11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website thi công xây dựng Mái Ngói Lê Phong

391 lượt xem

Ngành xây dựng ngày càng phát triển về quy mô lẫn chất lượng và để tồn tại được trong ngành này quả là một thách thức không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa trong việc tìm kiếm khách hàng mới.

Thiết kế website thi công xây dựng vừa giúp tăng uy tín đối với khách hàng vừa khẳng định được thương hiệu của bạn bằng hồ sơ năng lực được thể hiện trên website. Ngoài ra, website xây dựng còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong nhiều công việc với các tính năng như cho phép khách hàng có thể tính toán chi phí xây dựng,…

Biển Vàng là một trong những công ty thiết kế website thi công Xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin và mua sắm của khách hàng. Công ty thi công xây dựng, công ty cung cấp vật tư, kiểm định công trình cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tìm hiểu ngay cùng thiết kế Web Biển Vàng nhé!

Thiết kế website thi công xây dựng Lê Phong

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website xây dựng?

Nâng cao khả năng tìm kiếm thêm nhiều khách hàng 

Xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua sắm ngày càng phổ biến. Khi thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng công ty hay dự án chung cư. 

Gia tăng thương hiệu của công ty

Ngoài việc có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng, website xây dựng, công ty xây dựng giúp tăng uy tín và thương hiệu. Nó được ví như “địa chỉ số" của công ty trên môi trường internet.

Một công ty có địa chỉ rõ ràng bao giờ cũng nhận được sự tin tưởng của các thượng đế hơn các công ty vô danh đúng không nào? Vì vậy, nếu muốn gây dựng uy tín thì việc xây dựng một website công ty thi công xây dựng là điều nhất định phải làm.

Khách hàng tham khảo nhiều thông tin hơn

Với các kênh truyền thống, có thể công ty sẽ không thể truyền đạt được hết những gì mình có. Nhưng một website thi công xây dựng thì có thể làm được. Công ty có thể trình bày bất cứ loại hình nào, từ hình ảnh, video đến câu từ thuyết phục khách hàng… tất cả đều được trình bày một cách khoa học để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Thậm chí với công nghệ thực tế ảo hay ảnh 360 độ, khách hàng còn có trải nghiệm như ngoài đời thực, cho cái nhìn tổng quát ngay trên website xây dựng của công ty. 

 

Mở rộng mặt bằng kinh doanh

Thêm một lý do nữa để thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng đó là khi bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh. Nếu đã sẵn sàng “làm ăn lớn", công ty của bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bài bản, chỉn chu.

Thiết kế website thi công xây dựng Lê Phong

Và xây dựng website là một trong những hạng mục đầu tiên cần đầu tư, làm bước đệm để khách hàng tin tưởng và tim đến đơn vị thi công xây dựng của công ty bạn. 

Thiết kế website xây dựng đồng nghĩa với việc mở thêm túi đựng đựng tiền

Thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp là để tăng uy tín công ty, là để giới thiệu dịch vụ của mình và cuối cùng là tăng doanh thu và lợi nhuận. Sẽ có rất nhiều lý do để bạn thực hiện một dự án, một kế hoạch gì đó cho công ty của mình nhưng nói đến cùng vẫn là tăng đơn hàng, tăng doanh số. Nếu không đạt được lợi ích đó, mọi việc bạn làm đều vô ích, kể cả cố gắng chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín, đặt niềm tin vào những kỹ thuật viên lành nghề hay bỏ một số tiền lớn để đầu tư công nghệ cao cho website của mình. Con số hơn 100 tỷ USD là doanh thu từ mảng quảng cáo của Google hàng năm, theo thông tin mới nhất vào tháng 7/2018. Điều này có nghĩa là người dùng vẫn đang sử dụng và ngày càng đặt niềm tin nhiều hơn vào quảng cáo Google. Và nó cũng có nghĩa là quảng cáo Google vẫn là miếng đất màu mỡ để các công ty tận dụng bằng cách thi công xây dựng và phát triển hệ thống website của mình.

