù, giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ, chỉnh chu cả ở nhiều phương diện quảng bá. Chính vì thế, nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận thấy giá trị  quan trọng và tiềm năng của nó trong tương lai. Cũng vì những đặc thù và tính cạnh tranh vô cùng cao, các cá nhân, công ty, doanh nghiệp bất động sản cần đáp ứng kịp được nhu cầu quản lý dự án và giúp ích cho khách hàng dễ dàng tìm thấy thông những tin bạn cần. Đồng thời làm cầu nối giúp khách hàng tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án mà bạn đang bán.

Không những thế ngày nay mà cái thời đại đa số ai cũng có thể sỡ hữu cho mình một chiếc Smarphone hay một chiếc Laptop cho riêng mình thì lượng truy cập trên intenet ngày càng tăng vọt, nhu cầu của khách hàng sẽ tăng theo mà các trang mạng , trang web cung cấp cho chúng ta những công cụ tìm kiếm dễ dàng cho một thứ gì đó mà mình ưa thích, bất động sản không phải là ngoại lệ. Vì vậy các cá nhân, các công ty, các doanh nghiệp cần có một trang Website chuẩn SEO riêng cho mình để dễ dàng tiếp cận với nhu cầu khách hàng cũng như tạo dựng cho mình một thương hiệu có giá trị, vững chắc trên thị trường online. Sau đây mời các bạn xem mẫu Website bất động sản Xuyên Việt do công ty thiết kế Website chuyên nghiệp Biển Vàng đã cho ra mắt nhé !!

Đội ngũ nhân viên đã tham khảo những thiết kế mới nhất và cùng những yêu cầu mà khách hàng đã trao đổi với công ty chúng tôi để cho ra mẫu Website bất động sản Xuyên Việt nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Website bất động sản Xuyên Việt do bên đội ngũ nhân viên công ty thiết kế Website chuyên nghiệp Biển Vàng thiết kế và lập trình một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, hiện đại và toàn diện đầy đủ các chức năng mà một website bất động sản hiện đang có trên thị trường. Đối với một website cần có các chức năng mà để cho người dùng trải nghiệm về nó một cách hài lòng nhất thì không phải là dễ dàng, chúng ta cần phải làm trang web trở nên hữu ích đối với họ để xem họ quyết định có tiếp tục gắn bó lâu dài hay không cũng như cách đánh giá thương hiệu của mình trong tương lai.

Website bất động sản Xuyên Việt được thiết kế với giao diện màu trắng và vàng tượng trung cho sự sang trọng, quý phái của mình trên thị trường bất đông sản. Website được thiết kế chuẩn SEO với những nghiên cứu kỹ lưỡng về các từ khóa liên quan đến các dự án , nhu cầu khách hàng, viết những tiêu đề, bài viết ngắn gọn, dễ hiểu, nổi bật, đơn giản kết hợp các công cụ tìm kiếm nhanh lên top và tiếp cận với nhu cầu khách hàng dễ dàng hơn, nhiều hơn. Cãi thiện tốc độ trang nhanh hơn là một trong yếu tố quan trọng của trang website, làm cho khách hàng hài lòng về việc truy cập và tiếp cận trang website nhanh hơn, mượt mà hơn để cho công cụ Google đánh giá một cách tốt nhất. Website tương thích với các ác nền tảng khách nhau là giúp tăng lượng truy cập cho trang website của mình lên, khi thiết kế website, bên cạnh phiên bản dành cho máy tính để bàn, bạn cũng nên chú trọng song song phần hiển thị trên điện thoại. Sự tối giản, loại bỏ những chi tiết thừa sẽ giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung.

Với sự biến động về giá cả, thời gian xây dựng và nhiều yếu tố khác, điều quan trọng là phải cập nhật thông tin mới nhất cho khách hàng tiềm năng của bạn. Cập nhật thường xuyên giá bất động sản trên thị trường, giá dự án, sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm mình muốn mua. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng “nhớ mặt đặt tên” với doanh nghiệp của bạn. Một cách khác giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin là bằng công cụ tìm kiếm trên website. Tìm kiếm thông qua từ khóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện ít thao tác hơn. Thiết kế Website chuyên nghiệp Biển Vàng cũng đã thiết kế một trang quản trị cho nhu cầu của khách hàng về việc cập nhật thông tin về dự án, xóa, thêm những chi tiết của trang web dễ dàng hơn.

