25 Võ Liêm Sơn, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hỗ trợ 24/7: 0901 541 149 - info@thanhsangmos.com

Thiết Kế Website Xây Dựng Mái Nhà - Bách Việt

15/06/2022 558 lượt xem

Trong cuộc sống hiện nay nhu cầu về xây dựng, thi công nhà cửa không còn là vấn đề xa lạ nữa, đó là một trong những nhu cầu tất yếu mang lại tổ ấm cho chúng ta và ngoài ra việc xây một căn nhà hoàn mĩ chúng ta không thể thiếu đi một mái nhà thật chắc chắc để che nắng, mưa cho tổ ấm của mình, một phần quan trọng tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Ngày nay có hàng trăm đơn vị trong lĩnh vực xây dựng thi công mái nhà, vậy làm sao để cho khách hàng biết đến đơn vị của mình ?. Tại sao không thiết kế một Website riêng cho mình khi mà thời đại công nghệ phát triển, nơi mà tiếp cận một lượng lớn khách hàng nhanh nhất ?

Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng không chỉ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có cơ hội đẩy mạnh thương hiệu mà còn giúp khách hàng tiếp cận được thông tin trong ngành dễ dàng hơn.

Vậy để xây đựng được một website cho các công ty cung cấp dịch vụ thi công công trình mái nhà thì cần phải có những tiêu chí gì và đơn vị nào uy tín hiện nay? Biển Vàng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này tại bài viết dưới đây.

Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế website xây dựng thi công mái nhà ?
 
Việc xây dựng website có thể mang đến lợi ích gì cho các công ty xây dựng?
 
Nâng cao khả năng tìm kiếm thêm nhiều khách hàng 
 
Xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua sắm ngày càng phổ biến. Khi thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng mái nhà.
 
Gia tăng thương hiệu của công ty
 
Ngoài việc có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng, website xây dựng, công ty xây dựng giúp tăng uy tín và thương hiệu. Nó được ví như “địa chỉ số" của công ty trên môi trường internet.
 
Một công ty có địa chỉ rõ ràng bao giờ cũng nhận được sự tin tưởng của các thượng đế hơn các công ty vô danh đúng không nào? Vì vậy, nếu muốn gây dựng uy tín thì việc xây dựng một website công ty xây dựng thi công mái nhà là điều nhất định phải làm.
 
 
Khách hàng tham khảo nhiều thông tin hơn
 
Với các kênh truyền thống, có thể công ty sẽ không thể truyền đạt được hết những gì mình có. Nhưng một website xây dựng thi công mái nhà thì có thể làm được. Công ty có thể trình bày bất cứ loại hình nào, từ hình ảnh, video đến câu từ thuyết phục khách hàng… tất cả đều được trình bày một cách khoa học để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng.
 
Thậm chí với công nghệ thực tế ảo hay ảnh 360 độ, khách hàng còn có trải nghiệm như ngoài đời thực, cho cái nhìn tổng quát ngay trên website của công ty. 
 
Mở rộng mặt bằng kinh doanh
 
Thêm một lý do nữa để thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng đó là khi bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh. Nếu đã sẵn sàng “làm ăn lớn", công ty của bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bài bản, chỉn chu.
 
Và xây dựng website là một trong những hạng mục đầu tiên cần đầu tư, làm bước đệm để khách hàng tin tưởng và tim đến đơn vị thi công xây dựng của công ty bạn. 
 
Thiết kế website xây dựng thi công mái nhà cần có tính năng gì?
 
Để có được một website xây dựng thi công mái nhà chuyên nghiệp thì trang web của bạn cần đảm bảo các yếu tố sau đây:
 
Trang giới thiệu
 
Trang giới thiệu là một trang quan trọng trong khi thiết kế website xây dựng thi công mái nhà. Nó sẽ thể hiện được vị thế của công ty.
 
Vì vậy, trang này cần trình bày thông tin rõ ràng, chi tiết như quá trình thành lập, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, nhân viên… để tạo được sự tin tưởng của khách hàng.
 
Trang chủ website
 
Tại trang chủ khi thiết kế trang web xây dựng thi công mái nhà cần trình bày được các nét khái quát cơ bản nhất, đồng thời là nơi điều hướng nội dung cho khách hàng.
 