Thiết kế website công ty xây dựng làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty

Website 500K với website chuyên nghiệp cũng tương tự như CV phỏng vấn làm bằng Word 2007 với bảng CV trên LinkedIn vậy. Rõ ràng bạn nhận ngay sự khác biệt giữa hai phiên bản này.

Khách hàng bây giờ cũng như bộ phận tuyển dụng chuyên nghiệp. Họ đánh giá khả năng của công ty xây dựng thông qua nền tảng, công cụ được sử dụng của công ty bên cạnh xem xét những thành tích mà công ty đã đạt được. Sự thông minh của khách hàng thể hiện qua việc tinh tế, khéo léo lựa chọn đối tác phù hợp. Khi mà tốc độ phát triển của công nghệ được đo bằng đơn vị một phần ngàn giây thì công ty nào càng hiện đại, nắm bắt nhanh xu thế càng nhanh, công ty đó càng nắm lợi thế.

Một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, giao diện nhiều trải nghiệm, nội dung hữu ích, lướt bằng di động vèo vèo và nhất là, tích hợp nhiều chức năng tiện ích chính là điều mà các công ty xây dựng cần có hiện nay. Để đạt được tất cả những điều đó, bạn cần tìm đến những công ty thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp và uy tín để được tư vấn cụ thể.


Một website xây dựng chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Bất kỳ website nào khi thiết kế cũng cần phải có những tính năng thích hợp cho từng lĩnh vực, thiết kế website công ty xây dựng cũng không ngoại lệ

Giới thiệu: Giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về những thông tin cơ bản của doanh nghiệp: Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lịch sử hình thành,…

Các dịch vụ cung cấp: Thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế dự án hiện có,…

Dự án: Giới thiệu những dự án đang thực hiện thuộc các mảng  kinh doanh khác nhau. Các dự án có thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động để tạo dựng uy tín với khách hàng.

Liên hệ: Mang đến cho khách hàng những phương thức liên lạc cơ bản, để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp bất kỳ lúc nào

Tin tức doanh nghiệp: Đăng tải những hình ảnh hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến lĩnh vực  động của doanh nghiệp


Thiết kế website thi công xây dựng Lê Phong

Xu hướng mới trong thiết kế website xây dựng

Mô hình hóa và kết xuất 3D

3D đã trở thành một phần tất yếu của thiết kế đồ họa và web xây dựng trong thời hiện đại. Chiều sâu và tính chân thực được tạo ra, các mô hình 3D tĩnh cũng sẽ gây ấn tượng với hình dạng mượt mà, vẻ ngoài chân thực và màu sắc mê hoặc. Khi thiết kế website công ty xây dựng, thường sử dụng các yếu tố tối giản, thiết kế tổng thể vì thế sẽ mang đến cảm giác cân bằng, gọn gàng và hiện đại.

ố cục bất đối xứng

Dựa vào nền tảng của thiết kế, các bố cục mới sẽ được sử dụng như một sự phá cách, mang lại nhiều cảm xúc hơn cho người truy cập, trong đó có bố cục bất đối xứng. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận định rõ các thiết kế này với các cấu trúc lưới bị lỗi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ giao diện web xây dựng.

Xu hướng thiết kế web với gam màu tối

Một trong những xu hướng thiết kế web xây dựng chính là sử dụng giao diện màu tối, tập trung vào trải nghiệm người dùng. Background tối màu sẽ làm nổi bật các thiết kế, tạo tỷ lệ tương phản cao, đồng thời giúp giảm tình trạng mỏi mắt cho người dùng. Ngoài ra, với đặc tính ngành xây dựng, những gam màu tối sẽ khiến website của bạn trở nên sang trọng, khác biệt với các đối thủ

huyển động Animation

Một trong những xu hướng thiết kế website được dự đoán sẽ bùng nổ là sử dụng hiệu ứng chuyển động trên trang web. Không chỉ giúp web xây dựng trở nên hấp dẫn, chúng cũng là biện pháp cung cấp thông tin, hình ảnh một cách tinh tế và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng ảnh GIF tương tự như một yếu tố chuyển động khi thiết kế website xây dựng. Điểm tối ưu hơn của chúng là tải nhanh hơn video và có thể truyền đạt toàn vẹn ngay cả những thông tin phức tạp nhất đến khách hàng truy cập trang web. Hơn hết, chúng cũng tương thích rất tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt phổ biến hiện nay.