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp Biển Vàng luôn chú trọng đến những giá trị mà mình có thể mang lại cho khách hàng. Với hàng trăm mẫu website đã được thiết kế, chúng có đầy đủ kinh nghiệm để thiết kế website chuyên nghiệp dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

Đăng ký nhận tư vấn
 

 Khách hàng đã thực hiện

Thiết Kế Website Khách Sạn Biển Nhớ Phan Thiết

Website Khách sạn Biển Nhớ được thiết kế với giao diện trang chủ hấp dẫn. Tone màu chủ đạo là xanh dương, vàng trên nền trắng lấy cảm hứng từ 3 đặc điểm chính của thành phố biển Phan Thiết: Biển Xanh, cát trắng, nắng vàng. Website được thiết kế với giao diện hiện đại, hiển thị tốt trên cả máy tính và điện thoại. Các thông tin liên hệ như số điện thoại, email và các liên kết mạng xã hội được đặt ở vị trí đầu tiên khi vào website giúp khách hàng có thể liên hệ với khách sạn dễ dàng. Tiếp theo là hình ảnh khách sạn được thiết kế bắt mắt, và thông tin giới thiệu hấp dẫn giúp khách hàng có thể nắm bắt nhanh về vị trí cũng như các thông tin hấp dẫn khác về khách sạn Biển Nhớ.

Thiết Kế Website Bảo Vệ Đại Dương Bình Thuận

Thiết kế website Bảo Vệ Đại Dương Bình Thuận có màu sắc chủ đạo là màu xanh nước biển và màu cam thể hiện sự chuyên nghiệp và mạnh mẽ cho công ty Bảo vệ tại Bình Thuận. Giao diện website được thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Thông tin liên hệ được đặt ở vị trí đầu tiên, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với công ty.

Thiết Kế Website Xây Dựng - Thiết Kế Nhà Phan Thiết Đoàn Anh Quốc

Thiết kế nhà Phan Thiết là website thiết kế xây dựng thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Đoàn Anh Quốc. Website cung cấp thông tin về những công trình kiến trúc nổi bật của công ty được chia thành các thư mục như Biệt thư, Nhà phố, nhà cấp 4 và các dự án đã và đang thi công của công ty. Thiết kế nhà Phan Thiết là website được nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu trúc website chuẩn SEO, giúp website dễ dàng lên top cao trên Google.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever

Thiết kế website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever lấy tone màu chủ đạo là Vàng và Đỏ đồng nhất với tone màu chủ đạo của công ty. Website được thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt, chuyên nghiệp và được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp website dễ dàng lên top Google. Thiết kế website Bất Động Sản Vạn Thịnh Phát Ever có hiệu ứng đẹp, và chức năng chuyên nghiệp, phù hợp với thiết kế website Bất Động Sản.

Thiết Kế Website chuyên nghiệp kinh doanh hải sản tươi sống

Thiết kế website chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn tạo thương hiệu tốt trên môi trường online. Vì website giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình hơn. Một thiết kế website chuyên nghiệp sẽ được thiết kế với màu sắc hài hòa, dễ nhìn. Các thông tin, hình ảnh, sản phẩm đầy đủ và được chỉnh sửa đẹp mắt. Thiết kế website chuyên nghiệp phải dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng cần thiết.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Hay Nguyễn

Thiết kế website Bất Động Sản Hay Nguyễn lấy màu chủ đạo là xanh biển và vàng, trên nền trắng như 3 màu chủ đạo của thành phố Biển Phan Thiết, và cũng trùng khớp với màu phong thủy của người điều hành văn phòng bất động sản Hay Nguyễn. Thiết kế website bất động sản Hay Nguyễn có đầy đủ tính năng của thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Thiết kế webite Bất Động Sản Hay Nguyễn có giao diện hiển thị tốt trên máy tính và điện thoại. Website có 1 ngôn ngữ tiếng Việt.

Thiết Kế Website Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo Hàm Thuận Nam

Biển hiệu quảng là một dòng sản phẩm dịch vụ được sử dụng rất nhiều hiện nay. Bạn là một công ty lớn, nhỏ hay chỉ là các cửa hàng, quán ăn bên lề đường đều phải có biển hiệu quảng cáo để thu hút khách hàng và họ biết được công ty, cửa hàng, quán ăn của bạn đang kinh doanh sản phẩm gì và hoạt động về lĩnh vực gì. Giữa hàng trăm công ty, doanh nghiệp làm biển hiệu quảng cáo đẹp có, bình thường có, làm sao khách hàng tìm thấy được sản phẩm dịch vụ của bạn và lựa chọn.

Thiết Kế Website Quảng Cáo - Nội Thất An Việt

Thiết Kế Website Quảng Cáo - Nội Thất An Việt có giao diện đơn giản, dễ nhìn và sáng tạo. Website được tối ưu tốt giúp đạt top tìm kiếm nhiều từ khóa bảng hiệu quảng cáo tại Bình Thuận.

Thiết Kế Website Vệ Sinh Công nghiệp Bình Thuận - An Lộc

Thiết kế website Vệ sinh công nghiệp Bình Thuận An Lộc lấy tone màu chủ đạo là Xanh lá cây và xanh da trời tạo nên cảm gác thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe của dịch vụ. Website được thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt, chuyên nghiệp và được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp website dễ dàng lên top Google. Thiết kế website Vệ sinh công nghiệp Bình Thuận An Lộc có hiệu ứng đẹp, và chức năng chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Bình Thuận.