Trang tin tức
 
Một website hiện đại, chuyên nghiệp thì tin tức về công ty luôn phải được cập nhật. Vì vậy, tin tức là trang không thể thiếu khi doanh nghiệp xây dựng thiết kế website
 
 
Thư viện hình ảnh
 
Bên cạnh trang dự án thì thư viện hình ảnh là một trong những trang cần có để giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất.
 
Trang lĩnh vực
 
Công ty xây dựng thi công mái nhà sẽ nhận các dự án như thế nào: thi công mái gỗ, mái tôn, mái lệch,...? Tất cả lĩnh vực mà công ty có thể tham gia đấu thầu đều thuộc trang này.
 
Trang dự án
 
Đây là trang quan trọng cần lưu ý khi thiết kế website đơn vị thi công, công ty xây dựng mái nhà bởi đây là trang show các dự án công ty đã thực hiện tại trang này bằng các hình ảnh, video, ảnh beto 360 độ hoặc chi tiết bản thiết kế trong trang dự án sẽ giúp công ty thể hiện được năng lực với khách hàng.
 
Trang liên hệ
 
Và cuối cùng, đừng quên trang liên hệ. Đây là trang cực kỳ quan trọng để khách hàng để lại thông tin tư vấn, giúp công ty có cơ hội ký hợp đồng thi công công trình.
 
Những lưu ý khi thiết kế website xây dựng
 
Xác định đúng mục tiêu web cần làm
 
Xác định được mục tiêu của website là điều cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ chi phối đến toàn bộ phong cách thiết kế của website công ty xây dựng thi công mái nhà.
 
Tập trung xung quanh thương hiệu 
 
Quá xa đà giới thiệu chi tiết vào các dự án đã thi công là một trong những lỗi thường gặp khi thiết kế website công ty xây dựng thi công mái nhà. Thay vì thế, công ty cần tập trung xung quanh thương hiệu. Thực tế thì việc giới thiệu các dự án chỉ là một trong những cách giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu.
 
Khả năng điều hướng trong website
 
Để khách hàng có thể tham quan dễ dàng website, tìm được thông tin mình cần thì khả năng điều hướng của website cực kỳ quan trọng. Thiết kế menu rõ ràng, có gợi ý các chuyên mục liên quan sẽ giúp website tăng thêm khả năng điều hướng. 
 
 
Tương thích với mọi thiết bị
 
Thêm một điều đáng để lưu tâm là thiết kế website xây dựng thi công mái nhà cần phải tương thích với mọi thiết bị. Website cũng giống như “ngôi nhà số”, vì vậy, hãy mang trải nghiệm thật tốt tới bất kỳ khách hàng nào đang tham quan.
 
Liệt kê những dịch vụ đang có
 
Không chỉ trình bày những dịch vụ đang có tại trang lĩnh vực mà liệt kê chúng ngay tại trang chủ hoặc chèn trong các kịch bản chatbot gắn trên website cũng là lưu ý cực quan trọng.
 
Thông tin đầy đủ, rõ ràng
 
Để tăng độ “trust” cho website thương hiệu của mình thì doanh nghiệp đừng quên cập nhật thông tin đầy đủ, rõ ràng và thống nhất trên toàn website nhé!
 
Biển Vàng - Dịch vụ thiết kế website xây dựng thi công mái nhà chuyên nghiệp
 
Biển Vàng là một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu phù hợp với mọi hoạt động và tổ chức của công ty. Đến với Biển Vàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng trang web bới những ưu điểm nổi bật dưới đây mà bạn có thể tham khảo.
 
Chuyên nghiệp, đẹp mắt
 
Giao diện website thoáng đãng, dễ nhìn với phong cách thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho công ty xây dựng trong mắt người dùng đang cần tìm hiểu thông tin, chúng sẽ thu hút người dùng ở lại lâu hơn để tham quan.
 
Từ đó, tăng khả năng để bạn có thể bán hàng. Khi thiết kế website xây dựng thi công mái nhà ở Biển Vàng, bạn có thể được lựa chọn hơn 20 mẫu giao diện đẹp mắt, phù hợp với phong cách cho các công ty xây dựng hi công mái nhà.
 
 
Tương thích với mọi màn hình
 
Không những chuẩn SEO, thiết kế trang web xây dựng thi công mái nhà tại Biển Vàng còn đảm bảo việc tương thích với mọi màn hình bằng công nghệ responsive hiện đại, mang đến trải nghiệm cực tốt nhờ việc sắp xếp nội dung, bố cục website hợp lý trên tất cả các thiết bị như điện thoại, laptop hay máy tính bảng.
 
Chuẩn SEO
 
Khi thiết kế website xây dựng thi công mái nhà tại Biển Vàng, website của bạn sẽ được tối ưu bằng các thủ thuật như gắn thêm file robot.txt, sitemap xlm giúp các con bot của Google dễ dàng nhận diện website của bạn, hoặc gắn thêm các chức năng bình luận bài viết để tăng điểm tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.
 
Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình
 
Là một đơn vị thiết kế trang web uy tín nên dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Biển Vàng luôn thuộc top đầu các công ty tại Phan Thiết. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng support 24/7, giúp bạn xác định các mục tiêu cụ thể khi xây dựng website xây dựng thi công mái nhà, tư vấn các gói giải pháp hữu hiệu nhất để giúp website của bạn lên top nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     
     
     
     

Khách hàng đã thực hiện

Công ty Thiết kế website Spa Phan Thiết Bình Thuận - Johnny Spa

Thiết kế website spa giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm, trình bày thông tin và hình ảnh đẹp mắt chuyên nghiệp. Hiện nay, các trung tâm spa, cơ sở làm đẹp đều đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở trang trí đẹp mắt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thiết kế website cơ khí Phan Thiết - Cơ khí Nghĩa Phát

Cơ khí là một ngành nghề đặc trưng. Các khách hàng làm nghề cơ khí thường không am hiểu nhiều về internet nhất là website. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website cơ khí, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng tại Phan Thiết sẽ tư vấn kỹ lưỡng và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.

Thiết Kế Website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT

Thiết kế website Xây Dựng - Xây Dựng Minh Hùng BT là mẫu website thiên về thiết kế - xây dựng nhà có phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với các mục đích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Mẫu website này cũng đã từng được nhiều công ty xây dựng mua và thiết kế lại với các tính năng đầy đủ, toàn diện.

Thiết Kế Website Xây Dựng Mái Nhà - Bách Việt

Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng không chỉ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có cơ hội đẩy mạnh thương hiệu mà còn giúp khách hàng tiếp cận được thông tin trong ngành dễ dàng hơn.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Tour Phan Thiết

Thiết kế website du lịch là một vũ khí sắc bén giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các công ty cung cấp tour du lịch hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng Website du lịch vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp, lại có thể “lên top” dễ dàng khi có ai đó tìm kiếm thông tin, đặt tour du lịch, book phòng khách sạn,... trên các công cụ tìm kiếm?

Thiết Kế Website Dịch Vụ Du Lịch - Mũi Né Booking

Dịch vụ thiết kế Website Booking của Biển Vàng mang đến những trang Website có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Thiết Kế Website Thiết Bị Vệ Sinh - VINCE HOME

Thiết bị vệ sinh là một lĩnh vực rât phát triển trong thời đại hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được tăng lên, những nhu cầu về thiết bị vệ sinh phục vụ cuộc sống hàng ngay cũng vì vậy mà phát triển, đặt biệt trong thiết bị vệ sinh cao cấp.

Thiết Kế Website Dịch Vụ Bán Hàng - Hoa Lan 386

Nếu ngày xưa, thú vui chơi cây kiểng chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu thì bây giờ bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể chơi thú vui này. Trong những loại cây kiểng, được yêu thích nhiều nhất phải kể đến thú chơi hoa lan. Loại cây vừa đẹp lại mang lại vừa có mùi hương và lâu tàn nên dòng hoa này được rất nhiều người yêu thích.

Thiết kế website Thiết Kế Xây Dựng - Tâm An Phan Thiết

Thiết kế website xây dựng là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các công ty và tập đoàn, tổng công ty xây dựng nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối với đối tác và các nhà đầu đầu tư tiềm năng. Thiết kế một website đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quả hiện nay.