Thiết kế website Biển Vàng - Đơn vị Uy Tín, Chuyên Nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website xây dựng

Thiết kế website Biển Vàng là một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu phù hợp với mọi hoạt động và tổ chức của công ty. Đến với Biển Vàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng trang web bới những ưu điểm nổi bật dưới đây mà bạn có thể tham khảo.

Chuyên nghiệp, đẹp mắt

Giao diện website thoáng đãng, dễ nhìn với phong cách thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho công ty xây dựng trong mắt người dùng đang cần tìm hiểu thông tin. Thiết kế đẹp cũng giống như bạn xây dựng căn nhà đẹp, chúng sẽ thu hút người dùng ở lại lâu hơn để tham quan.

Từ đó, tăng khả năng để bạn có thể bán hàng. Khi thiết kế website xây dựng ở Biển Vàng, bạn có thể được lựa chọn hơn 20 mẫu giao diện đẹp mắt, phù hợp với phong cách cho các công ty xây dựng.

Tương thích với mọi màn hình

Không những chuẩn SEO, thiết kế trang web xây dựng, công ty xây dựng tại Biển Vàng còn đảm bảo việc tương thích với mọi màn hình bằng công nghệ responsive hiện đại, mang đến trải nghiệm cực tốt nhờ việc sắp xếp nội dung, bố cục website hợp lý trên tất cả các thiết bị như điện thoại, laptop hay máy tính bảng.

Chuẩn SEO

Khi thiết kế website xây dựng tại Biển Vàng, website của bạn sẽ được tối ưu bằng các thủ thuật như gắn thêm file robot.txt, sitemap xlm giúp các con bot của Google dễ dàng nhận diện website của bạn, hoặc gắn thêm các chức năng bình luận bài viết để tăng điểm tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Là một đơn vị thiết kế trang web uy tín nên dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Biển vàng luôn thuộc top đầu các công ty hiện nay. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng support 24/7, giúp bạn xác định các mục tiêu cụ thể khi xây dựng website xây dựng, tư vấn các gói giải pháp hữu hiệu nhất để giúp website của bạn lên top nhanh chóng.

 

Quy trình thiết kế website xây dựng tại Biển Vàng?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website xây dựng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.

Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website xây dựng. Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về website xây dựng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất  để xây dựng website xây dựng đẹp và hiệu quả

Bước 2: Phân tích và đánh giá website xây dựng

Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website xây dựng , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.

Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Biển Vàng Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website xây dựngThảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website xây dựng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website xây dựng

Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website xây dựng ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website xây dựng

Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website xây dựng

Mẫu website xây dựng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.

Xây dự cơ sở dữ liệu trên website xây dựng, tạo cây nội dung thiết kế website xây dựng. Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website xây dựng. Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới. Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm. Tiến hành kiểm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website xây dựng kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.

Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật

Bổ sung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website xây dựng hoàn thành

Khách hàng xem xét duyệt trang website xây dựng và chất lượng trang web

Đăng tải hệ thống đảm bảo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website xây dựng

Đào tạo khách hàng quản trị Admin website xây dựng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website. Đánh giá và bảo trì website xây dựng

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website xây dựng

Bảo trì website xây dựng hàng tháng. Bảo hành website xây dựng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

Cách bảo hành và bảo trì khi thiết kế web xây dựng tại Biển Vàng

Dưới đây là những chính sách bảo hành và bảo trì web mà Biên Vàng đã xây dựng nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng website và không phải lo lắng về sự cố web có thể gặp phải trong quá trình vận hành:

Bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình vận hành web

Hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng

 

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế Website Trung tâm Bảo dưỡng Lốp xe ô tô Hồng Thạnh

Thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết kế Website Nông Nghiệp | Khang Nông

Website đóng một vai trò quan trọng và thay đổi sâu sắc lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp cho nông dân và các nhà nghiên cứu dữ liệu đầy đủ về sản phẩm nông nghiệp và các thông tin liên quan.

Thiết kế Website Du lịch | VPT Travel

Bạn đang tìm kiếm các mẫu website du lịch đẹp nhất cho công ty của mình? Dưới đây là mẫu website du lịch cực kỳ đẹp, long lanh và chuyên nghiệp, phù hợp với các sản phẩm - dịch vụ mà công ty đang cung cấp giúp bạn lựa chọn mẫu website du lịch mà mình ưng ý.

Thiết kế Website Yến Sào | Yến Sào Ngọc Tâm

Bạn đang muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh yến sào qua kênh online? Muốn tự thiết kế cho mình trang web yến sào nhưng không biết nên làm như thế nào? Hãy cùng với Biển Vàng điểm qua cách thiết kế website yến sào vừa bắt mắt, vừa chuẩn SEO với chi phí nhỏ nhất.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thiết kế website thời trang trẻ em | Quyên Babykids

Thiết kế web bán quần áo trẻ em có thể tiếp cận khách hàng bất kỳ nơi đâu: Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là bạn có thể tha hồ mua hàng hóa dịch vụ trên mạng một cách dễ dàng.

Thiết kế website sản phẩm thiên nhiên | Ngưu Bàng Thành Vinh

Thiết kế website bán sản phẩm thảo mộc thiên nhiên chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Biển Vàng cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm với những chức năng phù hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Thiết kế website xây dựng hồ bơi | Phan Lê Pool

Website không chỉ là nơi kinh doanh và quảng bá sản phẩm mà còn thể hiện phần nào bộ mặt của doanh nghiệp. Việc thiết kế website với giao diện đẹp, bắt mắt với nội dung hấp dẫn sẽ khiến website của bạn thu hút trong mắt khách hàng.

Thiết kế website phụ kiện di động | Thế giới phụ kiện Minh Tâm

Muốn tham gia vào lĩnh vực này cũng không quá khó khăn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhu cầu trang trí làm đẹp và bảo vệ sản phẩm cũng được tăng cao. Các sản phẩm bán chạy được mọi người tìm đến như là kính cường lực, ốp lưng, bao da với đủ dạng mẫu mã phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Thiết Kế Website Du lỊch Chuyên Nghiệp Phan Thiết - Bình Thuận

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Ngành nghề này đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch là những vấn đề nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Việc thành lập một website du lịch để tăng lượng khách hàng và tạo thương hiệu là yếu tố tất yếu cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp du lịch.

Thiết kế website thiết bị điện công nghiệp Duy Quang

Hiện nay, việc kinh doanh truyền thống như: bày bán các sản phẩm tại cửa hàng, showroom dường như trở nên “lạc hậu” thay vào đó, tất cả mọi thứ mua bán được diễn ra trên mạng internet. Để bắt kịp xu hướng này, những người làm kinh doanh buộc phải thiết lập các website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất. Và với ngành kinh doanh thiết bị điện công nghiệp thì không thể thiếu một website bán hàng chuyên nghiệp và nổi bật. Việc sở hữu một website bán thiết bị công nghiệp hiện đại, giao diện sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, đồng thời tăng doanh thu đáng kể.

Thiết kế website trang sức ngọc trai - Ngọc Tâm Pearl

Đồ trang sức là một lĩnh vực có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và cần phải nắm bắt xu hướng thường xuyên để thu hút được khách hàng tiềm năng. Bạn đang kinh doanh phụ kiện, đồ trang sức và bạn không biết làm như thế nào để tiếp cận nhiều khách hàng và tăng doanh số? Thay vì chỉ bán hàng tại cửa hàng hay trên Facebook cá nhân, hãy thiết kế web bán trang sức ngay để có thể tiếp cận với hơn 45 triệu người Việt Nam đang online mỗi ngày. Từ đó, tăng doanh số một cách nhanh chóng. Không những vậy, với một website giao diện đẹp mắt và một tên miền dễ đọc, dễ nhớ thì sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn sẽ trở nên uy tin hơn trong mắt khách hàng. Tham khảo ngay cùng thiết kế website Biển Vàng - Đơn vị thiết kế website bán hàng trang sức hàng đầu giúp quý doanh nghiệp có một website bán trang sức cực kỳ thu hút và chuyên nghiệp.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook